Tư vấn sức khỏe gia đình cùng bảo hiểm nhân thọ Manulife

Sức khỏe luôn là mối lo của mọi gia đình, vì vậy rất nhiều khách hàng đã lựa chọn giải pháp mua bảo hiểm nhân thọ để có thể giảm bớt gánh nặng bệnh tật. Nhưng chọn mua sản phẩm nào để được bảo vệ vượt trội với chi phí tối ưu? Bài viết dưới đây của bảo hiểm nhân thọ Manulife sẽ giúp bạn có được thông tin cần thiết làm cơ sở cho việc lựa chọn đúng đắn về sau.

Lợi ích khi mua bảo hiểm nhân thọ bảo vệ sức khỏe gia đình

 • Bảo vệ toàn diện 

Một người tham gia bảo hiểm có thể đồng thời tham gia cho trẻ nhỏ từ 0-17 tuổi, bố mẹ, vợ hoặc chồng…giúp bảo vệ toàn diện và tối ưu cho mọi thành viên trong gia đình. Ngoài ra, đối tượng bảo vệ cũng được linh hoạt, tùy theo yêu cầu và thời điểm.

 • Quyền lợi bảo vệ vượt trội 

Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình thì gia đình bạn được cả hai quyền lợi bảo hiểm cho người được bảo hiểm chính và người được bảo hiểm đi kèm. Như vậy, dù bất cứ ai (nằm trong điều khoản bảo vệ của hợp đồng) khi xảy ra rủi ro đều được chi trả.

 • Dễ dàng quản lý hợp đồng cho người tham gia bảo hiểm

Việc cả gia đình tham gia bảo hiểm và được tích hợp trong trong 1 hợp đồng duy nhất giúp người tham gia dễ dàng quản lý, kiểm soát và cũng thuận tiện hơn cho nhân viên tư vấn bảo hiểm.

Ngoài ra, khi tham gia gói bảo hiểm cho cả gia đình với bảo hiểm nhân thọ, khách hàng còn nhận được hàng loạt ưu việt khác:

 • Người tham gia bảo hiểm được khám chữa bệnh trái tuyến.
 • Được chi trả chi phí nằm viện.
 • Được sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.
 • Đảm bảo tài chính lúc ốm đau.
 • Một hợp đồng bảo hiểm sức khỏe có thể dùng chung cho cả gia đình.

Việc tham gia bảo hiểm cho cả gia đình là việc làm cần thiết giúp bạn và người thân yêu trong gia đình hưởng trọn quyền lợi bảo vệ ưu việt với mức chi phí tối ưu hơn..

Nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình? 

Với những quyền lợi ưu việt và toàn diện, dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đang dần trở nên đa dạng để đáp ứng được nhu cầu của mỗi nhóm khách hàng khác nhau. Bảo hiểm nhân thọ với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, đã và đang nỗ lực nghiên cứu để đưa ra thị trường những gói sản phẩm bảo hiểm ưu việt nhất.

Đặc biệt với nhóm sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm nhân thọ Manulife luôn không ngừng đưa đến những sản phẩm với quyền lợi bảo vệ toàn diện, để góp phần giúp các gia đình Việt chuẩn bị cho cuộc sống chu toàn, khỏe mạnh, vẹn tròn hạnh phúc, là người bạn đồng hành vun đắp cho những ý tưởng, ước mơ và kế hoạch của cuộc đời nằm trong tầm tay.

Quý khách hàng có thể tham khảo những gói bảo hiểm sức khỏe tại bảo hiểm nhân thọ Manulife như sau:

Gói bảo hiểm Manulife Món Quà Sức Khỏe cho cả gia đình

Manulife món quà sức khỏe là sản phẩm bổ trợ nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe khách hàng tuyệt vời nhất hiện nay của Bảo hiểm nhân thọ. Tại sao Bảo hiểm nhân thọ kèm sức khỏe Manulife lại tuyệt vời như vậy, hãy cùng Manulife tìm hiểu nhé.

Mua gói bảo hiểm sức khỏe cá nhân của Manulife

Món quà sức khỏe là sản phẩm bảo hiểm bổ trợ của công ty Manulife Việt Nam phát hành giúp khách hàng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng với các quyền lợi toàn diện đối với khách hàng như: điều trị nội trú, ngoại trú và quyền lợi nha khoa.

Bảo hiểm nhân thọ Manulife món quà sức khỏe có thể:

 • Bảo vệ toàn diện với nhiều quyền lợi nổi trội như : Nội trú, ngoại trú, nha khoa
 • Chủ động lựa chọn các quyền lợi bảo hiểm theo ý muốn và các chương trình bảo hiểm tùy thích
 • Hệ thống bảo lãnh viện phí ở nhiều bệnh viện khắp lãnh thổ Việt Nam và nhiều nước trên thế giới
 • Có thể đi kèm vs nhiều gói gói bảo hiểm chính như Manulife Hành trình hạnh phúc, Manulife cuộc sống tươi đẹp, Manulife điểm tựa đầu tư, Manulife chắp cánh tương lai…
 • Độ tuổi tham gia của món quà sức khỏe Manulife rất rộng từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi và có thể thêm cho nhiều người trong 1 sản phẩm
 • Quyền lợi điều trị nội trú toàn cầu

Ưu điểm của món quà sức khỏe của bảo hiểm nhân thọ Manulife

Manulife món quà sức khỏe là sản phẩm tuyệt vời hàng đầu của Manulife. Tôi sẽ liệt kê ra những ưu điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm bổ trợ này cho các bạn xem nhé.

 • Bảo vệ toàn diện với quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú và đa khoa ( Khách hàng tự chọn quyền lợi theo ý muốn và tài chính kinh tế
 • Người điều trị tại các bệnh viện có thể chọn nằm giường VIP từ 500.000 đến 4.000.000/ngày chứ không cần nằm giường thường
 • Có thêm quyền lợi thai sản cho các gia đình có ý định sinh con
 • Quyền lợi điều trị ung thư và ghép tạng lớn san sẻ chi phí với mỗi gia đình
 • Khách hàng tham gia món quà sức khỏe có thẻ VIP Manucare được ưu tiên khi thăm khám và điều trị tại các bệnh viện liên kết với Manulife.

 • Bảo vệ quyền lợi nội trú toàn cầu( ngoại trừ thai sản). Khi tham gia món quà sức khỏe theo các chế độ, khách hàng sẽ được Manulife thanh toán chi phí thực tế điều trị tại tất cả quốc gia trên thế giới
 • Thẻ Manucare bảo lãnh viện phí toàn Việt Nam và thế giới khi khách hàng điều trị nội trú. Tại Việt Nam, Manulife liên kết vs hầu hết các bệnh viện lớn trên các tỉnh thành. Trên thế giới với hơn 85 bệnh viện liên kết ở nhiều quốc gia tiên tiến về chăm sóc sức khỏe.
 • Khách hàng có thể chủ động lựa chọn quyền lợi bảo hiểm và chương trình bảo hiểm từ cơ bản đến ưu việt theo nhu cầu và khả năng tài chính
 • Sản phẩm bổ trợ món quà sức khỏe này có thể gắn kết với hầu hết tất cả sản phẩm chính thường bán của Manulife-
 • Độ tuổi tham gia món quà sức khỏe Manlife rất rộng từ 1 tháng tới 65 tuổi, và có thể gắn cho toàn bộ các thành viên trong 1 gia đình vào chung 1 hợp đồng

Các quyền lợi của Bảo hiểm nhân thọ Manulife món quà sức khỏe

Manulife món quà sức khỏe có 3 quyền lợi điều trị đó chính là: điều trị nội trú, điều trị ngoại trú và điều trị nha khoa.

Quyền lợi điều trị nội trú

Đây là dòng sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay có 7 quyền lợi điều trị nội trú tuyệt vời như sau

 • Quyền lợi điều trị nội trú không có phẫu thuật
 • Quyền lợi điều trị có phẫu thuật
 • Quyền lợi cấy ghép nội tạng
 • Quyền lợi điều trị ung thư
 • Quyền lợi thai sản
 • Quyền lợi chi phí xe cứu thương
 • Quyền lợi điều trị ngoại trú và điều trị trong ngày do tai nạn

Quyền lợi điều trị ngoại trú

Quyền lợi điều trị ngoại trú áp dụng cho những khách hàng có chương trình thăm khám và không điều trị nội trú qua đêm ở bệnh viện. Khách hàng có thể lấy thuốc và vể nhà điều trị. Quyền lợi này chỉ áp dụng cho chương trình bảo vệ từ Nâng cao đến toàn diện.

Quyền lợi điều trị nha khoa

Quyền lợi nha khoa này cũng tương tự quyền lợi ngoại trú, chỉ áp dụng cho các khách hàng tham gia từ chế độ bảo hiểm nâng cao.

Gói bảo hiểm Manulife Sống khỏe mỗi ngày – món quà cho sức khỏe cả gia đình

Xã hội ngày càng phát triển hiện đại hơn, mang đến cho con người cuộc sống tiện nghi, chất lượng và cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ về sức khỏe. Vì thế, việc chăm sóc sức khỏe là vô cùng cần thiết và quan trọng, để giúp cho khách hàng giải quyết các vấn đề về sức khỏe, Manulife Việt Nam đã cho ra đời sản phẩm Manulife Sống khỏe mỗi ngày.

Bảo hiểm nhân thọ Manulife Sống khỏe mỗi ngày – sự đầu tư an toàn và chính xác

Manulife Sống khỏe mỗi ngày là gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Sức khỏe- món quà quý giá giúp bạn tận hưởng hạnh phúc mỗi ngày và làm việc để tạo nên những thành công trong sự nghiệp. Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, thì sức khỏe càng được chúng ta quan tâm nhiều hơn.

Nắm bắt được nhu cầu đó của người tiêu dùng, tháng 2/2020 Manulife Việt Nam cho ra đời sản phẩm Manulife Sống khỏe mỗi ngày, đây là sản phẩm bổ trợ trong gói sản phẩm chính “Hành Trình Hạnh Phúc” và “Điểm Tựa Đầu Tư” không chỉ giúp bạn quan tâm, chăm sóc sức khỏe của bản thân mà còn chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Tìm hiểu về gói Manulife Sống khỏe mỗi ngày.

Tìm hiểu về gói Manulife Sống khỏe mỗi ngày.

Những quyền lợi được hưởng trong gói Manulife Sống khỏe mỗi ngày là gì?

Gói bảo hiểm Manulife Sống khỏe mỗi ngày là gói bảo hiểm về sức khỏe, vì thế quyền lợi điều trị nội trú là quyền lợi mặc định. Ngoài ra khách hàng còn có thể lựa chọn thêm quyền lợi điều trị ngoại trú hoặc quyền lợi điều trị nha khoa của chương trình bảo hiểm tương đương hoặc thấp hơn chương trình bảo hiểm có quyền lợi điều trị nội trú đã chọn. Sau đây là các quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa trong gói Manulife Sống khỏe mỗi ngày.

Khách hàng sẽ được chi trả toàn bộ số tiền điều trị nội trú

Quyền lợi điều trị nội trú

+ Quyền lợi điều trị nội trú không có phẫu thuật: Khách hàng được chi trả toàn bộ số tiền điều trị nội trú khi nằm viện từ 10-100 triệu/ đợt điều trị.

+ Quyền lợi điều trị nội trú có phẫu thuật sẽ được chi trả gấp đôi so với không phẫu thuật, từ 20-200 triệu/ đợt điều trị tùy vào chương trình bảo hiểm mà khách hàng tham gia.

+ Quyền lợi cấy ghép nội tạng gồm tim, gan, phổi, tuyến tụy, thận, tủy xương cho người được bảo hiểm thì Manulife sẽ chi trả 100% chi phí thực tế khi tiến hành ghép tạng, và sẽ trả thêm toàn bộ chi phí phẫu thuật cho người hiến tạng (không được bảo hiểm trong hợp đồng) từ 100 triệu đến 1 tỷ tùy theo chương trình bảo hiểm mà khách hàng tham gia.

Các quyền lợi nổi bật

+ Quyền lợi điều trị ung thư:  Công ty sẽ chi trả chi phí xạ trị, hóa trị, trong khi điều trị nội trú, ngoại trú, trong ngày với số tiền từ 100 triệu đến 1 tỷ/ năm nếu khách hàng không may mắn bị ung thư.

+ Quyền lợi thai sản: Khách hàng sẽ được hỗ trợ chi phí thai sản từ 10-30 triệu/ năm. Trong trường hợp khách hàng tham gia chương trình món quà sức khỏe bảo hiểm cơ bản thì không được áp dụng quyền lợi thai sản.

+ Quyền lợi chi phí xe cứu thương: Manulife sẽ chi trả phí xe cứu thương từ 1-10 triệu tùy vào chương trình bảo hiểm mà khách hàng tham gia.

+ Quyền lợi điều trị ngoại trú và điều trị trong ngày do tai nạn: Đây là sản phẩm bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam có quyền lợi này, được áp dụng theo giới tính và cho khách hàng tham gia gói món quà sức khỏe từ nâng cao đến ưu việt.

Quyền lợi điều trị ngoại trú

Quyền lợi này áp dụng cho chương trình bảo vệ sức khỏe từ nâng cao đến toàn diện với các khách hàng thăm khám và không điều trị nội trú qua đêm tại bệnh viện, khách hàng có thể lấy thuốc và về nhà điều trị.

Quyền lợi điều trị ngoại trú

Quyền lợi điều trị nha khoa:

Chỉ áp dụng cho các khách hàng tham gia từ chế độ bảo hiểm nâng cao trở lên.

 • Các thông tin chung về gói Manulife Sống khỏe mỗi ngày:

– Tuổi tham gia: Từ 1 tháng đến 65 tuổi.

– Thời hạn bảo hiểm: Bằng với thời hạn bảo hiểm của Hợp đồng bảo hiểm chính, tối đa 20 năm hoặc cho tới khi khách hàng 70 tuổi.

–  Thời hạn đóng phí: Bằng với thời hạn bảo hiểm.

– Định kỳ đóng quý: Tháng/ quý/ nữa năm/ năm.

– Phạm vi bảo hiểm sẽ tùy thuộc giới hạn bảo hiểm tối đa.

Tổng Kết

2 gói bảo hiểm sức khỏe Manulife cho cả gia đình món quà sức khỏe Sống khỏe mỗi ngày đều là sản phẩm bổ trợ nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe khách hàng tuyệt vời nhất hiện nay của Bảo hiểm nhân thọ. Ngoài ra, Manulife còn có các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife với nhiều tính năng và quyền lợi ưu Việt. Manulife ngày càng được các khách hàng tín nhiệm và tham gia.

Các gói bảo hiểm sức khỏe Manulife cho cả gia đình