So sánh giữa bảo hiểm Chubb Life và bảo hiểm Manulife

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bảo hiểm. Một trong số đó phải kể đến bảo hiểm nhân thọ Chubb Life và bảo hiểm nhân thọ Manulife. Có rất nhiều người đang phân vân không biết nên lựa chọn loại nào giữa hai loại này. Bài viết này sẽ giúp bạn so sánh sự khác nhau giữa bảo hiểm Chubb Life và Manulife. Từ đó sẽ có những nhận biết nhất định để đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Nguồn: Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam

Đi tìm điểm khác biệt của bảo hiểm nhân thọ Chubb Life và bảo hiểm nhân thọ Manulife

Bảo hiểm là sản phẩm của hãng bảo hiểm có tác dụng chi trả cho người tham gia bảo hiểm một số tiền khi rủi ro xảy đến. Cả hai loại Chubb Life và Manulife đều có mục đích giống nhau. Chỉ khác nhau về nội dung của hợp đồng. Khác nhau về quyền lợi, số tiền bảo hiểm,… Cả Chubblife và Manulife đều có rất nhiều loại bảo hiểm khác nhau. Có thể kể đến như bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tiết kiệm,…

So sánh giữa bảo hiểm nhân thọ Chubb Life và bảo hiểm nhân thọ Manulife

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

Tại Việt Nam, Chubb hoạt động trong cả lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ. Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Việt Nam cung cấp các sản phẩm bảo hiểm chuyên ngành và linh hoạt bao gồm Bảo hiểm Tài sản, Thương vong, Hàng hải, Tài chính, Năng lượng & Dịch vụ công ích, cũng như Bảo hiểm Sức khỏe & Tai nạn. Hoạt động của Chubb tại Việt Nam được thừa hưởng kinh nghiệm toàn cầu và sự am hiểu địa phương, cung cấp cho khách hàng những giải pháp bảo hiểm phù hợp nhằm giảm thiểu rủi ro. Ngoài ra, công ty chú trọng xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng thông qua việc cung cấp dịch vụ đáp ứng, phát triển các sản phẩm tân tiến và vai trò dẫn dắt thị trường dựa trên nền tảng tài chính vững mạnh.

Chubb Life tại Việt Nam

Chubb Life là bộ phận Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu của Chubb. Chubb Life Việt Nam cung cấp đầy đủ các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính và an sinh của nhiều đối tượng khách hàng đa dạng. Công ty chúng tôi đi đầu trong việc giới thiệu dòng sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời vào thị trường Việt Nam từ Tháng 3 năm 2006. Kể từ đó, công ty đã phát triển thêm nhiều sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời phong phú và đa dạng, giúp các nhóm và cá nhân lên tới 80 tuổi có thể chọn những kế hoạch phù hợp với nhu cầu tài chính của mình. Với mạng lưới văn phòng rộng khắp trên toàn quốc, Chubb Life Việt Nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình thông qua đội ngũ Đại diện Kinh doanh và một số ngân hàng được chọn lọc.

Dưới đây là một số điểm khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường khiến mọi người không thể làm ngơ trước việc mua bảo hiểm nhân thọ Chubb Life:

  • Quyền lợi bảo hiểm được tăng gấp đôi trong trường hợp người được bảo hiểm không may bị tử vong do tai nạn,
  • Hỗ trợ tài chính khi khách hàng bị ung thư với quyền lợi được chi trả thêm hoặc tạm ứng trước từ quyền lợi khác,
  • Quyền lợi tăng thêm cho những khách hàng không hút thuốc lá, hoặc khách hàng không hút thuốc lá sẽ được hưởng mức phí bảo hiểm thấp hơn,
  • Tính linh hoạt cao giúp khách hàng có thể chủ động thay đổi số tiền bảo hiểm, mức phí đóng và quyền lợi đáo hạn khi nhu cầu thay đổi,
  • Một số sản phẩm còn cho phép khách hàng tăng số tiền bảo hiểm khi có những sự kiện lớn trong cuộc đời (như kết hôn, sinh con) mà không cần bằng chứng về sức khỏe và tài chính,
  • Có sản phẩm cho phép khách hàng chuyển đổi từ một hợp đồng cung cấp sự bảo vệ ngắn hạn sang những sản phẩm khác không chỉ dài hạn hơn mà còn có yếu tố tiết kiệm, đầu tư khi nhu cầu của khách hàng thay đổi.

Bên cạnh đó, Chubb Life Việt Nam luôn nỗ lực để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất và những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng của mình thông qua các mô hình văn phòng và mô hình dịch vụ sáng tạo, độc đáo.

Chubb Life nằm trong 500 doanh nghiệp lợi nhuận nhất Việt Nam

Bảo hiểm nhân thọ Manulife

Nhắc đến bảo hiểm Manulife chúng ta lại nghĩ đến một sản phẩm hoàn hảo. Là một đứa con tinh thần của tập đoàn Manulife Việt Nam. Với rất nhiều những sản phẩm bảo hiểm chất lượng và đa dạng. Khi đến với bảo hiểm manulife bạn sẽ tha hồ lựa chọn được loại bảo hiểm phù hợp nhất với mình.

 

Bảo hiểm nhân thọ Manulife là bảo hiểm nhân thọ có thị phần số 1 Việt Nam   

Bảo hiểm nhân thọ Manulife ưu việt hơn về quyền lợi bảo vệ tử vong

Bởi công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife có các gói bảo vệ trước tử vong cho khách hàng từ 18 đến 99 tuổi, khách hàng tham gia sẽ nhận được sự bảo vệ dài hạn và lâu dài. Nếu không may rủi ro tử vong trước thời hạn thì sẽ nhận được khoản chi trả lớn hơn rất nhiều so với số tiền có trong quỹ bảo hiểm khách hàng đã đóng.

Bảo hiểm Manulife ưu việt hơn về đầu tư trong bảo hiểm

Gói bảo hiểm Manulife – Điểm tựa đầu tư cung cấp cho khách hàng quyền lợi gia tăng số tiền tích lũy trong quá trình tham gia bảo hiểm thông qua 6 gói liên kết đầu tư của công ty. Bên cạnh đó khách hàng còn nhận được sự tư vấn từ đội ngũ chuyên gia và cố vấn tài chính của công ty. Sau khi đáo hạn hợp đồng quý khách hàng sẽ nhận được một khoản tiền lớn hơn khoản đã đóng.

Tìm hiểu thêm về bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam 

Tổng kết

Tóm lại cả hai loại bảo hiểm Chubb Life và bảo hiểm Manulife đều rất đáng để tham gia. Đến từ hai tập đoàn lớn và uy tín. Đây thực sự là những sản phẩm bạn nên tham gia. Tùy vào sở thích, mong muốn và nhu cầu. Bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với bản thân. Chúc bạn sớm sở hữu một bảo hiểm tốt nhất.

Tìm hiểm thêm về các sản phẩm ưu việt của Bảo hiểm nhân thọ Manulife tại đây >>> Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife

Call Now Button