Nên mua bảo hiểm thai sản của công ty Bảo hiểm nào?

Bảo hiểm nhân thọ Manulife – gói bảo hiểm thai sản

Nên mua bảo hiểm thai sản của hãng nào vẫn luôn là câu hỏi được khá nhiều cặp vợ chồng khi có ý định sinh con quan tâm. Việc lựa chọn và mua bảo hiểm thai sản giúp cho các mẹ bầu có thể được chăm sóc tốt cũng như không còn quá phải lo nghĩ về chi phí khi sinh.

Khó khăn khi chọn lựa bảo hiểm thai sản

Tuy nhiên câu hỏi: Nên mua bảo hiểm thai sản của hãng nào thì tốt nhất? vẫn là những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều hãng bảo hiểm đưa ra các gói bảo hiểm thai sản khác nhau khiến cho các cặp vợ chồng khá khó khăn trong công việc đưa ra lựa chọn nên chọn gói nào mới là tốt nhất.

Nên mua bảo hiểm thai sản của hãng nào

Không chỉ có như thế, bảo hiểm là một trong những sản phẩm vô hình chính vì thế càng làm cho các cặp vợ chồng cảm thấy khó khăn hơn khi đưa ra quyết định có nên lựa chọn hay là không.

Một số gói bảo hiểm thai sản tốt hiện nay

Bảo hiểm nhân thọ Manulife gói bảo hiểm thai sản

 Gói bảo hiểm thai sản bảo hiểm nhân thọ Manulife

Gói bảo hiểm thai sản Manulife là một trong những gói bảo hiểm thai sản được cho là có mức thụ hưởng cao nhất trên thị trường hiện nay. Với gói bảo hiểm của hãng này có gói được hưởng quyền lợi lên đến 40 triệu đồng, áp dụng cho cả hai hình thức sinh hiện nay.

Không chỉ dành cho quyền lợi của mẹ mà gói bảo hiểm thai sản tại Manulife cũng dành cho cả chi phí chăm sóc bé trong vòng 30 ngày sau sinh. Có lẽ đây là một trong những gói bảo hiểm thai sản toàn diện tối nhất hiện nay trên thị trường của chúng ta.

Với mức cho phí từ 2,8 cho đến 3,4 triệu đồng hãng bảo hiểm nau cũng là một trong những gói bảo hiểm thai sản tốt mà các mẹ nên cân nhắc khi lựa chọn.

– Gói bảo hiểm thai sản Bảo Việt

Nên mua bảo hiểm thai sản nào là câu hỏi nhiều cặp vợ chồng mới đang đi tìm câu trả lời. Bảo hiểm Bảo Việt có lẽ là một trong những hãng được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Với khoảng thời gian hoạt động khá dài, với nhiều mức giá trị phù hợp với người tiêu dùng đây là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của hãng này.

Gói bảo hiểm thai sản tại Bảo Việt được nhiều bà mẹ lựa chọn và đây cũng là một trong những gói phổ biến nhất hiện nay tại nước ta.

Phí bảo hiểm tương ứng với mức quyền lợi được hưởng chi tiết như bảng sau:

Quyền lợi bảo hiểm tối đa Phí bảo hiểm
10.000.000 2.000.000
20.000.000 3.600.000
30.000.000 4.500.000

 

Như thế, so sánh số tiền đã bỏ ra để mua bảo hiểm, bạn sẽ được chi thấp nhất là 5 lần khi sinh đẻ. Quyền lợi được áp dụng đối với những trường hợp sinh nở thông thường và mổ đẻ tại tất cả các bệnh viện bạn lựa chọn. Thời gian chờ là 12 tháng, chính vì thế trước khi có ý định sinh khoảng 2 tháng thì bạn nên quyết định xem nên mua gói bảo hiểm thai sản nào.

– Gói bảo hiểm thai sản PVI – PVI Care

Bảo hiểm thai sản PVI là một trong những gói bảo hiểm cũng được khá nhiều bà mẹ lựa chọn khi mang thai. So với gói bảo hiểm thai sản tại Bảo Việt thì bảo hiểm thai sản PVI có cho phí rẻ hơn một chút và có nhiều lựa chọn hơn.

Có nên mua bảo hiểm thai sản

Chỉ với chi phí từ 1 cho đến 3.6 triệu đồng và mức thụ hưởng dao động từ 10 cho đến 20 triệu đồng, mức áp dụng cho cả sinh thường và sinh mổ. Tuy nhiên thời gian chờ chỉ có 9 tháng, chính vì thế khi mua bảo hiểm thai sản PVI bạn cũng cần cân nhắc đến thời gian và lựa chọn khoảng thời gian tốt nhất để mua bảo hiểm thai sản tại PVI.

 

Sau khi tham khảo và tìm hiểu chi tiết về bảo hiểm thai sản của các hãng , bạn cần cân nhắc tới nhu cầu và điều kiện tài chính của mình. Mặt khác, với những lý do cũng như các điểm nổi bật nói trên, chúng tôi tin rằng bạn đã hiểu tại sao nên chọn mua bảo hiểm thai sản . Mua bảo hiểm nhân thọ là để bảo vệ chính mình và những người thân yêu. bên cạnh đó Manulife giới thiệu Bảo hiểm nhân thọ Manulife với gói bảo hiểm thai sản tốt nhất thị trường hiện nay. Để khách hàng có thể tham khảo thêm các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife để có sự lựa chọn tối ưu cho gia đình ban.