Bảo hiểm nhân thọ kèm sức khỏe Manulife bảo hiểm số 1 Việt Nam

Bảo hiểm nhân thọ Manulife món quà sức khỏe là sản phẩm bổ trợ nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe khách hàng tuyệt vời nhất hiện nay của Bảo hiểm nhân thọ. Tại sao Bảo hiểm nhân thọ kèm sức khỏe Manulife lại tuyệt vời như vậy, hãy cùng Manulife tìm hiểu nhé.

Các gói bảo hiểm sức khoẻ của bảo hiểm Manulife

Món quà sức khỏe là sản phẩm bảo hiểm bổ trợ của công ty Manulife Việt Nam phát hành giúp khách hàng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng với các quyền lợi toàn diện đối với khách hàng như: điều trị nội trú, ngoại trú và quyền lợi nha khoa.

Tại sao nên tham gia Bảo hiểm sức khỏe của Bảo hiểm nhân thọ Manulife ?

Khi điều kiện kinh tế và chất lượng của cuộc sống đang thay đổi hàng ngày. Nhu cầu quan tâm và chăm sóc sức khỏe của mỗi chúng ta thay đổi thì ai cũng mong muốn mình được chăm sóc sức khỏe tốt hơn, được sử dụng các dịch vụ thăm khám và điều trị tốt hơn bảo hiểm y tế.

Với những gia đình có điều kiện muốn sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp thì việc bỏ ra 1 số tiền lớn đề chi trả cho các dịch vụ này là điều dễ hiểu. Và số tiền này sẽ mất đi vĩnh viễn sau khi thăm khám điều trị xong. Nhưng nếu tham gia món quà sức khỏe Manulife,với 1 chi phí tham gia bảo hiểm nhỏ thì đã có quỹ bảo vệ chăm sóc sức khỏe lên tới 1 tỷ/năm với rất nhiều quyền lợi. Quan trọng hơn là tất cả chi phí điều trị dịch vụ và phòng giường VIP được công ty bảo hiểm Manulife thanh toán cho. Việc bảo toàn vốn mà vẫn được sử dụng những dịch vụ tốt nhất về khám chữa bệnh thật là tuyệt vời.

Với những gia đình không tham gia bảo hiểm y tế hoặc tham gia bảo hiểm y tế nhưng khi điều trị bệnh tật nội trú cũng e ngại với việc phải nằm chung giường với nhiều bệnh nhân khác do quá tải… thì việc tham gia gói bảo hiểm Manulife Món quà sức khỏe cũng là 1 điều tuyệt vời.

Manulife món quà sức khỏe có thể:

 • Bảo vệ toàn diện với nhiều quyền lợi nổi trội như : Nội trú, ngoại trú, nha khoa
 • Chủ động lựa chọn các quyền lợi bảo hiểm theo ý muốn và các chương trình bảo hiểm tùy thích
 • Hệ thống bảo lãnh viện phí ở nhiều bệnh viện khắp lãnh thổ Việt Nam và nhiều nước trên thế giới
 • Có thể đi kèm vs nhiều gói gói bảo hiểm chính như Manulife Hành trình hạnh phúc, Manulife cuộc sống tươi đẹp, Manulife điểm tựa đầu tư, Manulife chắp cánh tương lai…
 • Độ tuổi tham gia của món quà sức khỏe Manulife rất rộng từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi và có thể thêm cho nhiều người trong 1 sản phẩm
 • Quyền lợi điều trị nội trú toàn cầu

Ưu điểm của món quà sức khỏe Manulife

Manulife món quà sức khỏe là sản phẩm tuyệt vời hàng đầu của Manulife. Tôi sẽ liệt kê ra những ưu điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm bổ trợ này cho các bạn xem nhé.

 • Bảo vệ toàn diện với quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú và đa khoa ( Khách hàng tự chọn quyền lợi theo ý muốn và tài chính kinh tế
 • Người điều trị tại các bệnh viện có thể chọn nằm giường VIP từ 500.000 đến 4.000.000/ngày chứ không cần nằm giường thường
 • Có thêm quyền lợi thai sản cho các gia đình có ý định sinh con
 • Quyền lợi điều trị ung thư và ghép tạng lớn san sẻ chi phí với mỗi gia đình
 • Khách hàng tham gia món quà sức khỏe có thẻ VIP Manucare được ưu tiên khi thăm khám và điều trị tại các bệnh viện liên kết với Manulife.

 • Bảo vệ quyền lợi nội trú toàn cầu( ngoại trừ thai sản). Khi tham gia món quà sức khỏe theo các chế độ, khách hàng sẽ được Manulife thanh toán chi phí thực tế điều trị tại tất cả quốc gia trên thế giới
 • Thẻ Manucare bảo lãnh viện phí toàn Việt Nam và thế giới khi khách hàng điều trị nội trú. Tại Việt Nam, Manulife liên kết vs hầu hết các bệnh viện lớn trên các tỉnh thành. Trên thế giới với hơn 85 bệnh viện liên kết ở nhiều quốc gia tiên tiến về chăm sóc sức khỏe.
 • Khách hàng có thể chủ động lựa chọn quyền lợi bảo hiểm và chương trình bảo hiểm từ cơ bản đến ưu việt theo nhu cầu và khả năng tài chính
 • Sản phẩm bổ trợ món quà sức khỏe này có thể gắn kết với hầu hết tất cả sản phẩm chính thường bán của Manulife-
 • Độ tuổi tham gia món quà sức khỏe Manlife rất rộng từ 1 tháng tới 65 tuổi, và có thể gắn cho toàn bộ các thành viên trong 1 gia đình vào chung 1 hợp đồng

Các quyền lợi của Manulife món quà sức khỏe

Manulife món quà sức khỏe có 3 quyền lợi điều trị đó chính là: điều trị nội trú, điều trị ngoại trú và điều trị nha khoa.

Quyền lợi điều trị nội trú

Đây là dòng sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay có 7 quyền lợi điều trị nội trú tuyệt vời như sau

1.Quyền lợi điều trị nội trú không có phẫu thuật

Đây là quyền lợi được chi trả từ 10 triệu đến 100 triệu / đợt điều trị với các chương trình bảo hiểm từ cơ bản đến ưu việt. Quyền lợi này chi trả toàn bộ số tiền điều trị nội trú khi nằm viện. Cụ thể các bạn nhìn hình ảnh bên dưới nhé.

2.Quyền lợi điều trị có phẫu thuật

Với quyền lợi này, nếu trường hợp khách hàng điều trị nội trú có phẫu thuật( mổ) thì được công ty Manulife chi trả số tiền gấp 2 lần so với điều trị không có phẫu thuật. Số tiền điều trị khi phẫu thuật sẽ từ 20 triệu đến 200 triệu/ đợt điều trị tùy vào chương trình bảo hiểm khi khách hàng tham gia tư cơ bản đến ưu việt.

3. Quyền lợi cấy ghép nội tạng

Khi khách hàng không may phải cấy ghép nội tạng bao gồm tim, phổi, gan, tuyến tụy, thận, tủy xương cho người được bảo hiểm là người nhận tạng thì công ty Manulife sẽ chi trả 100% số tiền chi phí thực tế khi tiến hành phẫu thuật ghép tạng. Đặc biệt công ty sẽ chi trả thêm toàn bộ chi phí phẫu thuật cho người hiến tạng( người không được bảo hiểm trong hợp đồng). Quỹ cấy ghép nội tạng từ 100 triệu đến tối đa 1 tỷ theo chương trình bảo hiểm mà khách hàng tham gia

4. Quyền lợi điều trị ung thư

Trường hợp khách hàng không may gặp phải ung thư thì công ty sẽ chi trả chi phí xạ trị và hóa trị trong khi điều trị nội ngú, ngoại trú hay điều trị trong ngày với số tiền từ 100 triệu đến 1 tỷ /năm

5. Quyền lợi thai sản

Đây là quyền lợi mà nhiều bà mẹ quan tâm. Khách hàng tham gia chương trình bảo hiểm từ nâng cao đến ưu việt sẽ có chi phí hỗ trợ thai sản tương ứng từ 10 triệu đến 35 triệu/năm. Với khách hàng tham gia chường trình món quà sức khỏe bảo hiểm cơ bản thì không được áp dụng quyền lợi thai sản, chi tiết các bạn xem thêm ảnh bên dưới.

6. Quyền lợi chi phí xe cứu thương

Trường hợp khách hàng là người được bảo hiểm có rủi ro về sức khỏe mà cần sử dụng đến xe cứu thương thì công ty sẽ chi trả chi phí cho xe cứu thương từ 1 triệu đến 10 triệu tùy vào chương trình bảo hiểm mà khách hàng tham gia.

7. Quyền lợi điều trị ngoại trú và điều trị trong ngày do tai nạn

Trên thị trường bảo hiểm Việt Nam hiện nay thì đây là sản phẩm bảo hiểm đầu tiên có quyền lợi này. Quyền lợi này áp dụng theo giới tính và chỉ áp dụng cho khách hàng tham gia món quà sức khỏe từ món quà sức khỏe nâng cao đến ưu việt. Cụ thể các bạn xem thêm ảnh bên dưới.

Quyền lợi điều trị ngoại trú

Quyền lợi điều trị ngoại trú áp dụng cho những khách hàng có chương trình thăm khám và không điều trị nội trú qua đêm ở bệnh viện. Khách hàng có thể lấy thuốc và vể nhà điều trị. Quyền lợi này chỉ áp dụng cho chương trình bảo vệ từ Nâng cao đến toàn diện.

Quyền lợi điều trị nha khoa

Quyền lợi nha khoa này cũng tương tự quyền lợi ngoại trú, chỉ áp dụng cho các khách hàng tham gia từ chế độ bảo hiểm nâng cao.

Tổng Kết

Manulife món quà sức khỏe là sản phẩm bổ trợ nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe khách hàng tuyệt vời nhất hiện nay của Bảo hiểm nhân thọ. Bảo hiểm nhân thọ kèm sức khỏe Manulife bảo hiểm số 1 Việt Nam. Ngoài ra, Manulife còn có các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife với nhiều tính năng và quyền lợi ưu Việt.