Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Bách lộc toàn gia

Bảo hiểm nhân thọ ManulifeManulife Bách lộc toàn gia (Gia đình tôi yêu) là gói sản phẩm có nhiều lợi ích: tiết kiệm hiệu quả, đảm bảo tương lai; hoạch định linh hoạt, hiện thực ước mơ; bảo vệ toàn diện, an tâm vui sống.

Manulife Bách Lộc Toàn Gia chính là giải pháp bảo hiểm nhân thọ toàn diện về vấn đề tài chính cho mọi gia đình. Với gói sản phẩm này, mọi nhu cầu của các gia đình đều sẽ được đáp ứng, hiện thực hóa với mức chi phí tiết kiệm nhất. Chỉ với một khoản phí nhỏ ban đầu những người thân và bạn sẽ được bảo vệ trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống bằng những quyền lợi ưu việt.

Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Bách lộc toàn gia

Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Bách Lộc Toàn Gia là gì?

Thuộc dòng sản phẩm của công ty Manulife Việt Nam, có tên viết tắt là UL (Universal Life). Ở một số kênh phân phối khác, sản phẩm được biết đến với cái tên Manulife Bách Lộc Toàn Gia, tùy vào định hướng phát triển và kênh phân phối mà sản phẩm có tên gọi riêng.

Ngày 12/1/2015 sản phẩm được ra mắt trên thị trường, hiện nay Manulife Bách lộc toàn gia – Gia đình tôi yêu chính là lựa chọn hàng đầu của nhiều bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình với mức đóng phí linh hoạt, quyền lợi đi kèm ngày càng được tăng cường. Năm 2016 sản phẩm được bổ sung thêm 5 quyền lợi tủy chọn, nâng tổng cộng lên 11 quyền lợi tùy chọn.

Thông tin của Manulife Bách Lộc Toàn Gia

1. Thông tin chung

  • Thời hạn hợp đồng: dài hạn tới năm 99 tuổi
  • Độ tuổi tham gia: 1 tháng tuổi đến 65 tuổi.
  • Thời gian đóng phí: đóng phí linh hoạt, có thể ngắn hoặc dài hơn thời gian dự kiến hoặc bằng thời hạn hợp đồng.
Tìm hiểu các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife

2. Ưu điểm

  • Tiết kiệm hiệu quả, đảm bảo tương lai

Trừ những khoản phí liên quan, khoản phí bảo hiểm sẽ tạo ra Giá trị tài khoản Hợp Đồng. Lúc đó, mỗi ngày bạn sẽ có được khoản tiền tiết kiệm đảm bảo cho tương lai sau này của mình. Bạn sẽ được hưởng lãi đầu tư hấp dẫn; có lãi suất đầu tư mà không cần lo đến các biến động ngoài thị trường; khoản tiền tiết kiệm được gia tăng với những chi phí liên quan hợp lý.

  • Hoạch định linh hoạt, hiện thực ước mơ

Sản phẩm có tính linh hoạt cao giúp bạn thực hiện được ước mơ của mình. Từ hợp đồng năm thứ 4 bạn sẽ có thể đóng phí theo khả năng tài chính, nhu cầu của mình; có thể thay đổi số tiền bảo hiểm theo nhu cầu trong từng giai đoạn; Giá trị tài khoản Hợp Đồng có thể được sử dụng linh hoạt cho nhu cầu chi tiêu.

Manulife gia đình tôi yêu

3. Các quyền lợi của sản phẩm

3.1. Quyền lợi chính của sản phẩm

  • Từ năm thứ 4 được linh hoạt đóng phí
  • Hệ số nhân cho quyền lợi tử vong phụ thuộc vào độ tuổi
  • Chủ động thay đổi Số tiền bảo hiểm trong từng giai đoạn phù hợp
  • Hợp đồng năm thứ 11 sẽ được miễn phí rút tiền

3.2 Quyền lợi tăng cường/ bổ trợ của sản phẩm

Bách Lộc Toàn Gia Vượt Trội

Ước mơ là điều mà chúng ta luôn ấp ủ và mong muốn trở thành hiện thực. Đơn giản chỉ là sức khỏe gia đình được đảm bảo, niềm vui sướng khi sở hữu ngôi nhà đầu tiên hay chỉ là tận hưởng những điều mình yêu thích. Trong hành trình cuộc sống, ước mơ của mỗi người rất đa dạng, nhưng điểm chung là chúng ta đều phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều để hiện thực hóa điều mà ta luôn mong mỏi. Hành trình ấy với vô vàn những trải nghiệm, với đủ cung bậc cảm xúc khiến chúng ta cảm nhận cuộc sống sâu sắc hơn cũng như trân quý những người mà chúng ta yêu mến.

Techcombank hiểu được sự cố gắng và nỗ lực ấy và mong muốn cùng hỗ trợ bạn tiếp tục vững vàng trên từng bước tiến để đạt được ước mơ của riêng mình với gói Bảo hiểm Bách Lộc Toàn Gia Vượt Trội. Không những bảo vệ bạn và cả gia đình trên hành trình hiện thực hóa ước mơ, mà còn là giải pháp Tài chính vẹn toàn, thảnh thơi vui sống, sẵn sàng cho nền tảng tương lai vững vàng.