Tổng Hợp Các Gói Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Manulife

Nguy cơ mắc phải bệnh hiểm nghèo không từ một ai, ngay cả khi họ còn trẻ và trông rất khỏe mạnh. Rủi ro, bệnh tật là điều không ai mong muốn nhưng nó luôn tồn tại trong cuộc sống của chúng ta và luôn xảy ra bất ngờ. Có thể do môi trường sống, làm việc, lối sống, cách ăn uống, tập luyện.. đôi khi là dịch bệnh phát sinh và lây lan…Với mong muốn đồng hành cùng bạn để vun đắp một cuộc sống khỏe mạnh dài lâu, Bảo hiểm hiểm ngèo Manulife sẽ là một giải pháp bảo vệ toàn diện ngay từ giai đoạn đầu tiên khi có rủi ro bệnh hiểm nghèo xảy ra, giúp bạn an tâm điều trị mà không vướng bận âu lo.

Dưới bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp các gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Manulife. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Là Gì?

Bệnh hiểm nghèo là căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng: Không như nhiều người vẫn nghĩ bệnh hiểm nghèo chỉ là những căn bệnh ung thư với nguy cơ tử vong cao như ung thư phổi, ung thư trực tràng, ung thư tụy, ung thư dạ dày…, Mà thực tế, bệnh hiểm nghèo là bao gồm tất cả các bệnh nguy hiểm đến tính mạng.   như bệnh tiểu đường, suy thận, suy gan, viêm não nặng, bệnh Parkinson, bệnh cơ tim, bại liệt, thiếu máu bất sản, bỏng nặng, chấn thương sọ não, đột quỵ, bệnh loạn dưỡng cơ… Và như tên gọi, người mắc bệnh hiểm nghèo có nguy cơ lớn bị đe dọa đến tính mạng.

Nguồn: Bảo hiểm Manulife Việt Nam

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Manulife

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo hay bảo hiểm ung thư đều là các sản phẩm thuộc nghiệp vụ bảo hiểm sức khỏe được các công ty bảo hiểm triển khai với các tên gọi khác nhau như bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm bệnh ung thư, bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng với phạm vi bảo vệ và quyền lợi bảo hiểm riêng biệt. Cũng như công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife đã triển khai các gói bệnh hiểm nghèo Manulife vô cùng đa dạng với quyền lợi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Các Gói Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Manulife

Bảo hiểm nhân thọ bệnh hiểm nghèo cho từng thành viên trong gia đình đã là câu chuyện của quá khứ. Giờ đây, cả gia đình thân yêu của bạn sẽ được bảo vệ trong các gói sản phẩm, với mức phí bảo hiểm khác nhau của bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Manulife. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không còn mất nhiều thời gian và công sức để lên kế hoạch tài chính cho cả gia đình, không cần phải cân nhắc nên mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho thành viên nào trong gia đình là tốt nhất. Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời của Manulife không chỉ có ý nghĩa về mặt kinh tế, mà còn cả về tinh thần, giúp bảo vệ và gắn kết tất cả thành viên trong gia đình. Hãy để Manulife đồng hành bên bạn trong cuộc chiến này. Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Manulife sẽ san sẻ gánh nặng để bạn hoàn toàn yên tâm điều trị và an tâm tận hưởng cuộc sống, tăng cường sức khỏe.

Gói Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Manulife – Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt

Các bệnh hiểm nghèo có thể xáo trộn cuộc sống của chúng ta và ảnh hưởng không nhỏ đến những người yêu thương ta. Bên cạnh đó, việc điều trị các căn bệnh từng được mệnh danh là “án tử” không chỉ đòi hỏi sự kiên trì của người trị bệnh mà còn cần một khoản chi phí không nhỏ để thực hiện. Nếu không hoạch định trước những rủi ro bệnh tật trong cuộc sống, chúng ta có thể rơi vào cảnh nợ nần chỉ sau 12 tháng điều trịVới giải pháp bảo vệ tài chính toàn diện Manulife – Cuộc Sống Tươi Đẹp, với danh mục bảo vệ lên đến 134 bệnh lý nghiêm trọng và chi trả qua nhiều giai đoạn với tổng số tiền lên đến 325% số tiền bảo hiểm, giúp giảm bớt gánh nặng về tài chính để yên tâm vui sống cuộc sống lãng mạn cùng gia đình.

Điều kiện tham gia:

 •  Độ tuổi tham gia: từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi
 • Thời hạn hợp đồng: đến 99 tuổi
 • Thời hạn đóng phí: 12 năm, 15 năm, 20 năm

Quyền lợi khách hàng được hưởng:

 • Bảo vệ tài chính toàn điện trước các bệnh lý nghiêm trọng qua nhiều giai đoạn (giai đoạn sớm, giai đoạn giữa, giai đoạn cuối) với tổng quyền lợi lên đến 300% số tiền bảo hiểm.
 • Chi trả thêm 25% Số tiền bảo hiểm cho quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng đối với trẻ em hoặc bệnh lý theo giới tính.
 • Gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Manulife Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt đóng phí ngắn hạn nhưng bảo vệ đến tuổi 99.
 • Khoản tiền mặt lên đến 100% Số tiền bảo hiểm tại tuổi 75.
 • Quyền lợi đáo hạn hấp dẫn bằng 100% Số tiền bảo hiểm kèm Bảo tức và Lãi tích lũy.

Quyền lợi bảo hiểm tăng cường:

Quyền lợi tăng cường gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Manulife

Gói Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Manulife – Tự Tin 360

Ung thư không còn là dấu chấm hết, và bạn cũng không cần phải tạm gác lại niềm vui cuộc sống. Tự tin chinh phục những mục tiêu và kế hoạch đã đặt ra khi được bảo vệ toàn diện trước mọi bề rủi ro. Manulife cam kết đồng hành hỗ trợ bạn vượt qua những biến cố ngay từ giai đoạn đầu cho đến giai đoạn sau, hỗ trợ tài chính và bảo vệ cho cả thế hệ mai sau.

Điều kiện tham gia:

 • Tuổi tham gia: 18 tuổi – 60 tuổi
 • Thời Hạn Hợp Đồng: 10 năm
 • Thời hạn đóng phí: 10 năm

Quyền lợi khách hàng được hưởng:

 • Quyền lợi bảo vệ: Bảo vệ sớm trước bệnh Ung thư ngay từ giai đoạn đầu
 • Hỗ trợ linh hoạt: Hỗ trợ trượt giá và hỗ trợ thu nhập giúp bạn tự tin vui sống
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Manulife bảo vệ toàn diện: Tiếp tục được bảo vệ miễn phí cho bản thân và cho con cái khi mắc Ung thư
 • Bảo vệ chuyên sâu: Bảo vệ chuyên sâu với khoản chi trả thêm cho các trường hợp Ung thư chi phí lớn
 • Thủ tục đơn giản: Thủ tục tham gia đơn giản cùng mức phí bảo hiểm vô cùng hấp dẫn

Quyền lợi bảo hiểm tăng cường:

Gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Manulife – Tự Tin 360

Tổng Kết Các Gói Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Manulife

Mỗi gói sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Manulife ở trên, khách hàng sẽ nhận lại sự bảo vệ toàn diện từ công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife tại các bệnh viện chất lượng hàng đầu tại Việt Nam để bảo hiểm bệnh tật, bảo hiểm cho bệnh nhân ung thư,… Đặc biệt, tùy theo từng gói bảo hiểm, khách hàng sẽ chủ động hơn về mức phí tham gia và nhu cầu sử dụng sản phẩm phù hợp. Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp các gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của Manulife, hy vọng bạn đã hiểu rõ được quyền lợi của các sản phẩm mà Manulife chúng tôi đã mang lại.

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe !

>>> Tìm hiểu thêm: Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife

Call Now Button