Tư vấn sức khỏe tại Hà Nội của Bảo hiểm Manulife

Sức khỏe là một trong những yếu tố quan trọng để có được một cuộc sống hạnh phúc. Hãy chăm sóc và bảo vệ những người thân yêu của bạn bằng cách cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích qua danh sách những dịch vụ tư vấn, chăm sóc sức khỏe online mà chúng tôi sẽ gửi đến bạn ngay sau đây.

Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Tổng đài tư vấn và chăm sóc khách hàng là nơi có thể giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ mà Manulife cung cấp. Số điện thoại chăm sóc khách hàng cũng sẽ giúp phản án các sự cố liên quan đến sản phẩm của Manulife.

1. Đôi nét về bảo hiểm nhân thọ Manulife

Trụ sở chính của bảo hiểm nhân thọ Manulife

Nếu bạn quan tâm đến bảo hiểm nhân thọ chắc chắn bạn sẽ biết đến cái tên Manulife. Manulife là một công ty bảo hiểm nhân thọ đã quá nổi tiếng trong nhiều năm trở lại đây. Manulife Việt Nam là một trong những thành viên của Manulife Financial. Đây là một trong những công ty tư nhân và cũng là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam thời điểm hiện tại với số vốn điều lệ là 10 triệu USD.

Bảo hiểm Manulife Việt Nam cung cấp đến bạn đa dạng các sản phẩm với rất nhiều các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife. Tất cả các sản phẩm của Manulife Việt Nam đều mang ý nghĩa nhân văn khi nó có thể giúp gia tăng lợi ích và bảo vệ con người. Trong đó, các dòng sản phẩm như bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí được khách hàng chọn lựa nhiều nhất.

Thành lập từ những năm 1999, đến ngay sau hơn 20 năm phát triển, Manulife đã có tổng cộng 82 chi nhánh và văn phòng trên cả nước. Tập trung ở các tỉnh thành phố lớn nơi mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe và bảo vệ của con người tăng cao. Số lượng các tư vấn viên lớn và có sự chuyên nghiệp cao.

2. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình của Manulife

Không chỉ có những sản phẩm ưu việt trên thị trường, Manulife còn thương hiệu được yêu mến bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình, khoa học.

Là thành viên của Manulife Financial – trụ sở tại Canada, Manulife Việt Nam tự hào là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999. Luôn là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ đứng đầu tại Việt Nam trong những năm qua và thương hiệu Manulife đã in đậm trong tâm trí người dân Việt.

Vậy là tính đến nay đã hơn 20 năm, Manulife mang đến giải pháp đảm bảo tài chính cho tương lai của khách hàng thông qua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình của Manulife

Chính vì thế, dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng, chu đáo tận tình trở lên cần thiết hơn bao giờ hết. Những năm qua, Manulife không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất, hài lòng nhất.

3. Tổng Đài Manulife, hỗ trợ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo độ chuyên nghiệp khi hoạt động, Manulife đã triển khai kênh tiếp nhận và xử lý thông tin của khách hàng qua tổng đài chăm sóc khách hàng trực tuyến. Với số điện thoại chăm sóc khách hàng của Manulife bạn có thể liên hệ để tìm hiểu về các sản phẩm bảo hiểm cũng như phản ánh các ý kiến liên quan đến các sản phẩm của Manulife đang triển khai.

Bạn có thể liên hệ Manulife Việt Nam bằng các cách sau:

 • Hotline: 0987.937.564
 • Mail: baohiemnhanthomanulife.hn@gmail.com
 • Website: https://manulife-hanoi.vn/
Tổng đài tư vấn và chăm sóc khách hàng bảo hiểm Manulife

Bảo hiểm Manulife – Tổng đài tư vấn và chăm sóc khách hàng là nơi có thể giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ mà Manulife cung cấp

Chú ý, các kênh liên lạc này hoạt động từ 8h30-18h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng, trừ các ngày nghỉ, lễ. Manulife Việt Nam sẽ phản hồi thông tin đến khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Và bạn sẽ được miễn phí thông tin cuộc gọi đến tổng đài Manulife Việt Nam hoặc gửi thư điện tử cho Manulife nhé.

Là một sản phẩm đặc biệt mang tính hoạch định dài hạn, Bảo hiểm nhân thọ không phải là sản phẩm có thể dùng được ngay. Vậy nên càng không giống như các sản phẩm khác bảo hành 1 năm, 2 năm mà là một sản phẩm “bảo hành” lên tới hàng chục năm, có khi trọn đời.

Song hành với việc đổi mới sáng tạo và thiết kế thêm nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới nhằm tối ưu giải pháp tài chính cho khác hàng, Manulife rất chú trọng trong dịch vụ chăm sóc khách hàng để hỗ trợ tối đa những nhu cầu hiện hữu của khách hàng. Nếu có vấn đề gì thắc mắc thì Bảo hiểm nhân thọ ManulifeTổng đài tư vấn và chăm sóc khách hàng là nơi có thể giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ mà Manulife cung cấp

4. Tư vấn sức khỏe tại Hà Nội của Bảo hiểm nhân thọ Manulife với gói bảo hiểm Manulife – Món Qùa Sức Khỏe

Manulife món quà sức khỏe là sản phẩm bổ trợ nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe khách hàng tuyệt vời nhất hiện nay. Tại sao món quà sức khỏe manulife lại tuyệt vời như vậy, hãy cùng Niềm tin bảo hiểm tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu thêm các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife với nhiều quyền lợi vượt trội

Món quà sức khỏe là sản phẩm bảo hiểm bổ trợ của công ty Manulife Việt Nam phát hành giúp khách hàng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng với các quyền lợi toàn diện đối với khách hàng như: điều trị nội trú, ngoại trú và quyền lợi nha khoa.

Tại sao nên tham gia Món quà sức khỏe Manulife ?

Khi điều kiện kinh tế và chất lượng của cuộc sống đang thay đổi hàng ngày. Nhu cầu quan tâm và chăm sóc sức khỏe của mỗi chúng ta thay đổi thì ai cũng mong muốn mình được chăm sóc sức khỏe tốt hơn, được sử dụng các dịch vụ thăm khám và điều trị tốt hơn bảo hiểm y tế.

Với những gia đình có điều kiện muốn sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp thì việc bỏ ra 1 số tiền lớn đề chi trả cho các dịch vụ này là điều dễ hiểu. Và số tiền này sẽ mất đi vĩnh viễn sau khi thăm khám điều trị xong. Nhưng nếu tham gia món quà sức khỏe Manulife,với 1 chi phí tham gia bảo hiểm nhỏ thì đã có quỹ bảo vệ chăm sóc sức khỏe lên tới 1 tỷ/năm với rất nhiều quyền lợi. Quan trọng hơn là tất cả chi phí điều trị dịch vụ và phòng giường VIP được công ty bảo hiểm Manulife thanh toán cho. Việc bảo toàn vốn mà vẫn được sử dụng những dịch vụ tốt nhất về khám chữa bệnh thật là tuyệt vời.

Với những gia đình không tham gia bảo hiểm y tế hoặc tham gia bảo hiểm y tế nhưng khi điều trị bệnh tật nội trú cũng e ngại với việc phải nằm chung giường với nhiều bệnh nhân khác do quá tải… thì việc tham gia gói bảo hiểm Manulife Món quà sức khỏe cũng là 1 điều tuyệt vời.

Manulife món quà sức khỏe có thể:

 1. Bảo vệ toàn diện với nhiều quyền lợi nổi trội như : Nội trú, ngoại trú, nha khoa
 2. Chủ động lựa chọn các quyền lợi bảo hiểm theo ý muốn và các chương trình bảo hiểm tùy thích
 3. Hệ thống bảo lãnh viện phí ở nhiều bệnh viện khắp lãnh thổ Việt Nam và nhiều nước trên thế giới
 4. Có thể đi kèm vs nhiều gói gói bảo hiểm chính như Manulife Hành trình hạnh phúc, Manulife cuộc sống tươi đẹp, Manulife điểm tựa đầu tư, Manulife chắp cánh tương lai…
 5. Độ tuổi tham gia của món quà sức khỏe Manulife rất rộng từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi và có thể thêm cho nhiều người trong 1 sản phẩm
 6. Quyền lợi điều trị nội trú toàn cầu
Các gói bảo hiểm sức khoẻ của bảo hiểm Manulife

Các quyền lợi của Manulife món quà sức khỏe

Manulife món quà sức khỏe có 3 quyền lợi điều trị đó chính là: điều trị nội trú, điều trị ngoại trú và điều trị nha khoa.

Quyền lợi điều trị nội trú

Đây là dòng sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay có 7 quyền lợi điều trị nội trú tuyệt vời như sau

1.Quyền lợi điều trị nội trú không có phẫu thuật

Đây là quyền lợi được chi trả từ 10 triệu đến 100 triệu / đợt điều trị với các chương trình bảo hiểm từ cơ bản đến ưu việt. Quyền lợi này chi trả toàn bộ số tiền điều trị nội trú khi nằm viện. Cụ thể các bạn nhìn hình ảnh bên dưới nhé.

2.Quyền lợi điều trị có phẫu thuật

Với quyền lợi này, nếu trường hợp khách hàng điều trị nội trú có phẫu thuật( mổ) thì được công ty Manulife chi trả số tiền gấp 2 lần so với điều trị không có phẫu thuật. Số tiền điều trị khi phẫu thuật sẽ từ 20 triệu đến 200 triệu/ đợt điều trị tùy vào chương trình bảo hiểm khi khách hàng tham gia tư cơ bản đến ưu việt.

3. Quyền lợi cấy ghép nội tạng

Khi khách hàng không may phải cấy ghép nội tạng bao gồm tim, phổi, gan, tuyến tụy, thận, tủy xương cho người được bảo hiểm là người nhận tạng thì công ty Manulife sẽ chi trả 100% số tiền chi phí thực tế khi tiến hành phẫu thuật ghép tạng. Đặc biệt công ty sẽ chi trả thêm toàn bộ chi phí phẫu thuật cho người hiến tạng( người không được bảo hiểm trong hợp đồng). Quỹ cấy ghép nội tạng từ 100 triệu đến tối đa 1 tỷ theo chương trình bảo hiểm mà khách hàng tham gia

4. Quyền lợi điều trị ung thư

Trường hợp khách hàng không may gặp phải ung thư thì công ty sẽ chi trả chi phí xạ trị và hóa trị trong khi điều trị nội ngú, ngoại trú hay điều trị trong ngày với số tiền từ 100 triệu đến 1 tỷ /năm

5. Quyền lợi thai sản

Đây là quyền lợi mà nhiều bà mẹ quan tâm. Khách hàng tham gia chương trình bảo hiểm từ nâng cao đến ưu việt sẽ có chi phí hỗ trợ thai sản tương ứng từ 10 triệu đến 35 triệu/năm. Với khách hàng tham gia chường trình món quà sức khỏe bảo hiểm cơ bản thì không được áp dụng quyền lợi thai sản, chi tiết các bạn xem thêm ảnh bên dưới.

6. Quyền lợi chi phí xe cứu thương

Trường hợp khách hàng là người được bảo hiểm có rủi ro về sức khỏe mà cần sử dụng đến xe cứu thương thì công ty sẽ chi trả chi phí cho xe cứu thương từ 1 triệu đến 10 triệu tùy vào chương trình bảo hiểm mà khách hàng tham gia.

7. Quyền lợi điều trị ngoại trú và điều trị trong ngày do tai nạn

Trên thị trường bảo hiểm Việt Nam hiện nay thì đây là sản phẩm bảo hiểm đầu tiên có quyền lợi này. Quyền lợi này áp dụng theo giới tính và chỉ áp dụng cho khách hàng tham gia món quà sức khỏe từ món quà sức khỏe nâng cao đến ưu việt. Cụ thể các bạn xem thêm ảnh bên dưới.

Quyền lợi điều trị ngoại trú

Quyền lợi điều trị ngoại trú áp dụng cho những khách hàng có chương trình thăm khám và không điều trị nội trú qua đêm ở bệnh viện. Khách hàng có thể lấy thuốc và vể nhà điều trị. Quyền lợi này chỉ áp dụng cho chương trình bảo vệ từ Nâng cao đến toàn diện.

Quyền lợi điều trị nha khoa

Quyền lợi nha khoa này cũng tương tự quyền lợi ngoại trú, chỉ áp dụng cho các khách hàng tham gia từ chế độ bảo hiểm nâng cao trở lên.

Ưu điểm của món quà sức khỏe Manulife

Manulife món quà sức khỏe là sản phẩm tuyệt vời hàng đầu của Manulife. Tôi sẽ liệt kê ra những ưu điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm bổ trợ này cho các bạn xem nhé.

 1. Bảo vệ toàn diện với quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú và đa khoa ( Khách hàng tự chọn quyền lợi theo ý muốn và tài chính kinh tế)
 2. Người điều trị tại các bệnh viện có thể chọn nằm giường VIP từ 500.000 đến 4.000.000/ngày chứ không cần nằm giường thường
 3. Có thêm quyền lợi thai sản cho các gia đình có ý định sinh con
 4. Quyền lợi điều trị ung thư và ghép tạng lớn san sẻ chi phí với mỗi gia đình
 5. Khách hàng tham gia món quà sức khỏe có thẻ VIP Manucare được ưu tiên khi thăm khám và điều trị tại các bệnh viện liên kết với Manulife.
 6. Bảo vệ quyền lợi nội trú toàn cầu( ngoại trừ thai sản). Khi tham gia món quà sức khỏe theo các chế độ, khách hàng sẽ được Manulife thanh toán chi phí thực tế điều trị tại tất cả quốc gia trên thế giới
 7. Thẻ Manucare bảo lãnh viện phí toàn Việt Nam và thế giới khi khách hàng điều trị nội trú. Tại Việt Nam, Manulife liên kết vs hầu hết các bệnh viện lớn trên các tỉnh thành. Trên thế giới với hơn 85 bệnh viện liên kết ở nhiều quốc gia tiên tiến về chăm sóc sức khỏe.
 8. Khách hàng có thể chủ động lựa chọn quyền lợi bảo hiểm và chương trình bảo hiểm từ cơ bản đến ưu việt theo nhu cầu và khả năng tài chính
 9. Sản phẩm bổ trợ món quà sức khỏe này có thể gắn kết với hầu hết tất cả sản phẩm chính thường bán của Manulife
 10. Độ tuổi tham gia món quà sức khỏe Manlife rất rộng từ 1 tháng tới 65 tuổi, và có thể gắn cho toàn bộ các thành viên trong 1 gia đình vào chung 1 hợp đồng