Trang web bảo hiểm nhân thọ Manulife

Bảo hiểm nhân thọ Manulife là doanh nghiệp bảo hiểm có tuổi đời lâu nhất tại Việt Nam (từ 12/06/1999). Liên tục trong nhiều năm nằm trong Top doanh nghiệp có thị phần bảo hiểm lớn nhất Việt Nam và đạt giải thưởng Công ty Bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam – Best Life Insurance Company” do Tạp chí International Financial Magazine trao tặng.

Tìm hiểu sơ lược về bảo hiểm Manulife Việt Nam

Là thành viên của Bảo hiểm manulife Financial, Manulife VN tự hào là tổ chức bảo hiểm nhân thọ ngoài nước đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife đặt mục tiêu trở thành tựu ty bảo hiểm nhân thọ nhiều năm kinh nghiệm nhất tại Việt Nam.

Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm phổ quát từ Sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến Dịch vụ bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, nối kết đầu tư, lương hưu… cho người mua bảo hiểm của hơn 430.000 hợp đồng phê duyệt hàng ngũ đại lý hùng hậu và chuyên nghiệp tại 36 văn phòng trên 28 tỉnh thành cả nước.

Bảo hiểm Manulife là doanh nghiệp bảo hiểm có tuổi đời lâu nhất tại Việt Nam (từ 12/06/1999)

Bảo hiểm Manulife Việt Nam

Bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua đại lý, Bảo hiểm manulife Việt Nam đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc cùng các đối tác nhà băng khai triển kênh phân phối Gói bảo hiểm qua nhà băng (bancassurance) nhằm đáp ứng nhu cầu càng ngày phổ thông của thị trường.

Ngoài ra, Manulife Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất phối hợp với Trung Ương Hội liên hiệp nữ giới VN triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phái nữ có thu nhập thấp với ước mong cùng Chính phủ phổ cập bảo hiểm nhân thọ đến các gia đình VN, góp phần thực hành các chính sách an sinh xã hội, xóa đói suy giảm nghèo và tạo tinh thần dành dụm cho người dân.Trong suốt 15 năm phát triển tại VN, Manulife Việt Nam đã đều đặn phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường, khẳng định vị trí là 1 trong ba đơn vị bảo hiểm nhân thọ tốt nhất tại Việt Nam.

Trang Web của Bảo hiểm nhân thọ Manulife

Trang web của bảo hiểm Manulife:  https://manulife-hanoi.vn/

Với việc phát triển chiến lược lâu dài và bền vững tại thị trường Việt Nam, Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nước ngoài duy nhất đã Mua đất, Xây trụ sở chính tại 75 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Q.7, Tp.HCM.

Trang chủ bảo hiểm nhân thọ manulife

Văn phòng Manulife tại Hà Nội có địa chỉ:  29 Nguyễn Đình Chiểu , Hai Bà Trưng, Tp.Hà Nội

Các sản phẩm bảo hiểm của Manulife đa dạng, được khách hàng yêu thích và tín nhiệm là niềm hạnh phúc của Manulife Việt Nam nói riêng, và Tập đoàn Manulife Finance nói chung, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Manulife sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn những gói sản phẩm tốt nhất cho gia đình và cho bản thân chỉ cần gửi yêu cầu tư vấn chúng tôi sẽ cho chuyên viên tư vấn chuyên sâu về bảo hiểm gọi điện và đến tận nhà để tư vấn.

Công ty bảo hiểm Manulife luôn đồng hành cùng bạn trên mỗi chặng đường. Với các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife, khách hàng có thể tìm hiểu và đưa ra lựa chọn tham gia gói sản phẩm bảo hiểm nào tốt nhất cho bản thân và gia đình. Bảo hiểm Manulife – bảo vệ toàn diện gia đình bạn.