Tư vấn chăm sóc sức khỏe tại Hà Nội của Manulife

Với các quyền lợi bảo hiểm ưu việt, bảo hiểm nhân thọ là một trong những giải pháp tài chính hiệu quả giúp bạn được bảo toàn sức khỏe một cách tốt nhất.

Bảo hiểm nhân thọ được biết đến là sự kết hợp của ba yếu tố quan trọng và cần thiết với cuộc sống của mỗi người, bao gồm:bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư. Tuy nhiên, không phải sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính nào cũng có đầy đủ quyền lợi và đồng đều về tỷ lệ. Mỗi sản phẩm sẽ thiên về một quyền lợi, có thể là bảo vệ hoặc tiết kiệm hoặc đầu tư và khi đó hai quyền lợi còn lại sẽ ít được chú trọng hơn. Đó là lý do bạn nên mua thêm các sản phẩm bổ trợ đi kèm sản phẩm chính để có được quyền lợi bảo hiểm toàn diện nhất.

Ví dụ: Với các sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị thì quyền lợi đầu tư là quyền lợi chính, quyền lợi bảo vệ là quyền lợi phụ, với một số trường hợp rủi ro như thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, tử vong nên bổ sung thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo… để được bảo vệ trước mọi rủi ro.

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo: Mục đích chính của các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chăm sóc sức khỏe là dự phòng tài chính vững chắc trước các căn bệnh hiểm nghèo. Qua đó, giúp người tham gia có nguồn tài chính đủ lớn và kịp thời để an tâm điều trị bệnh. Hơn thế nữa là các quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo ở nhiều giai đoạn, bao gồm: giai đoạn đầu, giai đoạn giữa và giai đoạn cuối, giúp người tham gia có ý thức khám sức khỏe định kỳ để có thể phát hiện sớm mầm bệnh và chữa trị kịp thời, kéo dài cuộc sống. Hiện nay, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đã mở rộng rất nhiều phạm vi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo tiêu biểu như sản phẩm Cuộc Sống Tươi Đẹp của Manulife bảo vệ lên đến 134 bệnh lý nghiêm trọng.

Tư vấn chăm sóc sức khỏe tại Hà Nội của Manulife

Các quyền lợi nổi bật

Quyền lợi tử vong và trợ cấp mai táng: Sinh lão bệnh tử là điều không thể tránh khỏi. Do đó, đây chính là quyền lợi đảm bảo giúp gia đình và người thân trang trải chi phí, vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống khi người tham gia không may tử vong.

Quyền lợi chăm sóc dài hạn: Tính từ thời điểm người tham gia đạt 75 tuổi sẽ nhận được quyền lợi tiền mặt để an nhàn tuổi già mà vẫn được bảo vệ với quyền lợi tử vong cho đến cuối thời hạn hợp đồng. Số tiền chi trả từ quyền lợi này và điều kiện chi trả tùy theo điều khoản của mỗi sản phẩm khác nhau.

Quyền lợi đáo hạn hợp đồng: Vào ngày kết thúc hợp đồng, người tham gia sẽ nhận lại được giá trị hoàn lại.

Quyền lợi bảo tức (nếu có): Đây là quyền lợi không đảm bảo bởi nó phụ thuộc vào kết quả hoạt động kinh doanh của công ty bảo hiểm. Nếu có thì quyền lợi bảo tức sẽ được chi trả hàng năm hoặc để lại công ty hưởng lãi suất và nhận toàn bộ vào cuối thời hạn hợp đồng.

Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ

Chỉ với mức phí thấp, các sản phẩm bổ trợ được tham gia kèm hợp đồng bảo hiểm chính mang lại những quyền lợi lớn cùng phạm vi bảo vệ tối đa cho người tham gia. Đặc biệt là các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe với các quyền lợi chăm sóc sức khỏe toàn diện

Hỗ trợ các chi phí y tế, chi phí điều trị: Quyền lợi ưu việt nhất của các gói bảo hiểm bổ trợ chăm sóc sức khỏe là hỗ trợ toàn diện các chi phí điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa, thai sản. Trong đó, bao gồm cả chi phí nằm viện, chi phí chăm sóc tại nhà, chi phí phẫu thuật, điều trị ung thư, chi phí xe cứu thương, chi phí sinh thường/sinh mổ, điều trị nha khoa…với số tiền bảo hiểm lớn hoặc theo chi phí thực tế giúp người tham gia an tâm điều trị trong bệnh viện.

Quyền lợi nổi bật

Bảo lãnh viện phí: Đi khám chữa bệnh không còn phải lo thủ tục, tiền đặt cọc hay phải chờ đợi đến lượt, bởi các công ty bảo hiểm liên kết với hệ thống cơ sở y tế lớn và uy tín để bảo lãnh viện phí cho người được bảo hiểm khi nhập viện.

Được lựa chọn cơ sở y tế tốt nhất: Dù bạn ở đâu, tại Việt Nam hay nước ngoài cũng có quyền lựa chọn cơ sở y tế tốt nhất để điều trị, miễn là nằm trong danh mục bệnh viện liên kết với công ty bảo hiểm. Không chỉ là sự tiện lợi mà quan trọng hơn là sự an tâm, tin tưởng vào những cơ sở có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu giúp người bệnh mau chóng bình phục.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng về chăm sóc sức khỏe, Manulife đã triển khai các sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện để mang đến sự an tâm khi gặp rủi ro phải nhập viện điều trị.

Đặc điểm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của bảo hiểm nhân thọ Manulife

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của Manulife được thiết kế với rất nhiều đặc điểm nổi bật so với bảo hiểm y tế và các sản phẩm bảo hiểm của công ty khác trên thị trường hiện nay.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của Bảo hiểm nhân thọ Manulife có rất nhiều lợi ích thiết thực
 • Mua kèm với sản phẩm bảo hiểm chính để gia tăng quyền lợi cho hợp đồng bảo hiểm.
 • Mỗi sản phẩm sẽ có những chương trình bảo hiểm khác nhau tương ứng với mức phí và quyền lợi riêng, phù hợp với nhu cầu của người tham gia.
 • Thời hạn của bảo hiểm thường là 1 năm và gia hạn theo từng năm nếu khách hàng không có yêu cầu tạm ngừng hoặc hủy.
 • Quyền lợi bảo hiểm rộng, hỗ trợ điều trị nội, ngoại trú, điều trị ung thư, phẫu thuật, nha khoa, thai sản…
 • Với những mệnh giá bảo hiểm thấp, vừa phải sẽ không cần khám sức khỏe trước khi tham gia, trừ khi công ty bảo hiểm yêu cầu.
 • Được tận hưởng dịch vụ bảo lãnh viện phí thiết thực trên toàn quốc.
 • Chi trả quyền lợi nhanh và dễ dàng qua nhiều hình thức như tiền mặt, chuyển khoản…

Những sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của Manulife nên mua

1. Sản phẩm bổ trợ Bảo hiểm trợ cấp y tế

Gạt bỏ nỗi lo viện phí điều trị bệnh mỗi ngày khi không may ốm đau, nằm viện cùng sản phẩm bổ trợ Bảo hiểm trợ cấp y tế thiết thực từ Manulife:

 • Chi trả quyền lợi trợ cấp nằm viện phòng bình thường mỗi ngày bằng số tiền bảo hiểm, tối đa không quá 365 ngày/năm.
 • Chi trả quyền lợi trợ cấp nằm viện Khoa Chăm sóc đặc biệt bằng bằng hai lần số tiền bảo hiểm cho mỗi ngày, tối đa không quá 365 ngày/năm.

2. Sản phẩm bổ trợ Món Quà Sức Khỏe

Món Quà Sức Khỏe ngay từ khi ra mắt đã được rất nhiều khách hàng ưu tiên mua kèm với sản phẩm bảo hiểm chính. Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm này có rất nhiều quyền lợi thiết thực, chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng khi tham gia.

 • Chi trả quyền lợi điều trị nội trú phòng bình thường lên đến 4 triệu/ngày, tối đa 60 ngày/năm.
 • Chi trả quyền lợi điều trị nội trú tại Khoa chăm sóc đặc biệt lên đến 8 triệu/ngày, tối đa 60 ngày/năm.
 • Chi trả chi phí vật lý trị liệu với số tiền bảo hiểm đến 8 triệu/đợt điều trị.
 • Chi trả chi phí điều trị trước khi nhập viện, sau khi xuất viện theo chi phí thực tế.
 • Chi trả dịch vụ chăm sóc y tế tại nhà đến 8 triệu/đợt, tối đa 2 lần/năm.
 • Chi trả chi phí phẫu thuật bằng chi phí thực tế, tối đa 200 triệu.
 • Chi trả chi phí cấy ghép nội tạng với số tiền bảo hiểm tối đa 1 tỷ đồng.
 • Chi trả chi phí điều trị ung thư với phương pháp xạ trị, hóa trị đến 1 tỷ đồng.
 • Chi trả chi phí xe cứu thương với số tiền bảo hiểm lên đến 10 triệu/năm.
 • Điều trị ngoại trú và điều trị trong ngày do tai nạn lên đến 20 triệu/năm.
 • Chi trả chi phí thai sản khi sinh thường là 20 triệu/năm, sinh mổ hoặc biến chứng thai sản là 35 triệu/năm.

Đặc biệt, với hệ thống bảo lãnh viện phí rộng khắp Việt Nam và toàn cầu, bạn sẽ có cơ hội được chăm sóc sức khỏe tại các cơ sở khám chữa bệnh hiện đại. Các bạn có thể tham khảo danh sách các bệnh viện được bảo lãnh viện phí tại Việt Nam và danh sách các bệnh viện bảo lãnh viện phí tại nước ngoài của Manulife để có thêm thông tin lựa chọn.

Các gói bảo hiểm sức khỏe Manulife cho cả gia đình

Sản phẩm bổ trợ này được chia thành 4 chương trình Cơ bản, Nâng cao, Toàn diện, Ưu việt. Bạn hãy căn cứ vào nhu cầu thực tế và điều kiện kinh tế để lựa chọn phù hợp.

3. Sản phẩm bổ trợ Sống Khỏe Mỗi Ngày

Gần đây nhất, Manulife đã chính thức cho ra mắt sản phẩm Sống Khỏe Mỗi Ngày với các quyền lợi và ưu đãi vượt trội. Sản phẩm này được coi như phiên bản nâng cấp của Món Quà Sức Khỏe, gia tăng về quyền lợi chi trả và hỗ trợ nhiều nhu cầu khác của người tham gia.

 • Chi trả chi phí điều trị nội trú trong phòng bình thường lên đến 10 triệu/ngày, tối đa 60 ngày/năm.
 • Chi trả chi phí điều trị nội trú trong Khoa chăm sóc đặc biệt theo chi phí thực tế, tối đa 60 ngày/năm.
 • Chi trả chi phí hỗ trợ cho người thân đến chăm sóc người được bảo hiểm với chi phí 1 triệu/ngày, tối đa 30 ngày/năm.
 • Chi trả chi phí vật lý trị liệu, chăm sóc y tế tại nhà lên đến 20 triệu/lần.
 • Chi trả chi phí điều trị trước khi nhập viện, sau khi xuất viện, chi phí phẫu thuật theo chi phí thực tế.
 • Chi trả chi phí điều trị ung thư, xe cứu thương và cấy ghép nội tạng tim, gan, phổi, thận, tủy… theo chi phí thực tế.
 • Chi trả chi phí điều trị ngoại trú tại khoa cấp cứu, do tai nạn theo chi phí thực tế.
 • Chi trả chi phí điều trị bệnh tâm thần lên đến 100 triệu/năm.
 • Chi trả chi phí thai sản với quyền lợi sinh thường lên đến 50 triệu và biến chứng thai sản, sinh mổ là 100 triệu.
 • Chi trả chi phí nha khoa với số tiền bảo hiểm lên đến 25 triệu/năm.
 • Hỗ trợ tư vấn chuyên sâu về các vấn đề liên quan đến sức khỏe và cuộc sống.
 • Hoàn phí từ 5 – 15% khi tham gia theo nhóm gia đình hoặc không phát sinh các sự kiện bảo hiểm nào trong năm.

Sản phẩm bổ trợ Sống Khỏe Mỗi Ngày cũng được Manulife chia thành 4 chương trình Titan, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương. Trong đó, chương trình Kim Cương sẽ có quyền lợi lớn nhất nhưng mức phí tham gia cũng rất cao, bạn hãy lưu ý để lựa chọn phù hợp.

Hãy gia tăng quyền lợi của hợp đồng bảo hiểm nhân thọ để an tâm hơn trước các rủi ro xảy đến bằng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Manulife. Đây là một sự chuẩn bị vững chắc cho tương lai đáng để mọi người cân nhắc lựa chọn.

Sức khỏe là điều vô cùng quý giá, chúng ta không chỉ trân trọng mà còn phải biết cách chăm sóc để gìn giữ cho cuộc sống luôn hạnh phúc. Hãy tham gia bảo hiểm sức khỏe để có điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Bảo hiểm nhân thọ Manulife tự hào là lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng. Với các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife với nhiều quyền lợi ưu Việt.