Hướng dẫn đăng nhập trang nộp hợp đồng online Manulife ePOS Web

Được thành lập vào tháng 6 năm 1999, Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có 100% vốn nước ngoài ở nước ta. Là sự liên doanh, hợp tác giữa hai tập đoàn lớn Manulife Financial và Chinfon Global, công ty sở hữu cho mình trụ sở riêng với giá trị đầu tư lên tới hơn 10 triệu USD.

Đến tháng 1 năm 2001, bảo hiểm Manulife đã mua lại phần trăm vốn góp của tập đoàn Chinfon Global, trở thành nhà đầu tư duy nhất. Và công ty đã chuyển sang tên là Công ty TNHH Manulife Việt Nam.

Sự đầu tư lớn cùng bề dày kinh nghiệm hoạt động bảo hiểm trên toàn cầu, Manulife đang có những bước tiến quan trọng trong hành trình trở thành một công ty bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Việt Nam.

Thực hiện quá trình chuyển đổi số, công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife đã cho ra mắt rất nhiều ứng dụng và trang thông tin trực tuyến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại sự an toàn và nhanh chóng cho khách hàng trong các giao dịch định kỳ. Khách hàng giờ đây đã có thể tra cứu hợp đồng, học trực tuyến những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Manulife.

Nguồn: Bảo hiểm Manulife Việt Nam

Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam

Vì sao nên nhập hợp đồng online trên Manulife ePOS web của Manulife Việt Nam

Trong thông báo vinh danh Manulife Việt Nam, Global Banking & Finance Review cho biết: “Manulife Việt Nam tiếp tục tập trung vào khách hàng và thực hiện hành trình chuyển đổi số hóa hướng đến khách hàng. Công ty sử dụng sức mạnh công nghệ để không ngừng nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Manulife Việt Nam đã sắp xếp lại hoạt động, ra mắt e-Claims – ứng dụng nộp và xử lý yêu cầu bồi thường tự động; ePOS manulife – ứng dụng cung cấp giải pháp theo nhu cầu của khách hàng; phát hành hợp đồng tự động; và cải tiến nhận diện thương hiệu”.

Ứng dụng ePos manulife còn đóng vai trò như một trợ lý ảo trong quá trình tư vấn cho khách hàng. Nhờ được tích hợp công nghệ cao, ePOS manulife hỗ trợ đội ngũ tư vấn viên của Manulife đem đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp. Manulife ePOS giúp khách hàng dễ dàng xác định nhu cầu bảo vệ và tìm được sản phẩm bảo hiểm phù hợp. Ứng dụng này cung cấp các biểu đồ phân tích chi tiết các thiếu hụt tài chính và đưa ra giải pháp bảo vệ phù hợp dựa trên nhu cầu tài chính trong tương lai của khách hàng đồng thời phòng ngừa rủi ro.

Để mua sản phẩm bảo hiểm, khách hàng chỉ cần hoàn tất đơn yêu cầu bảo hiểm trực tuyến ngay trên ứng dụng ePOS. Hồ sơ sẽ được thẩm định tự động, và khách hàng có thể thanh toán ngay trên ứng dụng. Ngay sau đó, khách hàng nhận được một hợp đồng điện tử qua email, giúp rút ngắn đáng kể thời gian mua hợp đồng bảo hiểm so với thời gian vài ngày của phương thức truyền thống.

Ông Kim Fleming, Tổng giám đốc Manulife Việt Nam, cho biết: “Tôi luôn quan niệm rằng bảo hiểm nhân thọ là một ngành cao quý vì trách nhiệm của chúng tôi là phải hỗ trợ khách hàng ngay khi họ cần chúng tôi nhất. Chúng tôi phải quan tâm và thấu hiểu khách hàng. Chúng tôi cần thúc đẩy sự đơn giản hóa đồng thời cải tiến sản phẩm, dịch vụ và quy trình. Do đó, ePOS manulife và eClaims là những sáng kiến tiên phong của chúng tôi để nâng tầm trải nghiệm khách hàng. Chúng tôi bắt đầu hành trình chuyển đổi số hóa từ 18 tháng qua và sẽ tiếp tục hành trình này nhằm cải thiện dịch vụ khách hàng”.

Trang Manulife ePOS web của Manulife Việt Nam

 

Hướng dẫn đăng nhập trang Manulife ePOS web của Manulife Việt Nam

Bước 1: Truy cập vào link:

https://tools.manulife.com/vn/epos/

Bước 2: Để đăng nhập vào ManuLearn, nhập thông tin vào 2 ô như sau:

  • Tên đăng nhập: điền tên đăng nhập vào tài khoản ePOS của bạn
  • Mật khẩu: điền mật khẩu vào tài khoản ePOS của bạn
Đăng nhập thông tin tài khoản ePOS manulife

Bước 3: Đổi mật khẩu lần đầu tiên đăng nhập

  • Điền mật khẩu lần đầu đăng nhập
  • Điền mật khẩu mới của bạn (2 lần)
  • Nhấp chọn LƯU.

Sau khi đã lập xong tài khoản, các bạn có thể vào xem các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife trực tuyến ở nhà một cách rất dễ dàng.

 

Call Now Button