Tổng Hợp Quyền Lợi Các Gói Bảo Hiểm Thai Sản Liberty

Nhắc đến Liberty là nhắc đến một trong những gói bảo hiểm thai sản “hào phóng” hàng đầu thị trường, được rất nhiều ông bố bà mẹ quan tâm vì nó giúp khách hàng tham gia bảo hiểm các mẹ có được những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe sinh sản của bạn cũng như của đứa trẻ bé bỏng đang sắp được gia đình bạn chào đón.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp quyền lợi bảo hiểm thai sản Liberty. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Bảo Hiểm Thai Sản Liberty Là Gì?

Bảo hiểm thai sản là một loại bảo hiểm khác với bảo hiểm y tế nhưng cũng có những quyền lợi dành cho các bà mẹ chuẩn bị mang thai như nhau nhưng có nhiều ưu điểm cũng như mức giá sẽ cao hơn.

Nguồn: Bảo hiểm Manulife Việt Nam

Bảo hiểm thai sản Liberty

Bảo Hiểm thai sản Liberty thực tế là một quyền lợi bổ sung do công ty Liberty cung cấp cho các khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe Healthcare hoặc bảo hiểm sức khỏe Medicare. Các sản phẩm này bảo vệ cho bà bầu trong thời kỳ thai sản với quyền lợi được hưởng lên tới 40 triệu đồng, áp dụng cho cả hình thức sinh thường, sinh mổ… Với chi phí bảo hiểm thai sản dao động từ 2,8 triệu đến 3,4 triệu đồng thì bảo hiểm Liberty được đánh giá là một trong những gói bảo hiểm thai sản giá rẻ chất lượng tốt mà các mẹ nên mua.

Gói Bảo Hiểm Thai Sản Liberty

Với vai trò là lá chắn bảo vệ sức khỏe và bé trong khoảng thời gian hậu sản, bảo hiểm Liberty đã dần được cải tiến kể từ khi bảo hiểm thai sản Liberty 2017 ra mắt. Bên cạnh đó, với sản phẩm bảo hiểm đa dạng và nhiều mức phí khác nhau, gia đình có thể thoải mái lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế.

Bảo Hiểm Thai Sản Liberty Healthcare

Đây là gói sản phẩm cao cấp với nhiều quyền lợi vượt trội dành cho gia đình có nhu cầu hay có mong muốn đem đến những gì tốt nhất cho mẹ bầu và em bé.

Đối tượng tham gia:

 • Tuổi tham gia: Từ 18 đến 45 tuổi chưa mang thai hoặc đang có kế hoạch mang thai trong thời gian tới
 • Chỉ áp dụng đối với người đóng bảo hiểm cùng chương trình điều trị nội trú của 1 hoặc 2 gói bảo hiểm sức khỏe Liberty.
Bảo Hiểm Thai Sản Liberty Healthcare

Quyền lợi bảo hiểm:

 • Khách hàng sẽ được hưởng mức bảo vệ sức khỏe lên đến 110 triệu đồng
 • Bảo hiểm thai sản Liberty sẽ chi trả chi phí trước và sau khi sinh, chi phí em bé, chi phí điều trị do hư thai, phá thai vì lý do y tế, hoặc bất kỳ biến chứng nào phát sinh từ việc mang thai, bao gồm chi phí chăm sóc trẻ sơ sinh trong vòng 30 ngày
 • Ngoài ra, điểm hấp dẫn của gói bảo hiểm này là khách sẽ được hưởng khoản giới hạn phụ trị giá 44 triệu đã bao gồm chi phí chăm sóc em bé trong 1 tháng.

Bảo Hiểm Thai Sản Liberty Medicare

Với gói bảo hiểm thai sản Liberty Medicare không chỉ tiết kiệm chi phí cho gia đình mà còn đảm bảo đầy đủ quyền lợi tốt nhất cho mẹ bầu.

Đối tượng tham gia:

 • Là công dân Việt Nam và có độ tuổi từ 18 đến 44 tuổi chưa mang thai hoặc có kế hoạch sinh con trong thời gian tới.
 • Áp dụng với đối tượng tham gia gói bảo hiểm nhóm của Liberty và tham gia chương trình gói bảo hiểm sức khỏe.
Bảo Hiểm Thai Sản Liberty Medicare

Quyền lợi bảo hiểm:

 • Khách hàng được tự do lựa chọn dịch vụ chăm sóc ý tế theo nhu cầu của bản thân và hưởng mức bảo vệ tối đa là 40 triệu đồng
 • Được thanh toán toàn bộ chi phí trước và sau khi sinh bao gồm cả chi phí điều trị biến chứng hậu sinh: thai chết lưu, mang thai ngoài tử cung, sót nhau thai, sảy thai,…Tuy nhiên, chi phí biến chứng, thai sản chỉ được trả trong trường hợp do bác sĩ chỉ định phương pháp điều trị.
 • Chi phí chăm sóc cho em bé sau khi ra đời trong vòng 1 tháng cũng sẽ được thanh toán đầy đủ.

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Mua Bảo Hiểm Thai Sản Liberty

Bảo hiểm thai sản là gói bảo hiểm có thời gian chờ. Thời gian chờ bảo hiểm thai sản là khoảng thời gian từ khi mua bảo hiểm thai sản đến ngày em bé được chào đời. Nếu trong thời gian chờ mà khách hàng sinh con thì sẽ bảo hiểm thai sản sẽ không có hiệu lực. Khi đó mẹ bầu sẽ không được hưởng bất kì quyền lợi gì từ bảo hiểm. Vậy nên mẹ bầu phải lưu ý thời gian chờ của Bảo hiểm Liberty để mua bảo hiểm thai sản

Thời gian chờ của gói bảo hiểm thai sản Liberty là 12 tháng rất phù hợp cho kế hoạch mang thai của các cặp vợ chồng. Có nghĩa là trong khoảng thời gian chờ 12 tháng đó nếu khách hàng có  phát sinh bất cứ vấn đề gì về sức khỏe thai sản, chi phí điều trị hay chi phí nằm viện đều không được hố trợ từ bảo hiểm thai sản. Và cũng có nghĩa sau 12 tháng đó thì bạn sẽ được hưởng toàn bộ quyền lợi của bảo hiểm thai sản.

Các Điều Khoản Loại Trừ Của Bảo Hiểm Thai Sản Liberty

Bên cạnh đó, những biến cố mà khách hàng được thanh toán chi phí, thì cũng có những rủi ro được loại trừ mà khách hàng khi gặp phải sẽ không được bảo hiểm thai sản Liberty thanh toán hoặc bồi thường

 • Chi phí phát sinh liên quan đến việc điều trị các bệnh liên quan đến tâm thần như: rối loạn giấc ngủ, trầm cảm,loạn các chức năng thần kinh, rối loạn ăn uống,…
 • Tự tử hoặc cố tình gây ra thương tích cho bản thân
 • Thực hiện phẫu thuật khi thai nhi vẫn còn trong bụng mẹ, chưa đến thời sinh nở
 • Tiến hành điều trị, phục hồi sức khỏe do sử dụng chất kích thích: rượu bia, thuốc lá
 • Thực hiện phẫu thuật chỉnh hình, điều trị nha khoa, tiến hành các phương pháp điều trị mắt,…
Những điều loại trì khi tham gia bảo hiểm thai sản Liberty

Tổng Kết Quyền Lợi Các Gói Bảo Hiểm Thai Sản Liberty

Đây là gói sản phẩm bảo hiểm thai sản chăm sóc sức khỏe và đảm bảo an toàn cho mẹ và bé trong những ngày bé còn trong bụng mẹ. Ngoài ra, bảo hiểm này còn có vai trò lo cho mẹ và bé trong những ngày sau khi bé được chào đời. Bên cạnh những vấn đề cơ bản mà mẹ bầu cần phải quan tâm như mua bảo hiểm thai sản ở công ty nào cho chất lượng, gói bảo hiểm thai sản nào phù hợp với mình và với tài chính của mình, mẹ bầu cũng đừng quên những lưu ý sau đây để tránh ảnh hưởng đến quyền lợi cũng như sức khỏe của mình trong thời gian lâm bồn. Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ quyền lợi của bảo hiểm thai sản Liberty. Hy vọng bạn có một sự lựa chọn đúng đắn.

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe !

Tìm hiểm thêm về các sản phẩm ưu việt của Bảo hiểm nhân thọ Manulife tại đây >>> Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife