Gói bảo hiểm ung thư của Manulife

Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Gói bảo hiểm ung thư của Manulife

Ung thư không còn là dấu chấm hết, và bạn cũng không cần phải tạm gác lại niềm vui cuộc sống. Tự tin chinh phục những mục tiêu và kế hoạch đã đặt ra khi được bảo vệ toàn diện trước mọi về rủi ro. Manulife cam kết đồng hành hỗ trợ bạn vượt qua những biến cố ngay từ giai đoạn đầu cho đến giai đoạn sau, hỗ trợ tài chính và bảo vệ cho cả thế hệ mai sau.

Tự tin 360 bảo hiểm ung thư toàn diện với phí hợp lý của Manulife bảo vệ bạn trước mọi rủi ro không lường trước, giúp thực hiện hóa tất cả kế hoạch và mục tiêu đã đặt ra. Manulife – Tự Tin 360 bảo hiểm ung thư dành cho tất cả khách hàng có nhu cầu bảo vệ sức khỏe – tiết kiệm tài chính trước những mối đe dọa của cuộc sống. Với nhiều quyền lợi bảo hiểm mà sản phẩm đã được đón nhận trong suốt thời gian qua.

Gói bảo hiểm ung thư của bảo hiểm nhân thọ Manulife – Manulife Tự Tin 360 

Manulife Tự Tin 360 – Bảo Hiểm Ung Thư Toàn Diện Hàng Đầu

Là sản phẩm của công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam – Công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Việt Nam (theo công bố 5/2018). Sản phẩm là giải pháp toàn vẹn cho vấn đề tài chính trước căn bệnh ung thư, người tham gia không cần đắn đo nhiều về mức phí tham gia mà vẫn có cơ hội nhận được nhiều quyền lợi bảo hiểm cũng như phạm vi bảo hiểm lớn.

Thông tin về bảo hiểm ung thư của Manulife – Tự Tin 360

1. Ai có thể tham gia Tự tin 360 Manulife?

– Độ tuổi tham gia từ 18 tuổi – 60 tuổi

– Thời hạn hợp đồng: 10 năm

– Thời hạn đóng phí: 10 năm

– Phạm vi bảo hiểm: nếu gặp phải 1 trong những nguyên nhân dưới đây, công ty sẽ không thanh toán quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

  • Có hành vi tự tử/ tự tử
  • Vi phạm pháp luật hình sự
  • Bệnh có sẵn
  • Phạm vào các điều khoản giảm trừ trong quy định tại các mục trong hợp đồng

2. Quyền lợi bảo hiểm

Sản phẩm mang lại cho khách hàng quyền lợi bảo hiểm lớn, rộng. Cụ thể được thể hiện qua hình dưới đây:

3. Minh họa quyền lợi

– Bạn là nam giới, tham gia bảo hiểm năm 30 tuổi với số tiền bảo hiểm (STBH) là 1 tỷ đồng, phí bảo hiểm là 7.2 triệu/ năm.

– Vào năm 33 tuổi, bạn phát hiện mình bị Ung thư Giai đoạn đầu. Bạn sẽ được bảo hiểm ngay 600 triệu đồng

– Năm 34 tuổi, căn bệnh chuyển biến xấu dẫn đến Ung thư Giai đoạn cuối. Công ty sẽ trả ngay 1 tỷ đồng để điều trị; chi thêm 500 triệu hỗ trợ trượt giá; hỗ trợ thu nhập 15 triệu/ tháng trong 5 năm; phát hành hợp đồng bảo hiểm miễn phí cho con; chi thêm 500 triệu khi mắc ung thư có chi phí lớn; hỗ trợ 100 triệu khi thực hiện phẫu thuật phục hồi.

– Không may tử vong năm 36 tuổi, quyền lợi bảo hiểm lên tới 1 tỷ đồng

4. Sản phẩm có gì đặc biệt?

– Ung thư giai đoạn đầu được bảo vệ sớm

– Các trường hợp Ung thư có chi phí lớn được bảo vệ chuyên sâu với khoản chi trả thêm

– Khi mắc ung thư vẫn có thể tiếp tục phát hành hợp đồng bảo vệ miễn phí cho con cái, bản thân

– Mức phí hấp dẫn, thủ tục tham gia đơn giản

Tự tin 360 bảo hiểm ung thư toàn diện với phí hợp lý của Manulife bảo vệ bạn trước mọi rủi ro không lường trước, giúp thực hiện hóa tất cả kế hoạch và mục tiêu đã đặt ra. Manulife – Tự Tin 360 bảo hiểm ung thư dành cho tất cả khách hàng có nhu cầu bảo vệ sức khỏe – tiết kiệm tài chính trước những mối đe dọa của cuộc sống. Với nhiều quyền lợi bảo hiểm mà sản phẩm đã được đón nhận trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, Manulife còn mang đến cho khách hàng các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife với nhiều tính năng và quyền lợi vượt trội. Manulife cam kết đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường.