Gói Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất

Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất

“Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người” vì thế đầu tư vào vấn đề chăm sóc sức khỏe lúc nào cũng cần thiết và không bao giờ là thừa thải. Tham gia các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện là một trong những phương pháp đầu tư đầy lợi nhuận, an toàn và đáng tin.

Lựa chọn gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện là một trong những giải pháp bảo vệ cho gia đình bạn. Hiện nay có rất nhiều gói bảo hiểm với từng mục đích sử dụng khác nhau. Và dưới đây là gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất của bảo hiểm nhân thọ Manulife. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau.

1. Vai trò của bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện đóng vai trò rất quan trọng giúp người dùng luôn cảm nhận được sự an tâm trong quá trình điều trị, khám chữa bệnh mà không cần lo lắng về các khoản chi phí khám chữa bệnh vì công ty bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm chi trả số tiền khám chữa bệnh trong phạm vi gói bảo hiểm.

Vai trò của bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện

Nhiều người đã lựa chọn các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện và được liên kết với các bệnh viện nổi tiếng với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm trong điều trị bệnh.

Hơn nữa, các khách hàng nhờ được chăm sóc tận tình và chu đáo sẽ nhanh chóng phục hồi và ổn định cuộc sống.

2. Quyền lợi khi tham gia

Khi tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi sau:

Quyền lợi điều trị nội trú

 •  Đây là một quyền lợi bảo hiểm cơ bản của bảo hiểm sức khỏe. Khi bạn bị tai nạn hoặc ốm bệnh cần nhập viện điều trị nội trú sẽ được bảo hiểm sức khỏe hỗ trợ tích cực các chi phí nằm viện và điều trị:
  • Chi phí tiền phòng, giường ở khoa chăm sóc đặc biệt;
  • Chi phí điều trị trước, sau khi nhập viện lên tới 60 ngày; thậm chí còn được trả cả chi phí dịch vụ chăm sóc y tế tại nhà 30 ngày sau khi xuất viện.
  • Chi trả cho những ca điều trị ung thư, các trường hợp phải cấy ghép nội tạng với chi phí y tế cao và cả các trường hợp điều trị ngoại trú hay điều trị trong ngày do tai nạn.
  • Tùy từng hạng mục, người tham gia bảo hiểm sẽ được chi trả các chi phí thực tế theo định mức của từng gói cụ thể.

Quyền lợi điều trị ngoại trú

 • Gói bảo hiểm sức khỏe sẽ chi trả phí thực tế cho những dịch vụ khám chữa bệnh ngoại trú, bao gồm:
  • Chi phí khám bệnh, thuốc kê toa của bác sĩ,
  • Chi phí điều trị trong ngày (ngoại trừ trường hợp điều trị ung thư),
  • Chi phí y học thay thế, chi phí vật lý trị liệu, chi phí chẩn đoán, xét nghiệm cần thiết theo chỉ định của bác sĩ…

Quyền lợi điều trị nha khoa

 •  Được chi trả chi phí cho những vấn đề về nha khoa như lấy cao răng, nhổ răng hay viêm nướu không phải là bệnh và những chi phí cho mỗi lần như vậy không quá cao.

Quyền lợi thai sản

 • Trong sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của nhiều đơn vị bảo hiểm, quyền lợi bảo hiểm thai sản là một trong những quyền lợi bổ sung giống như quyền lợi điều trị ngoại trú. Khách hàng khi mua bảo hiểm có thể thêm vào tùy theo nhu cầu của mình

3. Gói Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất của bảo hiểm nhân thọ Manulife

Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Gia Đình Tôi Yêu sự lựa chọn tuyệt vời cho người thân của bạn

Con người chúng ta ai cũng có những ước mơ hoài bão của riêng mình. Ai cũng có những người thân cần được chúng ta bảo vệ , yêu thương và chăm sóc. Gói bảo hiểm nhân thọ Manulife – Gia Đình Tôi Yêu đã giúp cho các khách hàng của mình trút bỏ những gánh nặng mà mình phải mang trong cuộc sống để có thể tận hưởng cuộc sống một cách an nhiên, nhẹ nhàng.

Xem thêm: Manulife Cuộc sống tươi đẹp ưu Việt

Tại sao chúng ta cần chọn gói sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Gia Đình Tôi Yêu

Gói sản phẩm Manulife – Gia Đình Tôi Yêu chính là một giải pháp về tài chính giải quyết được những khó khăn của những gia đình hiện nay. Nó chúng cho những mục tiêu tài chính mà chúng ta đặt ra dễ dàng thành hiện thực.

Manulife – Gia Đình TôYêu giúp bạn quẳng gánh lo đi để sống bảo vệ một cách toàn diện về mặt sức khỏe, tài chính, khiến cho các thành viên trong gia đình chúng ta vui vẻ an tâm tận hưởng cuộc cuộc sống mà chẳng cần phải lo nghĩ quá nhiều những rủi ro có thể xảy đến

Quyền lợi gói bảo hiểm Manulife – Gia Đình Tôi Yêu

– Nó giúp cho những kế hoặc tài chính của gia đình được đảm bảo với mức bảo vệ tử vong lên tới 150 lần so với mức phí bạn đóng và đến tận 99 tuổi cho mỗi khách hàng.

– Với một khoản chi phí phù hợp với gia đình của mình các khách hàng hoàn toàn yên tâm vì quyền lợi của mình được bảo vệ vô cùng trọn vẹn hiệu quả trước những tai nạn, rủi ro bất trắc trong cuộc sống như bệnh trọng, tai nạn, thương tật… Bạn đều được Manulife – Gia Đình Tôi Yêu hỗ trợ chi trả một khoản tiền tương ứng.

Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Gia Đình Tôi Yêu sự lựa chọn tuyệt vời cho người thân của bạn

Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Gia Đình Tôi Yêu

– Khách hàng có quyền chủ động tăng số tiền tham gia bảo hiểm mà không cần phải thẩm định mất thời gian và đồng nghĩa với quyền tăng số tiền tham gia bảo hiểm khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi tăng thêm mà không cần phải chờ thẩm định.

– Khách hàng có quyền đóng phí theo yêu cầu và khả năng tài chính của mình để phù hợp với thau nhập của bản thân và gia đình

– Khách hàng có thể chủ động trong việc thay đổi số tiền đóng phí theo từng thời kỳ để phù hợp với thu nhập thực tế của mình trong từng giai đoạn ( Thu nhập cao đóng nhiều thu nhập giảm có thể đóng ít đi)

– Khách hàng có thể sử dụng tiền đóng hợp đồng để trang trải tạm thời cho các nhu cầu cần chi tiêu.

– Khách hàng được hưởng lãi suất khá hấp dẫn tùy theo tình hình đầu tư của Quỹ liên kết chung.

Quyền lợi Bảo hiểm tăng cường khách hàng có thể nhận đươc khi tham gia Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Gia Đình Tôi Yêu

– Khách hàng tham gia gói bảo hiểm Manulife – Gia Đình Tôi Yêu để được hưởng thêm quyền lợi tăng cường thì cần chi trả thêm một số tiền nho nhỏ để mua thêm những gói bảo hiểm bổ trợ sức khỏe cho bạn và những người thân và gia đình nhằm bảo vệ sức khỏe của bản thân một cách toàn diện.

– Quyền bảo hiểm những bệnh lý nghiêm trọng: Quyền lợi này giúp cho khách hàng được bảo vệ trọn vẹn với mức 125% số tiền bảo hiểm trong gói sản phẩm bổ trợ trước 10 căn bệnh nghiêm trọng trong giai đoạn sớm và 45 bệnh nghiêm trọng trong giai đoạn muộn hoặc những căn bệnh nghiêm trọng dành cho nam và nữ.

– Quyền bảo hiểm thương tật một phần hoặc thương tật vĩnh viễn: Công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ hỗ trợ khách hàng khi khách hàng không may bị rủi ro tai nạn dẫn tới thương tật toàn diện vĩnh viễn với mức 100% số tiền bảo hiểm của gói sản phẩm nhân thọ bổ trợ.

– Quyền bảo hiểm tử vong hoặc thương tật cho khách hàng: Người tham gia bảo hiểm có thể  được chi trả quyền bảo hiểm với giá trị lên tới 300% số tiền bảo hiểm trong gói bảo hiểm bổ trợ nếu khách hàng không may bị tai nạn tử vong hoặc thương tật toàn diện vĩnh viễn.

Tìm hiểu thêm về các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife

Bảo hiểm nhân thọ Manulife Gia Đình Tôi Yêu với nhiều quyền lợi ưu việt

– Quyền miễn trừ các khoản phí cho khách hàng: Khách hàng tham gia bảo hiểm không may mắc một trong 45 bệnh tình nghiêm trọng trong những giai đoạn cuối thì sẽ được phía công ty bảo hiểm khấu trừ hàng tháng mà quyền lợi của khách hàng sẽ vẫn luôn được chi tra theo đúng kế hoạch.

– Nếu khách hàng không may mắc bệnh hoặc tai nạn phải nằm viện thì sẽ được hỗ trợ mức thu nhập nằm viện với số tiền tương ứng 100% số tiền bảo hiểm của gói sản phẩm bảo trợ hoặc 200% số tiền bảo hiểm nếu khách hàng điều trị tại những phòng chăm sóc đặc biệt.

– Khách hàng sẽ được miễn phí hoặc hỗ trợ đóng phí nếu như khách hàng không may mắc trọng bệnh hoặc không may tử vong.

– Khi tham gói sản phẩm bổ trợ khách hàng được quyền điều trị nội trụ, nha khoa, ngoại trú, chăm sóc trong thời kỳ thai sản, hoặc điều trị bệnh ung thư, cấy ghép gan, thận, nội tạng… khi mua gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bổ trợ.

– Ngoài việc khách hàng được bảo vệ những quyền lợi  về sức khỏe khách hàng còn có thể đảm bảo tài chính của mình một cách toàn diện nhất.

– Gói bảo hiểm Manulife – Gia Đình Tôi Yên mang tới cho khách hàng những lợi ích vượt trội đó chính là một giải pháp vô cùng toàn diện vừa giúp bảo vệ sức khỏe vừa giúp tiết kiệm tài chính cho khách hàng.