manulife-hanoi.vn

Gói Bảo Hiểm Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt Manulife

Thế giới đang phải đối mặt với nhiều thách thức về sức khỏe, từ sự bùng phát các bệnh dịch có thể phòng ngừa bằng vắc-xin như sởi và bạch hầu, sự gia tăng vi sinh vật kháng thuốc, tăng tỷ lệ béo phì và ít vận động thể chất tới những tác động lên sức khỏe do ô nhiễm môi trường, đặc biệt phổ biến về các căn bệnh hiểm nghèo mà chúng ta phải đối đầu. Với mong muốn chia sẻ gánh nặng tài chính để khách hàng an tâm vui sống, Manulife Việt Nam đã thiết kế và cho ra mắt thị trường gói bảo hiểm Cuộc sống tươi đẹp Manulife đem lại cho khách hàng sự chăm sóc toàn diện, tối ưu với mức phí phù hợp, chính sách quyền lợi rõ ràng, thời gian đóng phí linh hoạt..

Dưới bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn gói bảo hiểm Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt Của Manulife. Các bạn cùng tham khảo nhé:

Đôi Nét Về Gói Bảo Hiểm Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt Manulife

Mỗi gói bảo hiểm mà công ty bảo hiểm Manulife cung cấp đều là những tâm huyết những tâm huyết của người cung cấp dịch vụ. Bảo hiểm sức khỏe Manulife không là ngoại lệ. Trải qua quá trình nghiên cứu đối tượng, nhu cầu khách hàng với mong muốn đem tới cho khách hàng giải pháp tài chính tối ưu để khách hàng an tâm vui sống, bảo hiểm Manulife đã cho ra mắt gói bảo hiểm cuộc sống tươi đẹp tối ưu Manulife với quyền lợi bảo vệ bệnh lý nghiêm trọng.

Nguồn: Bảo hiểm Manulife Việt Nam

Giới thiệu gói Bảo Hiểm Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt Manulife

Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt là gói bảo hiểm nhân thọ truyền thống của Manulife đồng thời đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường Việt Nam giúp bảo vệ khách hàng một cách toàn diện với 134 bệnh lý nghiêm trọng, chi trả tối đa lên tới 325% mệnh giá bồi thường gốc (tối đa 8 lần chi trả).

Đặc Điểm Gói Bảo Hiểm Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt

 •  Độ tuổi tham gia: từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi
 • Thời hạn hợp đồng: đến 99 tuổi
 • Thời hạn đóng phí: 12 năm, 15 năm, 20 năm

Loại trừ bảo hiểm: Công ty sẽ không thanh toán quyền lợi bảo hiểm nếu sự kiện xảy ra có liên quan đến bất kỳ nguyên nhân nào dưới đây:

 • Tự tử hoặc có hành vi tự tử
 • Các hành vi vi phạm pháp luật hình sự
 • Nổ phóng xạ từ vũ khí khoa học và nguyên tử, nhiễm phóng xạ từ cài đặt vũ khí và hạt nhân
 • Các loại trừ khác được quy định chi tiết tại mục “Loại Trừ Bảo Hiểm” trong Điều khoản Sản phẩm bảo hiểm

Thời gian chờ: 90 ngày kể từ ngày cấp hợp đồng hoặc ngày khôi phục hợp đồng gần nhất. Những BLNT được chẩn đoán trong thời gian chờ sẽ bị loại trừ trong suốt thời gian hợp đồng.
Thời gian còn sống: 30 ngày kể từ ngày được chẩn đoán mắc bất kỳ BLNT hoặc bệnh lý theo giới tính nào.

Quyền Lợi Khi Tham Gia Gói Bảo Hiểm Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt Manulife

Các bệnh hiểm nghèo có thể xáo trộn cuộc sống của chúng ta và ảnh hưởng không nhỏ đến những người yêu thương ta. Bên cạnh đó, việc điều trị các căn bệnh từng được mệnh danh là “án tử” không chỉ đòi hỏi sự kiên trì của người trị bệnh mà còn cần một khoản chi phí không nhỏ để thực hiện. Nếu không hoạch định trước những rủi ro bệnh tật trong cuộc sống, chúng ta có thể rơi vào cảnh nợ nần chỉ sau 12 tháng điều trịVới giải pháp bảo vệ tài chính toàn diện Manulife – Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt, với danh mục bảo vệ lên đến 134 bệnh lý nghiêm trọng và chi trả qua nhiều giai đoạn với tổng số tiền lên đến 325% số tiền bảo hiểm, giúp giảm bớt gánh nặng về tài chính để yên tâm vui sống cuộc sống lãng mạn cùng gia đình.

1. Quyền Lợi Bảo Vệ

Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng: Sản phẩm chi trả theo 3 giai đoạn bệnh lý nghiêm trọng là giai đoạn sớm, giai đoạn giữa và giai đoạn cuối.

Quyền lợi bệnh lý của gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng bổ sung: Gói bảo hiểm Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt Manulife sẽ chi trả 25% số tiền bảo hiểm khi mắc phải:

 • Bệnh lý nghiêm trọng đối với trẻ em (dưới 18 tuổi) như: Bệnh teo cơ tủy sống type 1 ở trẻ em, Viêm khớp dạng thấp nặng ở trẻ em, Hemophilia nặng, Bệnh thấp có tổn thương van tim, Bệnh xương thủy tinh, Đái tháo đường phụ thuộc insulin,…
 • Bệnh lý nghiêm trọng theo giới tính (từ 18 tuổi trở lên) như: Ung thư gan, phổi, Ung thư tuyến tiền liệt, Ung thư biểu mô tại chỗ: Vú, cổ tử cung, tử cung, buồng trứng, ống dẫn trứng hoặc âm đạo, Biến chứng thai sản, Dị tật bẩm sinh,…

Quyền lợi khi tử vong và trợ cấp mai táng: 

 • Trường hợp người đóng bảo hiểm bị tử vong do tai nạn sẽ chi trả tối đa 200% Số Tiền Bảo Hiểm, cộng với Bảo tức và Lãi tích lũy (nếu có), và trừ đi các khoản Nợ và Quyền lợi trợ cấp mai táng đã chi trả.
 • Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt Manulife trợ cấp mai táng 10% Số Tiền Bảo Hiểm, lên đến 30 triệu đồng ngay khi nhận được yêu cầu giải quyết quyền lợi tử vong. Quyền lợi này sẽ được khấu trừ vào quyền lợi khi tử vong sau khi có quyết định chi trả chính thức từ công ty.

2. Quyền Lợi Bảo Vệ Tăng Cường

Khách hàng chỉ phải chi trả thêm một khoản phí nhỏ cho các quyền lợi tăng cường thì bạn và gia đình sẽ an tâm vui sống trước những rủi ro không mong muốn trong cuộc sống với các sản phẩm bổ trợ đi kèm.

Quyền lợi tăng cường gói bảo hiểm cuộc sống tươi đẹp

3. Quyền Lợi Tiết Kiệm

Quyền lợi phiếu tiền mặt an nhàn: Gói bảo hiểm Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt Manulife sẽ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm, trừ các Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sớm, giai đoạn giữa đã được thanh toán. Quyền lợi này chi trả khi Người được bảo hiểm đủ 75 tuổi hoặc cuối năm hợp đồng thứ 20 (tuỳ giai đoạn nào đến sau) nếu chưa thanh toán Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối. Hợp đồng vẫn tiếp tục có hiệu lực sau khi chi trả quyền lợi này và bạn vẫn được bảo vệ trước rủi ro tử vong cho đến khi đáo hạn.

Quyền lợi đáo hạn hợp đồng: Bằng tổng giá trị của Số Tiền Bảo Hiểm, Quyền lợi phiếu tiền mặt an nhàn, Bảo tức và Lãi tích lũy (nếu có).

Bảo tức: là khoản không đảm bảo và sẽ được chi trả căn cứ vào lợi nhuận của quỹ các sản phẩm tham gia chia lãi sau khi các khoản phí bảo hiểm của hợp đồng đã được đóng đầy đủ và đúng hạn.

Ưu Điểm Nổi Bật Của Gói Bảo Hiểm Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt Manulife

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm, các gói bảo hiểm Manulife cho ra mắt thị trường đều được đánh giá là có hiệu quả tốt, và được rất nhiều khách hàng Việt Nam tin tưởng sử dụng bởi các yếu tố:

 • Được cung cấp bởi công ty bảo hiểm uy tín
 • Mạng lưới phòng khám, bệnh viện rộng khắp tạo điều kiện cho khách hàng linh hoạt trong quá trình sử dụng
 • Bảo vệ tài chính toàn diện trước các bệnh lý nghiêm trọng qua nhiều giai đoạn (giai đoạn đầu, giai đoạn giữa, giai đoạn cuối) với tổng quyền lợi lên đến 300% số tiền bảo hiểm.
 • Được chi trả thêm 25% số tiền bảo hiểm cho quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng đối với trẻ em hoặc bệnh lý theo giới tính.
 • Đóng phí ngắn hạn nhưng bảo vệ đến tuổi 99.
 • Khoản tiền mặt đặc biệt lên đến 100% Số tiền bảo hiểm tại tuổi 75.
 • Quyền lợi đáo hạn hấp dẫn bằng 100% Số tiền bảo hiểm kèm bảo tức và lãi tích lũy.
 • Đặc điểm nổi bật gói bảo hiểm Cuộc Sống Tươi Đẹp

Tổng Kết Gói Bảo Hiểm Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt Manulife

Có một sức khỏe tốt là tiền đề để mỗi người hạnh phúc và thành công. Để chăm sóc sức khỏe tối ưu cho gia đình giải pháp tối ưu, hiệu quả đã được nhiều người dân áp dụng đó là tham gia bảo hiểm cuộc sống tươi đẹp Manulife. Trong bài viết trên, chúng tôi đã đưa ra những thông tin cơ bản về gói bảo hiểm Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt Manulife để các bạn cân nhắc về lựa chọn của mình. Hy vọng Manulife sẽ đồng hành cùng bạn trên chặng đường phía trước.

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe !

>>> Tìm hiểu thêm: Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife

Exit mobile version