Bảo hiểm nhân thọ mang đến nhiều quyền lợi thiết thực hơn bảo hiểm y tế

Tuy phải bỏ ra một số tiền lớn, duy trì thời hạn lâu hơn bảo hiểm y tế nhưng bù lại, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều những quyền lợi thiết thực khi tham gia bảo hiểm nhân thọ. Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm của các công ty bảo hiểm triển khai để bảo vệ tài chính ở mức tốt nhất cho người tham gia khi không may gặp rủi ro.

Còn bảo hiểm y tế là chính sách hỗ trợ toàn dân do Nhà nước triển khai nhằm hỗ trợ mọi người có cơ hội tiếp cận, khám chữa dễ dàng với các dịch vụ y tế. Số tiền tham gia bảo hiểm nhân thọ hàng năm lớn hơn nhiều so với bảo hiểm y tế, đồng thời thời hạn tham gia cũng khá lâu. Thế nhưng, bù lại bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều quyền lợi đặc biệt mà không thể tìm thấy ở bảo hiểm y tế.

Hỗ trợ chi phí khi gặp các rủi ro lớn

Rủi ro lớn chính là thương tật nặng, thương tật vĩnh viễn, bệnh hiểm nghèo hoặc tử vong bất ngờ trong cuộc sống. Điều này ngày càng phổ biến trong bởi tai nạn giao thông, thực phẩm bẩn, ô nhiễm môi trường, trang bị an toàn lao động vẫn còn nhiều bất cập. Bất cứ ai cũng có thể trở thành “nạn nhân”, chúng ta không ai dám chắc mình sẽ luôn được “loại trừ”.

Với các rủi ro lớn này, bảo hiểm nhân thọ sẽ chi trả, bồi thường rất thiết thực. Khi bạn không may gặp các rủi ro lớn kể trên, bảo hiểm nhân thọ có thể chi trả lên đến 100% hoặc hơn số tiền bảo hiểm. Nếu bạn mua thêm các sản phẩm bổ trợ đi kèm, số tiền bảo hiểm chi trả có thể gấp đôi hoặc hơn. Bệnh hiểm nghèo như ung thư sẽ được chi trả cụ thể theo từng giai đoạn nhất định để khách hàng an tâm điều trị Với trường hợp xấu nhất tử vong, bảo hiểm sẽ bồi thường rất lớn, để bù đắp các mất mát, nhiều sản phẩm có thể bồi thường đến 300% số tiền bảo hiểm.

Bảo hiểm y tế là chính sách y tế toàn dân của Nhà nước, giúp đỡ mọi người có cơ hội tiếp cận và sử dụng dịch vụ y tế nhưng trong giới hạn cho phép. Bạn sẽ được trợ cấp viện phí ở mức nhất định, các rủi ro lớn sẽ bị giới hạn. Đặc biệt, trường hợp tử vong, bảo hiểm y tế lại không trợ cấp.

Hỗ trợ chi phí khi gặp các rủi ro lớn

Dễ dàng mở rộng phạm vi bảo hiểm

Quyền lợi tiếp theo mà bảo hiểm nhân thọ có còn bảo hiểm y tế thì không đó là khả năng mở rộng phạm vi bảo hiểm cho nhiều người trong cùng một hợp đồng. Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn có thể bảo vệ cả các thành viên khác trong gia đình của mình dễ dàng và thiết thực. Điều này được thể hiện rõ qua các sản phẩm bổ trợ tăng cường đi kèm với sản phẩm chính. Tuy rằng số phí có tăng lên nhưng không đáng kể, quyền lợi với tất cả mọi thành viên vô cùng lớn. Tất cả mọi người sẽ luôn được bảo hiểm nhân thọ bảo vệ trong một thời gian nhất định. Chưa hết, bên bảo hiểm nhân thọ còn có thể gia tăng quyền lợi theo các năm tùy theo tình hình sức khỏe thực tế của khách hàng rất tiện lợi và hữu ích.

Bảo hiểm y tế thì không cho phép tích hợp nhiều người trên cùng một tấm thẻ. Mỗi người sẽ phải sử dụng thẻ bảo hiểm y tế riêng để được khám chữa và điều trị. Tuy nhiên, thời gian và thủ tục cũng không quá rắc rối, tất cả mọi người đều có thể dễ dàng tham gia.

Được khám chữa ở những cơ sở dịch vụ y tế chất lượng cao

Với bảo hiểm nhân thọ, khách hàng được quyền lựa chọn dịch vụ y tế phù hợp nhất với bản thân tương ứng với số tiền chi trả cam kết ban đầu. Không phải lo lắng về tình trạng chờ đợi mệt mỏi hoặc phải ghép giường, thủ tục rườm rà. Bạn có thể lựa chọn cơ sở y tế khang trang, sạch sẽ và hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ tận tâm, tay nghề cao, đội ngũ y tá nhiệt tình để an tâm điều trị, sớm khỏe mạnh.

Bảo hiểm y tế là chính sách hỗ trợ của Nhà nước nên khách hàng sẽ được hưởng các mức trợ cấp, quyền lợi theo quy định. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng các dịch vụ y tế tốt hơn, bạn có thể bỏ thêm tiền túi.

Được khám chữa ở những cơ sở dịch vụ y tế chất lượng cao

Nhận quyền lợi khi đáo hạn hợp đồng

Một quyền lợi tuyệt vời khác mà chỉ có ở bảo hiểm nhân thọ còn bảo hiểm y tế thì chưa đó chính là quyền lợi đáo hạn. Tức là khi đáo hạn hợp đồng, bạn sẽ nhận lại được một số tiền tương ứng. Ngoài ra, một số sản phẩm bảo hiểm, công ty bảo hiểm còn cộng thêm bảo tức và lãi tích lũy khi đáo hạn. Bảo hiểm y tế sau khi hết hạn, bạn sẽ không nhận lại bất kỳ số tiền nào khác.

Nhận quyền lợi khi đáo hạn hợp đồng

Một quyền lợi tuyệt vời khác mà chỉ có ở bảo hiểm nhân thọ còn bảo hiểm y tế thì chưa đó chính là quyền lợi đáo hạn. Tức là khi đáo hạn hợp đồng, bạn sẽ nhận lại được một số tiền tương ứng. Ngoài ra, một số sản phẩm bảo hiểm, công ty bảo hiểm còn cộng thêm bảo tức và lãi tích lũy khi đáo hạn. Bảo hiểm y tế sau khi hết hạn, bạn sẽ không nhận lại bất kỳ số tiền nào khác.

Nhận quyền lợi khi đáo hạn hợp đồng

 

Quyền lợi đáo hạn sẽ giúp người tham gia bảo hiểm nhân thọ làm được nhiều việc ý nghĩa, ích lợi cho bản thân, gia đình và xã hội. Sau khi đáo hạn, bạn có thể nhận tiền về để làm những điều mình muốn trong khả năng. Ví dụ như cho con học đại học, đi du học, mua sắm xe cộ, sửa sang nhà cửa, kinh doanh hoặc gửi vào ngân hàng để lấy lãi tốt hơn… Nếu tiếp tục duy trì hợp đồng càng duy lâu, quyền lợi đáo hạn càng hữu ích. Đây sẽ như một quỹ hưu trí thông minh giúp bạn nghỉ hưu an nhàn và hạnh phúc nhất, không phải vướng bận nhiều nỗi lo.

Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm hoàn toàn tự nguyện và do công ty bảo hiểm triển khai. Người tham gia sẽ nhận được những quyền lợi thiết thực và hữu ích nhưng yêu cầu phải tham gia trung thực, nghiêm túc. Bảo hiểm y tế là chính sách của Nhà nước nhằm mục đích hỗ trợ người dân, tuy có một chút hạn chế nhưng bù lại không có quá nhiều yêu cầu khắt khe, đồng thời phí tham gia cũng tương đối rẻ. Mỗi một sản phẩm bảo hiểm đều có những ưu – hạn riêng, sản phẩm này sẽ bù đắp cho cái kia để gia tăng quyền lợi cho người tham gia, mang đến cuộc sống tốt đẹp nhất. Đặc biệt, cả hai sản phẩm này quyền lợi sẽ được chi trả hoàn toàn độc lập nên người lợi nhất không ai khác chính là khách hàng.

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Manulife

Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng, bảo hiểm nhân thọ Manulife đã thiết kế nhiều gói sản phẩm đa dạng để bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của bản thân và gia đình.

Có gói sản phầm đầu tư, gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Manulife dành cho sức khỏe, gói sản phẩm tiết kiệm, gói sản phầm bổ sung, gói sản phẩm nhân thọ…Mỗi gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Manulife sẽ có một thế mạnh riêng nên bạn cần tìm hiểu trước khi lựa chọn nhé !

Bảo hiểm nhân thọ Manulife  là sản phẩm của công ty bảo hiểm Manulife triển khai để bảo vệ tài chính ở mức tốt nhất cho người tham gia khi không may gặp rủi ro. Chính vì vậy, không có lý do gì không tham gia cùng Manulife ngay hôm nay !