Top 10 các công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam 2020

Bảo hiểm nhân thọ Manulife -Top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam

Ngoài cuộc sống tiện nghi đầy đủ thì sức khỏe là điều được con người quan tâm và trân trọng. Vì thế các công ty bảo hiểm đang có mặt tại Việt Nam không ngừng nghiên cứu và đưa ra các sản phẩm, dịch vụ nhằm đảm bảo tài sản và sức khỏe cho con người. Dưới đây là top 10 các công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi.

Top 10 các công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam 2020

1. Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam

Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife đặt mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Top 10 các công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam 2020

Với hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường, khẳng định vị trí là một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam

Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam có một danh mục các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đa dạng đáp ứng các nhu cầu tài chính của từng đối tượng khách hàng. Kế hoạch bảo hiểm nhân thọ của Manulife đáp ứng mỗi nhu cầu tài chính cụ thể: các kế hoạch tài chính để bảo vệ gia đình trước rủi ro, các kế hoạch tài chính cho việc giáo dục hay các giải pháp đầu tư.

 • Bảo hiểm sức khỏe
 • Bảo hiểm tai nạn
 • Bảo hiểm cho bé
 • Bảo hiểm hưu trí

2. Công ty bảo hiểm Prudential Việt Nam

Đây là một trong những công ty hàng đầu của ngành Bảo hiểm Nhân thọ, Prudential Việt Nam hân hạnh phục vụ hàng triệu người dân Việt Nam thông qua hệ thống hơn 200 Trung tâm Phục vụ khách hàng, Văn phòng Chi nhánh và Văn Phòng Tổng đại lý trên toàn quốc với những giải pháp bảo hiểm tài chính ưu việt.

Nối tiếp sự thành công trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments thành lập từ tháng 06/2005 và Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance) thành lập ngày 09/10/2007 hân hạnh được cung cấp những giải pháp tài chính đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt Nam.

Đây cũng là công ty lâu năm và uy tín tham gia vào thị trường Việt Nam sớm nhất từ năm 1995 đến nay.

Prudential Việt Nam

3. Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam

Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 2 năm 2000, AIA Việt Nam đã nỗ lực xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững thông qua việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực với đội ngũ hơn 500 nhân viên và hơn 23.000 đại lý tính đến cuối tháng 09 năm 2015.

 

AIA Việt Nam
 • Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà Saigon Centre tháp 2, 67 đường Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3812 2777
 • Website: http://www.aia.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/AIAVietnamLifeInsurance

4. Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) được thành lập ngày 18 tháng 01 năm 2007, là thành viên của The Dai-ichi Life Insurance Company, Limited (“Dai-ichi Life”) – Nhật Bản, một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Nhật Bản và trên thế giới.
Với kinh nghiệm hơn 110 năm hoạt động trong ngành bảo hiểm nhân thọ và giá trị nền tảng “Khách hàng là trên hết”, Dai-ichi Life Việt Nam luôn nỗ lực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng và sự tin tưởng của khách hàng Việt Nam.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam
 • Địa chỉ: 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: (028) 3810 0888
 • Fax: (028) 3997 3000
 • Email: info@dai-ichi-life.com.vn
 • Website: http://www.dai-ichi-life.com.vn/

5. Công ty bảo hiểm Bảo Việt Nhân Thọ 

Công ty bảo hiểm nhân thọ trực thuộc Bảo Việt được thành lập. Bảo Việt đã nghiên cứu và đưa ra thị trường dịch vụ bảo hiểm nhân thọ lần đầu tiên ở Việt Nam, thể hiện vai trò tiên phong của Bảo Việt trên thị trường bảo hiểm tại Việt Nam.

Đây là công ty của Việt Nam tham gia vào thị trường bảo hiểm nhân thọ khá sớm và hoạt khá ổn định trên thị trường đến thời điểm hiện tại và có nhiều thành tích trong kinh doanh. Bảo Việt Nhân thọ được bình chọn là Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2015.

 • Địa chỉ: Tầng 37, Keangnam Ha Noi Landmark Tower, Đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại: +1900 558899 ext 4
 • Fax: (+84 4) 3577 0958
 • Facebook: https://www.facebook.com/www.BaoVietNhanTho.com.vn/

6. Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam

Công ty TNHH bảo hiểm Chubb Life Việt Nam là công ty thành viên thuộc khối kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu của Tập đoàn Chubb. Chubb Life Việt Nam cung cấp đầy đủ các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính và an sinh của nhiều đối tượng khách hàng đa dạng.

Đặc biệt Chubb Life đi đầu trong việc giới thiệu dòng sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời vào thị trường Việt Nam từ tháng 3 năm 2006. Kể từ đó, công ty đã phát triển thêm nhiều sản phẩm kế hoạch tài chính trọn đời phong phú và đa dạng, giúp các nhóm và cá nhân lên tới 80 tuổi có thể chọn những kế hoạch phù hợp với nhu cầu tài chính của mình.

Hiện Chubb Life Việt Nam phân phối sản phẩm chủ yếu thông qua một mạng lưới ngày càng mở rộng gồm gần 46.000 Quản lý kinh doanh và Đại diện kinh doanh chuyên nghiệp và một số ngân hàng. Là thành viên của tập đoàn bảo hiểm uy tín đến từ Hoa Kỳ, Chubb Life Việt Nam đang ngày càng lớn mạng, đặc biệt là sau thương vụ mua lại và sáp nhập với ACE Life vào ngày 14/1/2016. Cho đến thời điểm hiện tại Chubb Life đang dần trở thành một trong những địa chỉ tin cậy cho nhiều khách hàng khi có nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ.

7. Công ty bảo hiểm nhân thọ HANWHA Life Việt Nam

Hanwha Life Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Hanwha – một trong 10 tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc. Năm 2008, Hanwha Life Việt Nam được thành lập và hoạt động với vốn điều lệ tương đương 233 triệu đô la Mỹ. Đây là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tiềm lực tài chính mạnh nhất Việt Nam.

Năm 2009, Hanwha Life Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm đến khách hàng và tiếp tục những năm sau đó là sự đa dạng về sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tính đến tháng 1/2020, công ty đã và đang được hơn 600.000 khách hàng tin tưởng và giao phó trọng trách bảo vệ bản thân và gia đình.

Hiện công ty đang có hơn 400 nhân viên cùng trên 44.000 tư vấn tài chính hoạt động ở hơn 150 điểm phục vụ khách hàng trên cả nước.

Sứ mệnh và tầm nhìn mà Hanwha Life hướng đến là cùng khách hàng hoạch định tương lai và biến ước mơ thành hiện thực thông qua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.

8. Công ty bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas Life được thành lập trên cơ sở hợp tác liên doanh giữa MB, Tập đoàn Bảo hiểm Ageas (Vương quốc Bỉ) và Công ty BHNT Muang Thai Life Assurance (Thái Lan), thành lập năm 2016. Hiện MB Ageas Life có vốn điều lệ 1.500 tỷ đồng, MB sở hữu 61%. Năm 2018, MB Ageas Life đã triển khai mạnh mẽ nhiều hoạt động kinh doanh, đưa tên tuổi của MB Ageas Life từng bước lớn mạnh trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Đặc biệt, MB Ageas Life đã phối hợp chặt chẽ với MB triển khai hoạt động kinh doanh bảo hiểm qua kênh Bancassurance đột phá và gặt hái được nhiều thành công, đưa MB Ageas Life nằm trong Top 3 trong các công ty bảo hiểm nhân thọ về doanh thu khai thác mới qua kênh Bancassurance.

Hoạt động với tầm nhìn “Trở thành doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ hàng đầu được tin yêu nhất”; Sứ mệnh “Đồng hành cùng Bạn dựng xây hạnh phúc”; Giá trị cốt lõi “Minh bạch, Tin cậy, Đoàn kết, Đam mê, Năng động”; Tính cách thương hiệu “Chuyên nghiệp, Đồng cảm, Nhiệt tình, Tự tin, Tận tâm”. Công ty ngày càng đáp ứng và thu hút khách hàng tiêu dùng.

9. Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam

Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam là thành viên thuộc Tập đoàn tài chính Cathay Đài Loan – thương hiệu số một trong ngành bảo hiểm nhân thọ. Công ty thành lập năm 2007 đến năm 2011, vốn điều lệ đạt 110 triệu USD.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển lâu dài, năm 2018 Cathay Việt Nam đã có 48 văn phòng kinh doanh trên toàn quốc. Sứ mệnh mà Cathay Life hướng đến là thiết kế các sản phẩm độc đáo để từng bước tạo bản sắc riêng của Cathay tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt, Cathay đang hướng đến việc mở rộng bảo hiểm nhóm và bảo hiểm liên kết ngân hàng bằng cách cộng tác với các ngân hàng đối tác.

Sự lớn mạnh và vững chắc qua năm tháng của Cathay Life đã giúp công ty đạt được nhiều giải thưởng uy tín như Doanh nghiệp xuất sắc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương; Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2016; Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2017… Đây là sự ghi nhận trước những nỗ lực đổi mới và phát triển của bảo hiểm nhân thọ Cathay Life.

10. Công ty bảo hiểm nhân thọ Mirae Asset Prevoir

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir (MAP Life) là thành viên của Công ty bảo hiểm nhân thọ Mirae Asset (Hàn Quốc) và Tập đoàn Prévoir (Pháp). Mirae Asset Prévoir thành lập năm 2005, trải qua quá trình dài phát triển đã nhanh chóng trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu, cung cấp tập hợp các giải pháp tài chính toàn diện và bền vững cho khách hàng và đối tác.

Mirae Asset Prévoir tập trung nâng cao sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của khách hàng, xây dựng nền tảng vững mạnh về tài chính và tăng cường xây dựng các kênh phân phối đa dạng giúp khách hàng đưa ra quyết định dễ dàng hơn và sống tốt hơn. Phương châm mà MAP life đưa ra là “Cho ngày mai tốt hơn, từ hôm nay”.

Mirae Asset Prévoir đã giành được rất nhiều giải thưởng uy tín như thuộc Top 10 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ uy tín nhất tại Việt Nam 2019, được bình chọn là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ có hoạt động hợp tác kinh doanh bảo hiểm phát triển nhanh nhất Việt Nam năm 2019, Sản phẩm “Gia Đình Là Nhà” đạt Top 100 Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2019… đây là những thành tựu nổi bật và đáng chú ý trong hành trình dài phát triển của Mirae Asset Prévoir.

Tổng Kết

Bài viết trên đưa ra danh sách các công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hiện nay. Nhưng đáng chú ý hơn cả vẫn là công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife. Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam có một danh mục các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đa dạng đáp ứng các nhu cầu tài chính của từng đối tượng khách hàng. Với các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife, khách hàng có nhiều sự lựa chọn với các gói sản phẩm bảo hiểm để phù hợp nhất với bản thân và gia đình.

Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất ở Việt Nam 2020