Thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Sống khỏe mỗi ngày Manulife

Thẻ Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Sống Khỏe Mỗi Ngày của bảo hiểm Manulife là sản phẩm đầu tiên và duy nhất có những đặc quyền hấp dẫn dành cho khách hàng sống khỏe sức khoẻ là một trong những gói sản phẩm hỗ trợ cho bảo hiểm nhân thọ như chi trả chi phí viện phí, phẫu thuật vận chuyển cấp cứu với số tiền lên tới 2 tỷ đồng tại Việt Nam và tất cả các nước trên thế giới.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay với môi trường ngày càng ô nhiễm, thực phẩm bẩn tràn lan việc lên 1 kế hoạch để bảo vệ sức khoẻ cho bản thân cũng như gia đình là một điều vô cùng quan trọng và cấp thiết . “Không ai có thể yên tâm khi chưa có 1 kế hoạch bảo vệ mình cũng như gia đình khi không may trái gió trở trời hay khi tại hoạ không may bất ngờ ập đến

 Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Sống Khỏe Mỗi Ngày Manulife là gì?

Thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe sống khỏe mỗi ngày là một trong những gói sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng nhất bởi những đặc quyền vô cùng hữu ích của nó mang lại cho khách hàng khi sử dụng. Khi khách hàng kí kết hợp đồng giao kết với công ty bảo hiểm và đồng ý trả phí tham gia bảo hiểm theo những gói mà công ty đặt ra thì công ty bảo hiểm sẽ đồng ý thanh toán những khoản chi phí trong bảng quyền lợi của gói bảo hiểm.

Với thẻ bảo hiểm sức chăm sóc khỏe sống khỏe mỗi ngày của Manulife khách hàng sẽ nhận được những đặc quyền như chi trả tiền viện phí, chi trả chi phí phẫu thuật, và các chi phí phát sinh do tai nạn, hay đơn giản như ốm đau bệnh tật đều được bảo hiểm chi trả toàn bộ viện phí với số tiền lên đến 2 tỷ đồng mỗi năm.

Giới thiệu về thẻ bảo hiểm sức khỏe Sống khỏe mỗi ngày Manulife

Những đặc quyền thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Sống khỏe mỗi ngày Manulife mang lại

Điểm nổi bật của gói thẻ bảo hiểm sức khỏe Sống khỏe mỗi ngày

  • Hoàn trả tất cả các chi phí liên quan tới viện phí, phẫu thuật và các trường hợp phát sinh do tai nạn hoặc bất kỳ lý do nào liên quan tới ốm đau, bệnh tật (bao gồm cả ung thư, cấy ghép nội tạng, lọc máu thận, phẫu thuật trong ngày) với giá trị chi trả lớn lên tới 1 tỷ đồng.
  • Chịu trách nhiệm chi trả phí điều trị ngoài trú gồm phương pháp y học hiện đại và cổ truyền. Hỗ trơ chi trả tiền phí chăm sóc nha khoa
  • Được trọn gói kiểm tra sức khoẻ toàn diện sau năm đầu tiên ký hợp đồng. An tâm điều trị nội trú với hệ thống bảo lãnh thanh toán của Manulife.
  • Quy mô dịch vụ bảo hiểm trên toàn thế giới.
  • Giá sản phẩm vô cùng cạnh tranh với các mã sản phẩm khác cùng loại trên thị trường.

Đối tượng tham gia thẻ bảo hiểm hiểm chăm sóc sức khỏe Sống khỏe mỗi ngày

  • Đối tượng tham gia thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Sống khỏe mỗi ngày Manulife vô cùng linh hoạt từ 1 tháng tuổi cho đến 65 tuổi
  • Gia hạn tái ký hợp đồng bảo hiểm có thể kéo dài thời hạn lên tới 70 tuổi và tối đa là 20 năm.
Quyền lợi nội trú của Thẻ bảo hiểm sức khỏe Sống khỏe mỗi ngày Manulife
Quyền lợi điều trị ung thư của thẻ bảo hiểm sức khỏe Sống khỏe mỗi ngày Manulife
Quyền lợi nội trú của Thẻ bảo hiểm sức khỏe Sống khỏe mỗi ngày Manulife

Hướng dẫn sử dụng thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Manulife

Với thủ tục đăng ký và cách sử dụng vô cùng dễ dàng khách hàng khi đến các hệ thống được Manulife bảo lãnh chỉ cần xuất trình thẻ bảo hiểm sức khỏe Sống khỏe mỗi ngày của Manulife cùng với CMT tới bệnh viện sẽ được bảo hiểm Manulife làm thủ tục bảo lãnh. Trường hợp với các cơ sở bênh viện không được bảo hiểm bảo lãnh khách hàng sẽ thanh toán trước và đòi bồi thường sau:

Mua thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Sống khỏe mỗi ngày Manulife như thế nào?

Bảo hiểm nhân thọ Manulife hiện là một trong những công ty năng động và có tốc độ phát triển cực nhanh chóng với nhiều kênh phân phối và đa dạng sản phẩm Manulife là một giải pháp tối ưu giúp con người dễ dàng quản lý tài chính và bảo vệ sức khoẻ của bản thân cũng như người thân trong gia đình.

Để tìm hiểu chi tiết về thẻ bảo hiểm sức khỏe Sống khỏe mỗi ngày Manulife trước khi mua bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài tư vấn : 0987.937.564 để nhận được hỗ trợ một cách chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất.

Thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Sống khỏe mỗi ngày của Manulife Manulife

Thẻ sức khỏe được ví như thẻ ATM đã có sẵn tiền (theo gói mà bạn đã lựa chọn), khi rủi ro sức khỏe hay thăm khám nội, ngoại trú, nha khoa. Quý khách chỉ cần đưa thẻ cho Quầy dịch vuuj khách hàng / quầy lễ tân bệnh viện / quày hướng dẫn để sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe 5* sao của các bệnh viện uy tín trên toàn quốc và toàn cầu.

Sở hữu Thẻ sức khỏe tích hợp trong nó đầy đủ các quyền lợi cơ bản là điều trị nội, ngoại trú, nha khoa, thai sản và đặc biệt thêm quyền lợi thay thế nội tạng và điều trị ung thư.

QUYỀN LỢI NỔI TRỘI:

– Hỗ trợ chi phí y tế thực tế khi điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa.

– Chi trả thêm chi phí chăm sóc thai sản.

– Điều trị ung thư và cấy ghép nội tạng

– Quyền lợi tư vấn về đời sống cá nhân để trải nghiệm các dịch vụ cao cấp cùng gia đình và bạn bè

– Ưu đãi hoàn phí khi tham gia bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình.

– Chẩn đoán bệnh hiểm nghèo chính xác hơn với quyền lợi tham khảo ý kiến từ các chuyên gia thứ hai và cơ sở y tế hàng đầu thế giới: Đối mặt với bệnh hiểm nghèo là một thử thách vô cùng lớn dành cho người bệnh và gia đình. Cùng với quyền lợi tham khảo ý kiến chuyên gia thứ hai, chúng ta sẽ vững tâm hơn trước những biến cố:

• Hạn chế chẩn đoán sai lệch

• Thông tin về những phác đồ điều trị mới

• Hiểu biết và tự tin hơn khi nắm rõ về tình trạng sức khỏe

Thời hạn bảo hiểm:

– 20 năm nhưng không quá 70 tuổi của Người Được Bảo Hiểm (Được phê chuẩn theo Công văn số 13482/BTC-QLBH ngày 8 tháng 11 năm 2019 của Bộ Tài Chính)

– Tuổi tham gia: 1 tháng tuổi đến 65 tuổi

– CHƯƠNG TRÌNH THẺ BẢO HIỂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE SỐNG KHỎE MỖI NGÀY MANULIFE

Đặc biệt để khuyến khích khách hàng sử dụng sản phẩm này, chúng tôi sẽ nâng cấp gói Món Quà Sức Khỏe lên gói Sống Khỏe Mỗi Ngày cho khách hàng mua sản phẩm này trên ePOS trong thời gian từ 14/02/2020 cho đến hết ngày 14/05/2020, đồng thời tặng thêm món quà giá trị theo chi tiết dưới đây:

Những ưu điểm nổi bật: 

 Tổng đài tư vấn miễn phí 24/7 (*) cung cấp dịch vụ tư vấn sức khỏe và thu xếp y tế toàn cầu để trải nghiệm các dịch vụ cao cấp cùng gia đình và bạn bè
(*) Không bao gồm cước viễn thông

 Hỗ trợ chi phí y tế thực tế khi điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa. Chi trả thêm chi phí chăm sóc thai sản, điều trị ung thư và cấy ghép nội tạng

Ưu đãi hoàn phí khi tham gia bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình

 Ưu đãi hoàn phí 10% nếu trong năm không có phát sinh bất kỳ yêu cầu chi trả bảo hiểm

 Chẩn đoán bệnh hiểm nghèo chính xác hơn với quyền lợi tham khảo ý kiến từ các chuyên gia thứ hai và cơ sở y tế hàng đầu thế giới.

Tổng kết 

Cuộc sống của mỗi chúng ta là một hành trình dài với nhiều mục tiêu và hoài bão. Để thực hiện những mục tiêu và hoài bão ấy, hơn hết bạn sẽ cần một sức khỏe tốt và tinh thần hứng khởi. Thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Sống khỏe mỗi ngày Manulife sẽ cùng đồng hành, tiếp sức cho bạn trên từng chặng đường cuộc sống, giúp bạn tự tin sống khỏe mỗi ngày để tận hưởng từng khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình. Hãy cùng Manulife đồng hành để bảo vệ toàn diện cả gia đình bạn, tham khảo thêm các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife liên hệ để được tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất.

 

Call Now Button