Tư vấn các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife tại huyện Bình Chánh – Hồ Chí Minh

Bảo hiểm nhân thọ Manulife tại huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Huyện Bình Chánh kiến nghị chuyển 4 xã lên thị trấn - ODT.vn
Bình Chánh là một huyện ngoại thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bình Chánh là một huyện ngoại thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Huyện Bình Chánh được biết đến là khu vực có tốc độ đô thị hóa cao, dân cư đông đúc, nằm cửa ngõ chính phía tây và phía nam thành phố. Đây là huyện có dân số đông nhất cả nước và cũng là đơn vị hành chính cấp huyện có dân số đông thứ 3 cả nước, chỉ sau thành phố Biên Hòa và quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh (theo thống kê dân số năm 2019).

Địa lý:

Bình Chánh có vị trí trải dài, gồm nhánh phía Nam và nhánh phía Tây Thành phố, ngăn cách nhau bởi sông Chợ Đệm. Nhánh phía Tây giáp ranh quận Bình Tân, huyện Hóc Môn và huyện Đức Hòa (Long An). Nhánh phía Nam giáp ranh Quận 7, Quận 8, huyện Nhà Bè và huyện Cần Giuộc (Long An).

Bản đồ hành chính huyện Bình Chánh
Bản đồ hành chính huyện Bình Chánh

Văn phòng đại lý của công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam tại miền Nam: 75 Hoàng Văn Thái, Tân Phú, HCM

Bảo hiểm Manulife xin gửi đến khách hàng các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife tại Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh như sau:

1. Gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Manulife – Chắp cánh tương lai:

Nếu bạn muốn chuẩn bị nền tảng vững chắc cho tương lai của con thì sản phẩm chắp cánh tương lai việt chính là lựa chọn hoàn hảo. Những quyền lợi cơ bản khách hàng được hưởng khi sử dụng sản phẩm này bao gồm:

 • Bảo vệ con yêu từ khi còn nằm trong bụng mẹ trước những biến chứng không mong muốn như: dị tật bẩm sinh, biến chứng thai sản
 • Sau khi con chào đời, con tiếp tục được bảo vệ nếu không may mắc bệnh hiểm nghèo hay thương tật.
 • Đảm bảo tài chính vững vàng để con được học tập trong môi trường tốt nhất với 150% số tiền bảo hiểm. Ngay cả trong tình huống xấu nhất, bố mẹ gặp rủi ro dẫn đến tử vong hay thương tật, con bạn vẫn sẽ được chăm sóc tốt nhất
Tư vấn bảo hiểm nhân thọ Manulife Hồ Chí Minh
Tư vấn bảo hiểm nhân thọ Manulife Hồ Chí Minh

2. Gói sản phẩm bảo hiểm “Manulife – Cuộc sống tươi đẹp”:

Với sản phẩm cuộc sống tươi đẹp ưu việt bạn hoàn toàn yên tâm vì bản thân được bảo vệ tối đa trước các loại bệnh nguy hiểm. Manulife hỗ trợ tài chính cho 143 bệnh hiểm nghèo, sức khỏe từ sản phẩm cuộc sống tươi đẹp mà khách hàng được hưởng như sau:

 • Nếu bạn chẳng may mắc phải một bệnh lý nghiêm trọng nào đó dù ở bất cứ giai đoạn nào cũng sẽ được bảo hiểm chi trả quyền lợi lên đến 325% số tiền bảo hiểm
 • Phạm vi bảo vệ rộng lớn là 143 bệnh hiểm nghèo và thời gian bảo vệ kéo dài cho đến khi khách hàng đạt 99 tuổi mà phí đóng chỉ trong vòng 12 năm.
 • Nếu bạn chọn thêm các sản phẩm bổ trợ có thể tích hợp thêm chức năng bảo vệ người thân trong gia đình.
 • Đến khi bạn đạt 75 tuổi, sẽ được quyền nhận 100% số tiền bảo hiểm

3. Gói sản phẩm “Manulife – Gia đình tôi yêu”:

Bảo hiểm Manulife là sản phẩm ngoài chức năng bảo vệ cá nhân còn được coi là tấm lá chắn cực an toàn, vững chắc cho cả gia đình trước những rủi ro không may có thể ập đến. Những quyền lợi hấp dẫn từ sản phẩm này như sau:

 • Quyền lợi bảo hiểm tối đa khách hàng có thể nhận được trong trường hợp không may xảy ra lên đến 150% phí bảo hiểm mà bạn đóng.
 • Cách đóng phí linh hoạt, phí bảo hiểm có nhiều mức khác nhau nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu bảo vệ của bản thân và khả năng tài chính của mỗi người.
 • Ngoài bảo vệ bản thân người mua bảo hiểm, phạm vi sản phẩm còn dành cho cả gia đình với quyền lợi cực hấp dẫn.
 • Sản phẩm gia đình tôi yêu ngoài chức năng bảo vệ còn giúp khách hàng hưởng lãi đầu tư, gia tăng tích lũy, tạo nền móng tài chính vững chắc trong tương lai. Với khoản tiền này, bạn có thể thực hiện được những mục tiêu lớn trong cuộc đời mình.

4. Gói sản phẩm “Manulife – Điểm Tựa Đầu Tư”:

Nếu bạn muốn tìm kiếm một cơ hội đầu tư sinh lãi an toàn, hiệu quả thì gói sản phẩm điểm tựa đầu tư là một lựa chọn hoàn hảo. Nó có thể thực hiện đồng thời hai chức năng là bảo vệ cả gia đình bạn lại vừa có thể đầu tư sinh lãi hấp dẫn.

 • Khách hàng được pháp lựa chọn 6 quỹ đầu tư để sinh lãi giúp gia tăng tài sản một cách dễ dàng
 • Bạn có thể chủ động điều chỉnh số tiền bảo hiểm dành cho đầu tư là bao nhiêu, bảo vệ là bao nhiêu để phù hợp với từng giai đoạn khác nhau của cuộc sống.
 • Khách hàng được nhận các khoản tiền thưởng định kỳ theo đúng như cam kết trong hợp đồng. Ngoài ra, còn được nhận thêm khoản tiền thưởng đặc biệt nếu quyết định duy trì hợp đồng trong vòng 20 năm đầu.
 • Với mức phí bảo hiểm thấp, nhưng có thể bảo vệ trọn vẹn cả gia đình một cách trọn vẹn. Vì thế, có nên mua bảo hiểm Manulife hẳn bạn không cần phải phân vân nhiều. Đó là cách đầu tư an toàn và hiệu quả nhất.

5. Gói sản phẩm bảo hiểm Manulife – Hành Trình Hạnh Phúc:

Manulife hành trình hạnh phúc chi tiết mới cập nhật
Manulife hành trình hạnh phúc

Sản phẩm hành trình hạnh phúc của bảo hiểm Manulife có nhiều đặc điểm ưu việt. Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn gói bảo hiểm bảo vệ hoặc gói bảo hiểm tiết kiệm

 • Thời gian đóng phí linh hoạt, chỉ với một hợp đồng duy nhất có thể bảo vệ toàn diện cả gia đình đến trọn đời.
 • Mệnh giá bảo vệ cực lớn, là giải pháp hỗ trợ tài chính tối ưu trước các rủi ro không mong muốn. Cụ thể nếu người được bảo hiểm bị tử vong sẽ được chi trả 400% số tiền bảo hiểm.
 • Khách hàng được hưởng các khoản thưởng hấp dẫn và đều đặn lên đến 150% thậm chí là 400% phí bảo hiểm của năm đầu tiên nếu bạn đạt bạn duy trì hợp đồng 10 năm hay 20 năm.
 • Được hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe hàng năm để luôn luôn an tâm vui sống mỗi ngày.
 • Khi người được bảo bảo hiểm đạt 85 tuổi sẽ được miễn phí bảo hiểm rủi ro và phí quản lý hợp đồng của năm đầu tiên. Trong thời hạn hợp đồng, khách hàng được miễn phí rút tiền.

6. Tư vấn bảo hiểm nhân thọ Manulife Hồ Chí MinhMột số lưu ý khi tham gia bảo hiểm Manulife tại huyện Bình Chánh.

– Xác định mục tiêu cuộc sống trước khi bắt đầu lựa chọn bảo hiểm

Câu trả lời phụ thuộc vào nhu cầu khác nhau của từng khách hàng, chủ yếu là bảo vệ bản thân và gia đình trước các rủi ro khó lường về sức khỏe, đầu tư, tiết kiệm cho giáo dục của con hay chuẩn bị hưu trí cho bản thân.

– Tính số tiền bảo hiểm Manulife mà bạn cần

Khi đã xác định được mục tiêu mua bảo hiểm của từng giai đoạn, bạn nên trao đổi thêm với chuyên viên tư vấn bảo hiểm nhân thọ. Các chuyên viên sẽ giúp bạn tính được số tiền bảo hiểm phù hợp với mục tiêu của bản thân và gia đình.

– Lựa chọn gói sản phẩm bảo hiểm Manulife Việt Nam phù hợp cho bản thân và gia đình

Khi chuyên viên tư vấn bảo hiểm Manulife Việt Nam cho bạn xem minh họa quyền lợi và số tiền bảo hiểm, đưa ra ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình bạn. Tuy nhiên, khách hàng vẫn nên hỏi các chuyên viên về quyền lợi, đặc điểm và xem bảng minh họa tiến trình của các gói sản phẩm bảo hiểm khác để có thêm lựa chọn.

BẢO HIỂM NHÂN THỌ MANULIFE
Một số lưu ý khi tham gia bảo hiểm Manulife tại huyện Bình Chánh

– Điền đơn tham gia bảo hiểm Manulife Việt Nam

Nếu khách hàng chưa rõ khi điền đơn yêu cầu, bạn nên liên hệ để hỏi tư vấn viên bảo hiểm hoặc đơn vị bảo hiểm để được hỗ trợ. Bạn nên kê khai đầy đủ thông tin về bản thân bao gồm tình trạng sức khỏe và lối sống.  Trước khi ký hợp đồng bảo hiểm, khách hàng có thể được yêu cầu kiểm tra tình trạng sức khỏe. Việc kiểm tra sức khỏe này không khác nhiều so với khám sức khỏe định kỳ.

Với 4 lưu ý trên Manulife Việt Nam Việt Nam hy vọng bạn sẽ lựa chọn được gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân, cũng như gia đình. Bên cạnh đó, vẫn còn các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife hiện nay dành cho các cá nhân khác nữa mà bạn có thể thông qua nhân viên tư vấn để lựa chọn cho phù hợp.

Danh Sách các Phường ở huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Huyện Bình Chánh có 16 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Tân Túc (huyện lỵ) và 15 xã:

Tư vấn các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife Xã An Phú Tây
Tư vấn các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife Xã Bình Chánh
Tư vấn các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife Xã Bình Hưng
Tư vấn các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife Xã Bình Lợi
Tư vấn các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife Xã Đa Phước
Tư vấn các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife Xã Hưng Long
Tư vấn các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife Xã Lê Minh Xuân
Tư vấn các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife Xã Phạm Văn Hai
Tư vấn các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife Xã Phong Phú
Tư vấn các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife Xã Quy Đức
Tư vấn các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife Xã Tân Kiên
Tư vấn các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife Xã Tân Nhựt
Tư vấn các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife Xã Tân Qúy Tây
Tư vấn các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife Xã Vĩnh Lộc A
Tư vấn các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife Xã Vĩnh Lộc B
Tư vấn các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife tại Tân Túc (Thị Trấn)
Call Now Button