Trang chủ bảo hiểm nhân thọ manulife

Bảo hiểm nhân thọ Manulife là doanh nghiệp bảo hiểm có tuổi đời lâu nhất tại Việt Nam (từ 12/06/1999). Liên tục trong nhiều năm nằm trong Top doanh nghiệp có thị phần bảo hiểm lớn nhất Việt Nam và đạt giải thưởng Công ty Bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam – Best Life Insurance Company do Tạp chí International Financial Magazine trao tặng.

Tìm hiểu sơ lược về Manulife Việt Nam

Là thành viên của Bảo hiểm nhân thọ manulife Financial, Manulife VN tự hào là tổ chức bảo hiểm nhân thọ ngoài nước đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife đặt mục tiêu trở thành tựu trong nhiều năm kinh nghiệm nhất tại Việt Nam. Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm phổ quát từ Sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến Dịch vụ bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, nối kết đầu tư, lương hưu… cho người mua bảo hiểm của hơn 430.000 hợp đồng phê duyệt hàng ngũ đại lý hùng hậu và chuyên nghiệp tại 36 văn phòng trên 28 tỉnh thành cả nước.

Bảo hiểm Manulife Việt Nam

Bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua đại lý, Bảo hiểm manulife Việt Nam đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc cùng các đối tác nhà băng khai triển kênh phân phối Gói bảo hiểm qua nhà băng (bancassurance) nhằm đáp ứng nhu cầu càng ngày phổ thông của thị trường.

Ngoài ra, Manulife Việt Nam là công ty  duy nhất phối hợp với Trung Ương Hội liên hiệp nữ giới VN triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phái nữ có thu nhập thấp với ước mong cùng Chính phủ phổ cập  đến các gia đình VN, góp phần thực hành các chính sách an sinh xã hội, xóa đói suy giảm nghèo và tạo tinh thần dành dụm cho người dân.Trong suốt 15 năm phát triển tại VN, Manulife Việt Nam đã đều đặn phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường, khẳng định vị trí là 1 trong ba đơn vị bảo hiểtốt nhất tại Việt Nam.

Trang chủ bảo của Bảo hiểm nhân thọ Manulife

Với việc phát triển chiến lược lâu dài và bền vững tại thị trường Việt Nam, Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nước ngoài duy nhất đã Mua

Trang chủ bảo hiểm nhân thọ Manulife Hà Nội

Hiện nay, bảo hiểm nhân thọ Manulife đã có mặt tại hầu hết các nước đang phát triển trên thế giới.

Với nhiều kinh nghiệm tích lũy lâu năm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều gói sản phẩnm đa dạng. Manulife tự hào khi đưa đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất.

Hoạt động tại Việt Nam hơn 20 năm, Manulife đã nhận được những danh hiệu được các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế trao tặng.

Trang chủ bảo của bảo hiểm Manulife : https://manulife-hanoi.vn/

Các sản phẩm bảo hiểm của Manulife đa dạng, được khách hàng yêu thích và tín nhiệm là niềm hạnh phúc của Manulife Việt Nam nói riêng, và Tập đoàn Manulife Finance nói chung, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Bảo hiểm nhân thọ Manulife  sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn những gói sản phẩm tốt nhất cho gia đình và cho bản thân chỉ cần gửi yêu cầu tư vấn chúng tôi sẽ cho chuyên viên tư vấn chuyên sâu về bảo hiểm gọi điện và đến tận nhà để tư vấn.

Công ty bảo hiểm Manulife luôn đồng hành cùng bạn trên mỗi chặng đường. Với các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife, khách hàng có thể tìm hiểu và đưa ra lựa chọn tham gia gói sản phẩm bảo hiểm nào tốt nhất cho bản thân và gia đình. Bảo hiểm Manulife – bảo vệ toàn diện gia đình bạn.