Tư vấn bảo hiểm nhân thọ tại Hà Nội

Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Tư vấn bảo hiểm nhân thọ tại Hà Nội

Khái niệm bảo hiểm nhân thọ

Tư vấn bảo hiểm nhân thọ tại Hà Nội

Theo Khoản 1 – Điều 12 – Luật kinh doanh bảo hiểm về khái niệm bảo hiểm nhân thọ là gì: “Hợp đồng bảo hiểm là sự thỏa thuận giữa bên mua bảo hiểm và doanh nghiệp bảo hiểm, theo đó bên mua bảo hiểm phải đóng phí bảo hiểm, doanh nghiệp bảo hiểm phải trả tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng hoặc bồi thường cho người được bảo hiểm khi xảy ra sự kiện bảo hiểm.

Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm được công ty bảo hiểm cung cấp nhằm bảo vệ người tham gia bảo hiểm trước rủi ro về sức khỏe, tính mạng bằng cách chi trả, bồi thường khi các sự kiện liên bảo hiểm xảy ra.

Hiện nay nên mua bảo hiểm nhân thọ nào?

Một số hãng bảo hiểm nhân thọ tốt ở Việt Nam hiện nay, như:

  • Bảo Việt Nhân Thọ: Là công ty bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam. Mạng lưới rộng khắp trên 64 tỉnh thành và hơn 300 điểm phục vụ khách hàng cũng là một ưu điểm vượt trội của Bảo Việt Nhân thọ.
  • Prudential Việt Nam: Thâm nhập vào thị trường Việt Nam vào năm 1995 với slogan “ Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”, với hơn 200 văn phòng đại diện tại Việt Nam, Prudential là cái tên quen thuộc cũng như thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn.
  • Manulife Việt Nam: Là thành viên của tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Canada, Manulife tạo dựng thương hiệu tại VN từ năm 1999. Là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời và hàng đầu tại Việt Nam. Một số SP BHNT của Manulife được khách hàng yêu thích như: Manulife – Cuộc Sống An Nhàn; Manulife – Tự Do Mơ Ước; Manulife – Quà Tặng Con Yêu..
  • AIA Việt Nam: Được thành lập với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam là một trong những công ty BHNT hàng đầu và là thương hiệu đán tin cậy.
Ngoài ra còn một số hãng bảo hiểm khác như: Dai – ichi Việt Nam, Cathay Life, Great Eastern…
Nhiều người còn hoài nghi và nghĩ rằng không cần thiết mua bảo hiểm nhân thọ. Tuy nhiên, sau khi gặp phải rủi ro trong cuộc sống thì họ mới nhận ra được tầm quan trọng mà bảo hiểm nhân thọ mang lại. Bảo hiểm nhân thọ Manulife luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường.

Đôi nét về Manulife Việt Nam

Tư vấn bảo hiểm nhân thọ Manulife Hà Nội

Được thành lập vào tháng 6 năm 1999, Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có 100% vốn nước ngoài ở nước ta. Là sự liên doanh, hợp tác giữa hai tập đoàn lớn Manulife Financial và Chinfon Global, công ty sở hữu cho mình trụ sở riêng với giá trị đầu tư lên tới hơn 10 triệu USD.

Đến tháng 1 năm 2001, Manulife đã mua lại phần trăm vốn góp của tập đoàn Chinfon Global, trở thành nhà đầu tư duy nhất. Và công ty đã chuyển sang tên là Công ty TNHH Manulife Việt Nam.

Trải qua 21 năm hình thành và phát triển, Manulife Việt Nam đã mở rất nhiều chi nhánh tại Việt Nam với 45 văn phòng ở 32 tỉnh thành cho khách hàng giao dịch thuận tiện, nhanh chóng, an toàn. Trong đó, Manulife Hà Nội và Manulife TP HCM là những nơi tập trung nhiều khách hàng cũng như văn phòng hiện đại nhất cả nước.

Manulife Việt Nam cung cấp đến khách hàng nhiều sản phẩm đa dạng như: Bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe, giáo dục, tai nạn, hưu trí,… Chính vì sự đa dạng về sản phẩm như vậy mà cho đến nay Manulife đã có hơn 700.000 khách hàng, trong đó Manulife Hà Nội và TP HCM đã chiếm quá nửa số khách hàng.

Tư vấn Bảo hiểm nhân thọ manulife tại Hà Nội 

Tại Hà Nội, chỉ với 1 văn phòng từ những ngày đầu thành lập, đến nay số văn phòng đại lý Manulife tại Hà Nội đã có tới 4 văn phòng, trong đó có 3 văn phòng tại nội thành và 1 ở ngoại thành. Điều này chứng tỏ nhu cầu quan tâm của khách hàng tại Hà Nội ngày càng đông đảo.

Có thể thấy, việc mở rộng hoạt động kinh doanh tại Hà Nội sẽ giúp Manulife Việt Nam cung cấp cho khách hàng tại khu vực và các vùng lân cận những dịch vụ tốt nhất đồng thời khẳng định cam kết đầu tư lâu dài của Manulife tại thị trường Việt Nam.

Bằng việc đầu tư kỹ lưỡng, văn phòng mới của Manulife Việt Nam tại Hà Nội sẽ mang đến cho khách hàng một không gian phục vụ chuyên nghiệp, rộng rãi cùng những trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình,giàu kinh nghiệm.

Trụ sở chính của Manulife tại Hà Nội:  29 Nguyễn Đình Chiểu – Hai Bà Trưng- Hà Nội

Đây là văn phòng trụ sở đầu tiên được thành lập ở Hà Nội. Việc chuyển đến trụ sở mới tại Hà Nội không những nằm trong kế hoạch phát triển mạng lưới giao dịch và đem đến cho khách hàng thêm tiện nghi cũng như chứng tỏ cam kết của Manulife trong việc phát triển thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Hà Nội cũng như cả nước.

Như vậy trên đây là các thông tin chi tiết về Tư vấn bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam ở Hà Nội. Hy vọng các thông tin này sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc tìm hiểu Manulife, từ đó thuận lợi khi tham gia các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife