manulife-hanoi.vn

Gói Bảo Hiểm Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt Manulife

Đảm bảo cho con yêu một tương lai tươi sáng là điều mong mỏi lớn nhất của bất kỳ cha mẹ nào và giáo dục chính là nền tảng quan trọng để hiện thực hóa ước mơ đó. Tại Manulife, chúng tôi hiểu được để hỗ trợ được các chi phí giáo dục lâu dài, cha mẹ cần có kế hoạch dự phòng tài chính hợp lý và bền vững, đảm bảo việc học tập của con được diễn ra dù bất kỳ hoàn cảnh nào. Vì thế, bảo hiểm nhân thọ Manulife đã cho ra đời gói bảo hiểm Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt giúp cha mẹ dự phòng tài chính và chuẩn bị kế hoạch học vấn cho tương lai của con.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp các đặc điểm cũng như quyền lợi của gói bảo hiểm Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt của Manulife. Các bạn cùng tham khảo nhé:

Đôi Nét Về Gói Bảo Hiểm Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt Manulife

Như chúng ta đã biết, việc mua bảo hiểm nhân thọ đã không còn xa lạ trong xã hội hiện nay. Tất cả mọi người, dù làm việc trong lĩnh vực, ngành nghề nào cũng chọn mua bảo hiểm bởi nó mang đến những lợi ích thiết thực nhất. Như: đề phòng bất cứ rủi ro nào có thể xảy ra với người mua bảo hiểm và cả gia đình. Đảm bảo kinh tế luôn vững vàng để vượt qua giai đoạn khó khăn. Có một quỹ tiết kiệm lớn có thể sử dụng trong tương lai.

Nguồn: Bảo hiểm Manulife Việt Nam

Giới thiệu gói bảo hiểm Chắp cánh tương lai ưu việt

Manulife là một thương hiệu bảo hiểm nhân thọ nổi tiếng trên thế giới và đã có mặt ở Việt Nam rất nhiều năm nay. Ngày 18/01/2018, Bộ tài chính đã phê duyệt và cấp giấy phép cho sản phẩm Manulife. Sản phẩm bổ trợ Manulife Chắp Cánh Tương Lai đã được lưu thông trên thị trường với mục đích là bảo vệ những đứa con thân yêu. Bên cạnh đó là bảo vệ mẹ bầu cùng thai nhi. Cùng với đó, sản phẩm này còn xây dựng quỹ học vấn cho con trong những năm đại học.

Đặc Điểm Gói Bảo Hiểm Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt Manulife

 • NĐBH là thai phụ: tuổi từ 18 – 55, thai từ 18 tuần trở lên
 • NĐBH là trẻ em: từ 1 ngày tuổi đến 17 tuổi
 • Thời hạn chuyển đổi NĐBH trong vòng 30 ngày kể từ ngày trẻ em được sinh ra
 • NĐBH 2 từ 18 đến 55 tuổi (bảo hiểm tối đa đến 70 tuổi)
 • Thời hạn bảo hiểm: Tối thiểu 10 năm – Tối đa 27 năm
 • Thời hạn đóng phí: Thời hạn bảo hiểm – 4 năm

Loại trừ bảo hiểm: Công ty sẽ không thanh toán quyền lợi bảo hiểm nếu sự kiện xảy ra có liên quan đến bất kỳ nguyên nhân nào dưới đây:

 • Tự tử hoặc có hành vi tự tử
 • Các hành vi vi phạm pháp luật hình sự
 • Các loại trừ khác được quy định chi tiết tại mục “Loại Trừ Bảo Hiểm” trong Điều khoản Sản phẩm bảo hiểm

Thời gian chờ: 30 ngày kể ngày cấp hợp đồng hoặc ngày khôi phục hợp đồng gần nhất.

Quyền Lợi Khi Tham Gia Gói Bảo Hiểm Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt Manulife

Sản phẩm Manulife Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt bao gồm các quyền lợi ưu việt bảo vệ quyền lợi cho con, người mẹ mang thai, người trụ cột cùng các quyền lợi bổ sung.Sau đây là 4 quyền lợi cơ bản:

1. Quyền Lợi Cho Con

 • Quyền lợi học vấn : Chi trả 5 lần vào 5 năm cuối của thời hạn hợp đồng, mỗi lần được chi trả 30% Số tiền bảo hiểm. Tổng cộng quỹ học vấn dành cho con tương đương với 150% số tiền bảo hiểm
 • Quyền lợi Đăng khoa: Chi trả 30% Số tiền bảo hiểm, tối đa 100 triệu đồng khi con tốt nghiệp đại học đạt loại giỏi trở lên và là một trong mười người có điểm trung bình tốt nghiệp đại học cao nhất của ngành học.

– Ngành học chính quy tại trường đại học công lập từ cấp tỉnh/thành phố trở lên.

– Tốt nghiệp 1 trong 100 trường ĐH hàng đầu thế giới theo XH của các tổ chức uy tín

– Điểm trung bình toàn khóa (GPA) đạt từ 3,6 (3,6/4)

 • Quyền lợi phát hành hợp đồng mới trong vòng 60 ngày kể từ ngày đáo hạn hợp đồng mà không yêu cầu thẩm định
 • Quyền lợi Bệnh lý nghiêm trọng đối với trẻ em dưới 18 tuổi: 100% Số tiền bảo hiểm cùng với Bảo tức, Lãi tích lũy (nếu có).
 • Quyền lợi khi Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: 100% Số tiền bảo hiểm và Quyền lợi học vấn, Bảo tức để lại, và Lãi tích lũy (nếu có).
Quyền lợi của con – Chắp canh tương lai
 • Quyền Lợi Trợ Cấp Mai Táng: 10% Số Tiền Bảo Hiểm (tối đa 30 triệu đồng) ngay khi nhận được yêu cầu giải quyết quyền lợi Tử vong. Quyền lợi này sẽ được trừ vào khoản chi trả Quyền lợi khi tử vong cho khách hàng.
 • Bảo tức (không đảm bảo): Bảo tức sẽ được chi trả theo tình hình hoạt động thực tế của các Quỹ liên kết đầu tư (không đảm bảo) với điều kiện các khoản phí bảo hiểm của hợp đồng đã được đóng đầy đủ và đúng hạn.

– Bảo tức định kỳ: Chi trả hàng năm vào mỗi ngày kỷ niệm hợp đồng.

– Bảo tức tri ân: Chi trả một lần khi kết thúc thời hạn đóng phí.

2. Quyền Lợi Cho Mẹ

Gói bảo hiểm Manulife Chắp Cánh Tương Lai mang tới quyền lợi cho mẹ như sau:

Quyền lợi cho mẹ của gói manulife chắp cánh tương lai

– Nếu chẳng may trong quá trình thai kỳ. Người mẹ gặp Biến chứng thai sản hoặc con sinh ra mắc phải Dị tật bẩm sinh. Bảng minh họa chắp cánh tương lai đưa ra: công ty sẽ hỗ trợ tài chính bằng 20% Số tiền bảo hiểm. Điều này sẽ giúp gia đình vượt qua khó khăn và được san sẻ chi phí chữa trị.

– Quyền lợi bảo vệ tài chính trước rủi ro mẹ mang thai bị tử vong: Khoản tiền này lên đến 100% Số tiền bảo hiểm trước khi chuyển đổi Người được bảo hiểm sang con.

3. Quyền Lợi Cho Người Trụ Cột

– Miễn đóng phí bảo hiểm: Nếu không may tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn thì hợp đồng Manulife – Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt sẽ được đóng miễn phí cho đối tượng thụ hưởng chính.

– Hỗ trợ tài chính: Nếu không may tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn, gia đình sẽ được hỗ trợ 15% số tiền bảo hiểm mỗi năm.  Manulife sẽ hỗ trợ cho đến 1 năm sau khi kết thúc thời hạn hợp đồng đóng phí.

4. Quyền Lợi Gia Tăng

Quyền lợi này sẽ được đính kèm trong cách sản phẩm chắp cánh tương lai. Qua đó, nó sẽ tăng cường tính bảo vệ toàn diện sản phẩm. Các quyền lợi bổ trợ trong các gói bảo hiểm Manulife Chắp Cánh Tương Lai bao gồm:

Quyền lợi gia tăng gói bảo hiểm chắp cánh tương lai

– Quyền lợi Món Quà Sức Khỏe Manulife

– Quyền lợi Tử vong và thương tật do tai nạn nâng cao

– Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng

– Quyền lợi trợ cấp y tế

– Quyền lợi tử vong

Ưu Điểm Nổi Bật Của Gói Bảo Hiểm Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt Manulife

Manulife Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt mang đến cho mẹ bầu và bé rất nhiều những ưu điểm tuyệt vời như sau:

 • Bảo vệ cho cả mẹ và con trong thời gian thai kỳ trước các rủi ro biến chứng thai sản, dị tật bẩm sinh hoặc tử vong
 • Bảo vệ con yêu trước những rủi ro không lường trước như bệnh hiểm nghèo hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn ngay từ những giây phút đầu tiên
 • Gói bảo hiểm Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt có thể đính kèm thêm nhiều sản phẩm bổ trợ đa dạng nhằm gia tăng các quyền lợi cho con và cho mẹ như món quà sức khỏe manulife…
 • Quỹ học vấn tương đương 150% Số tiền bảo hiểm tại những năm cuối hợp đồng giúp con có thể tận hưởng một nền giáo dục tiên tiến nhất
 • Quyền lợi Đăng khoa hấp dẫn lên đến 100 triệu đồng như một phần thưởng ghi dấu những năm tháng học tập vất vả của con
 • Quyền lợi miễn đóng phí và hỗ trợ tài chính sẽ đảm bảo hợp đồng vẫn tiếp tục có hiệu lực và con yêu vẫn được bảo vệ và đảm bảo tương lai học vấn nếu chẳng may cha mẹ gặp rủi ro.
Những đặc điểm nổi bật của gói bảo hiểm giáo dục Manulife

Tổng Kết Gói Bảo Hiểm Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt Manulife

Manulife sẽ cùng bạn xây dựng tương lai tốt đẹp cho con ngay từ khi bé yêu còn nằm trong bụng mẹ đến khi khôn lớn với giải pháp mang tên Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt. Đây là sản phẩm bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam mang đến sự bảo vệ toàn diện cho cả mẹ bầu và con trẻ, đồng thời đảm bảo chặng đường học vấn cho bé yêu sau này. Hy vọng bài viết trên chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn và gia đình nắm rõ được các đặc điểm cũng như quyền lợi của gói bảo hiểm Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt của Manuilfe. Hãy đồng hành cùng Manulife Việt Nam.

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe !

>>> Tìm hiểu thêm: Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife

Exit mobile version