Bảng Giá Các Gói Bảo Hiểm Thai Sản Manulife

Khi phụ nữ càng thành đạt thì họ càng chú trọng đến sức khoẻ của bản thân mình, đặc biệt là về thai sản. Hiểu được nỗi lo của chị em phụ nữ nên bảo hiểm thai sản được ra đời với mục đích đem lại sự chăm sóc toàn diện nhất cho các mẹ bầu trong suốt thời kì mang thai và trong giai đoạn sinh nở. Tuy nhiên, việc suy nghĩ tới một chương trình chăm sóc thai sản trọn gói với mức chi phí không hề rẻ, không phải gia đình hay bố mẹ bỉm sữa nào cũng có thể chi trả hết toàn bộ số tiền. Vậy hãy đến với bảo hiểm thai sản Manulife chúng tôi sẽ tổng hợp bảng giá các gói bảo hiểm thai sản Manulife cực kì hấp dẫn và ưu đãi.

Nguồn: Bảo Hiểm Manulife Việt Nam

Các Gói Bảo Hiểm Thai Sản Manulife Chất Lượng Hàng Đầu Việt Nam

Ngày nay, chị em có thể hưởng quyền lợi trực tiếp khi mua bảo hiểm thai sản hoặc hưởng quyền thai sản từ các gói bảo hiểm khác. Chính vì thế quyền lợi thai sản là một trong những điểm mạnh cạnh tranh của bảo hiểm nhân thọ Manulife so các sản phẩm khác trên thị trường. Đây cũng là lý do vì sao Manulife Việt Nam luôn gây được sự quan tâm và ưu chuộng của phần lớn các khách hàng là chị em phụ nữ đang có ý định sinh nở. Điều này là một trong những quyền lợi đặc biệt khi dùng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe của Manulife.
Ngoài thời gian thai kỳ, Bảo hiểm thai sản Manulife còn chịu trách nhiệm về các biến chứng sau khi sinh. Đây là khác biệt nổi bật tăng sức trạnh tranh cho Manulife trước các sản phẩm khác trên thị trường.

Bảo Hiểm Thai Sản Manulife

Bảng Giá Các Gói Bảo Hiểm Thai Sản Manulife

Hạn chế của một số loại bảo hiểm là chỉ chi trả cho bệnh viện có liên kết. Dẫn đến số lượng lựa chọn của người dùng bị hạn chế. Tuy nhiên, vấn đề này đã được Manulife khắc phục  với hệ thống bệnh viện đối tác vô cùng rộng lớn. Hiện tại, Manulife đã có mặt và phát triển trên 45 tỉnh trong nước Hầu hết các phòng khám lớn, uy tín đều chấp nhận việc chi trả của bảo hiểm Manulife. Điển hình như Bệnh viện Việt Pháp, Vinmec, Hạnh Phúc, Thu Cúc…, Bệnh viện Nhi trung ương, Bệnh viện phụ sản An Thịnh,…với giá trị bảo hiểm thai sản lên đến tối đa 100 triệu, bạn đã có một môi trường tốt nhất để có thể chào đón em bé.

Phân tích bảng giá bảo hiểm thai sản Manulife
  • Bảo hiểm sinh thường lên tới: 20.000.000 đồng/năm
  • Sinh mổ và biến chứng thai sản lên tới: 35.000.000 đồng/năm
  • Chi phí phòng và giường (tối đa 60 ngày): 4.000.000 đồng/ngày
  • Chi phí phòng và giường ở khoa chăm sóc đặc biệt (tối đa 60 ngày): 8.000.000 đồng/ngày
  • Kiểm tra thai kỳ (tối đa 3 lần): 3.000.000 đồng/năm
  • Trong gói thai sản của Manulife bao gồm cả quyền lợi khám thai, tối đa 8 lần khám/năm
  • Chăm sóc trẻ sơ sinh trong vòng 7 ngày kể từ ngày sinh (không bao gồm bệnh bẩm sinh, dị tật bẩm sinh) với mức chi phí của từng chương trình tương đương: 3.000.000 đồng, 5.000.000 đồng, 10.000.000 đồng, 20.000.000 đồng.

Ngoài vấn đề về bảng giá bảo hiểm thai sản Manulife ra nhiều mẹ bầu vì không hiểu rõ thời điểm nào thì thích hợp để mua bảo hiểm. Vì vậy cũng cần chú ý về điều kiện thời gian chờ của bảo hiểm thai sản Manulife, mua quá muộn hoặc mua quá sớm dẫn đến việc không được thanh toán chi phí sinh nở từ bảo hiểm. Vì vậy, các mẹ cần nên tìm hiểu kĩ trước khi có ý định mang thai. Chẳng hạn với một số công ty sẽ yêu cầu phải mua trước ngày thụ thai 210-280 ngày. Tuỳ vào mỗi gói bảo hiểm khác nhau của từng công ty mà thời điểm mua cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo rằng, các mẹ bầu cần mua bảo hiểm sức khoẻ thai sản trước khi có ý định sinh con.

Đồng hành cùng bảo hiểm thai sản Manulife

Tổng Kết Bảng Giá Các Gói Bảo Hiểm Thai Sản Manulife

Hiện nay bảo hiểm sức khỏe thai sản rất đa dạng và phong phú. Tuỳ vào mức thu nhập và mong muốn của mỗi người mà họ sẽ chọn cho mình một gói phù hợp nhất. Chẳng hạn với mức thu nhập cao và mong muốn được sinh con ở một bệnh viện quốc tế thì mẹ bầu nên lựa chọn các gói đáp ứng được nhu cầu đó. Còn với mức thu nhập trung bình-khá các mẹ cũng đừng quá lo lắng, chúng ta cũng có thể sắp xếp và lựa chọn gói phù hợp với điều kiện của mình. Bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ các mức giá của bảo hiểm thai sản Manulife, hy vọng các mẹ sẽ trang bị cho mình một gói bảo hiểm phù hợp để nhận quyền lợi tốt nhất của chương trình chăm sóc thai sản trọn gói.

Tìm hiểm thêm về các sản phẩm ưu việt của Bảo hiểm nhân thọ Manulife tại đây >>> Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife