Bảo hiểm nào tốt nhất cho gia đình hiện nay

Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm y tế và bảo hiểm nhân thọ là 3 loại hình bảo hiểm phổ biến nhất mà nhiều người vẫn băn khoăn khi lựa chọn mua cho gia đình.


I. Vậy bảo hiểm nào tốt nhất cho gia đình hiện nay?

1. Bảo hiểm y tế cho gia đình

Bảo hiểm y tế là loại hình bảo hiểm do Nhà nước thực hiện nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe toàn dân. Mỗi người tham gia bảo hiểm y tế chỉ được cấp một chiếc thẻ bảo hiểm y tế làm căn cứ để khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế. Thẻ bảo hiểm y tế có thời hạn một năm và được cấp lại trong năm tiếp theo nếu tiếp tục đóng phí tham gia. Như vậy quyền lợi của mỗi người là độc lập và như nhau khi khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế.

Hạn mức chi phí bảo hiểm 

Mức đóng bảo hiểm y tế theo hộ gia đình: “Người thứ nhất đóng bằng 4,5% mức lương cơ sở; người thứ hai, thứ ba, thứ tư đóng lần lượt bằng 70%, 60%, 50% mức đóng của người thứ nhất; từ người thứ năm trở đi đóng bằng 40% mức đóng của người thứ nhất.”

 • Mức hưởng bảo hiểm y tế khi khám chữa bệnh vượt tuyến

  Người tham gia bảo hiểm y tế khi khám chữa bệnh vượt tuyến vẫn được quỹ bảo hiểm y tế chi trả. Vậy mức chi trả hiện nay được quy định ra sao? Tìm hiểu ngay!

 • Bảo hiểm nhân thọ đóng như thế nào?

  Bảo hiểm nhân thọ ngày càng được nhiều người lựa chọn để dự phòng rủi ro trong cuộc sống, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ cách đóng phí bảo hiểm nhân thọ.

  3 loại bảo hiểm chi trả quyền lợi khi khám chữa bệnh nội trú

 • Chi phí khám chữa bệnh nội trú có thể là gánh nặng với nhiều gia đình. Tìm hiểu ngay các loại bảo hiểm nào chi trả quyền lợi nội trú.

   

2. Bảo hiểm sức khỏe cho gia đình

Bảo hiểm sức khỏe của các công ty bảo hiểm phi nhân thọ là loại hình bảo hiểm tự nguyện nhằm mục đích hỗ trợ tài chính kịp thời cho người được bảo hiểm khi không may ốm đau nằm viện, bệnh tật, tai nạn, thương tật hoặc tử vong.

Đặc điểm của sản phẩm bảo hiểm sức khỏe là đóng phí 1 lần và thời hạn 1 năm, tái tục nếu tham gia những năm tiếp theo, hơn nữa mức phí từng năm sẽ không được tích lũy. Mỗi một gói bảo hiểm sức khỏe chỉ bảo hiểm cho một người được bảo hiểm chính của hợp đồng.

3. Bảo hiểm nhân thọ cho gia đình

Bảo hiểm nhân thọ là loại hình bảo hiểm dài hạn nhằm hỗ trợ tài chính kịp thời cho người được bảo hiểm khi không may gặp rủi ro ốm đau bệnh tật, tai nạn, thương tật, bệnh hiểm nghèo…dựa trên cơ sở đóng phí bảo hiểm định kỳ cho công ty bảo hiểm.

 

Mức phí bảo hiểm khi tham gia cho cả gia đình trong một hợp đồng rất linh hoạt từ 10%, 15% đến 20% tổng thu nhập của gia đình và có thể linh hoạt tăng giảm theo điều kiện tài chính gia đình tại từng thời điểm.

Với những quyền lợi bảo hiểm vượt trội và phạm vi bảo vệ rộng thì bảo hiểm nhân thọ đang là sản phẩm tốt nhất cho gia đình.

 

II. Hiện nay, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nào của Manulife tốt nhất cho gia đình?

Đó chính là sản phẩm Manulife – Hành Trình Hạnh Phúc mang đến giải pháp tài chính không chỉ bảo vệ cho cá nhân bạn mà còn đóng vai trò như tấm lá chắn của cả gia đình bạn trước mọi rủi ro bất ngờ xảy ra trong cuộc sống.

●     An tâm vui sống, không ngại khó khăn tài chính nhờ quyền lợi bảo vệ lên đến 150 lần phí bảo hiểm

●     Linh hoạt lựa chọn mức phí, số tiền bảo hiểm và mức đầu tư tùy theo khả năng tài chính tại mỗi thời điểm trong cuộc sống

●     Mở rộng bảo vệ cho các thành viên trong gia đình với quyền lợi bảo hiểm tăng cường

●     Hưởng lãi suất đầu tư và tích lũy một khoản tiết kiệm cho mai sau.

Hãng bảo hiểm nào cũng là sự lựa chọn tốt để mua bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình, điều quan trọng là bạn gặp được tư vấn viên bảo hiểm tốt giúp bạn lựa chọn được sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình.khách hàng có thể tham khảo thêm các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife để được tư vấn và hỗ trợ.