Các gói bảo hiểm Manulife mới nhất 2021

Trong cuộc sống phát triển hiện đại ngày nay nhu cầu mua bảo hiểm của khách hàng ngày càng tăng cao không chỉ để bảo vệ sức khỏe mà còn để tiết kiệm đầu tư lâu dài. Chính vì thế chúng tôi đã đưa ra các gói bảo hiểm Manulife nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ cơ bản đến nâng cao.

Hiện nay các gói bảo hiểm Manulife vô cùng ưu việt và đa dạng nổi bật như các gói bảo hiểm đầu tư, gói bảo hiểm Manulife dành cho sức khỏe, gói bảo hiểm tiết kiệm, gói bảo hiểm bổ sung, gói bảo hiểm nhân thọ… Mỗi gói bảo hiểm Manulife như thế sẽ có một thế mạnh riêng nên khách hàng cần tìm hiểu trước khi lựa chọn.

Hotline đăng ký và tư vấn bảo hiểm nhân thọ Manulife: 0987.937.564

1. Gói bảo hiểm Manulife Hành Trình Hạnh Phúc

Điều kiện tham gia: 

 • Tuổi tham gia: 1 tháng tuổi – 65
 • Thời hạn hợp đồng (năm) Đến tuổi 99
 • Thời hạn đóng phí (năm) Linh hoạt, nhưng có thể bằng với Thời hạn hợp đồng

Quyền lợi khách hàng được hưởng:

 • Linh hoạt chọn lựa gói bảo hiểm Manulife (Tiết Kiệm/ Bảo vệ) và linh hoạt chọn lựa thời hạn đóng phí. Đồng thời, bảo vệ toàn diện cho bạn và cả gia đình với một hợp đồng duy nhất đến trọn đời
 • Bảo vệ tài chính tối ưu trước các rủi ro không mong muốn như Tử Vong do Tai Nạn lên đến 400% STBH
 • An tâm sống khỏe với quyền lợi trợ cấp y tế và các khoản hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hàng năm
 • Khoản thưởng đều đặn và hấp dẫn. Đặc biệt, phần thưởng lên đến 150% và 400% Phí bảo hiểm cơ bản năm đầu tiên khi bạn đạt được những cột mốc quan trọng (năm 10 và năm 20 hợp đồng)
 • Miễn phí rút tiền trong suốt thời hạn hợp đồng
 • Miễn Phí Quản Lý Hợp Đồng và Phí Bảo Hiểm Rủi ro trong năm HĐ đầu tiên và kể từ khi NĐBH đạt 85 tuổi

Các quyền lợi bảo hiểm tăng cường:

 

Gói bảo hiểm Manulife Hành Trình Hạnh Phúc của Manulife Việt Nam
Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife – Gói bảo hiểm Manulife Hành Trình Hạnh Phúc

2. Gói bảo hiểm Manulife Gia Đình Tôi Yêu

Điều kiện tham gia:

 • Tuổi tham gia: 1 tháng tuổi – 65
 • Thời hạn hợp đồng (năm) Đến tuổi 99
 • Thời hạn đóng phí (năm) Linh hoạt, nhưng có thể bằng với Thời hạn hợp đồng

Quyền lợi khách hàng được hưởng:

 • Đảm bảo kế hoạch tài chính của gia đình với quyền lợi bảo vệ tử vong lên đến 150 lần phí bảo hiểm đến tuổi 99
 • Chỉ với mức phí hợp lý, bạn và gia đình hoàn toàn có thể an tâm với quyền lợi bảo vệ ưu việt của các
 • Quyền lợi bảo hiểm tăng cường trước rủi ro tai nạn, nằm viện, bệnh lý nghiêm trọng, hay Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn
 • Chủ động gia tăng Số tiền bảo hiểm mà không phải thông qua thẩm định y tế với Quyền lợi gia tăng STBH không cần thẩm định
 • Linh hoạt đóng phí tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính
 • Chủ động lựa chọn, thay đổi Số tiền bảo hiểm phù hợp với nhu cầu trong từng giai đoạn của cuộc sống
 • Linh hoạt sử dụng Giá trị tài khoản Hợp Đồng để trang trải cho các nhu cầu chi tiêu
 • Linh hoạt đầu tư thêm để gia tăng quyền lợi tiết kiệm với mức lãi suất đầu tư hấp dẫn từ Quỹ liên kết chung
 • Hưởng lãi đầu tư hấp dẫn theo tình hình đầu tư của Quỹ liên kết chung
 • Lãi suất đầu tư gói bảo hiểm Manulife giúp bạn hoàn toàn an tâm với các biến động của thị trường
 • Chi phí liên quan hợp lý cùng Khoản đặc biệt duy trì hợp đồng hấp dẫn góp phần gia tăng khoản tiền tiết kiệm của bạn
Gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Gia Đình Tôi Yêu
Gói bảo hiểm Gia Đình Tôi Yêu

Các quyền lợi bảo hiểm tăng cường:

Chỉ cần trả thêm một khoản phí nhỏ, bạn và người thân sẽ an tâm trước rủi ro không lường trước trong cùng một Hợp Đồng với các quyền lợi ưu việt từ các Quyền Lợi Bảo Hiểm Tăng Cường sau:

Quyền lợi bảo hiểm tăng cường (1) Quyền lợi bảo vệ
Món quà sức khỏe Hỗ trợ chi trả các chi phí thực tế khi chăm sóc thai sản, điều trị nội trú, ngoại trú và nha khoa; Đặc biệt chi trả thêm các chi phí rất lớn như điều trị ung thư hay cấy ghép nội tạng.
Hệ thống bảo lãnh thanh toán viện phí mở rộng khắp Việt Nam và nước ngoài.
Bảo hiểm Bệnh lý nghiêm trọng Bảo hiểm trước 10 loại bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sớm, 45 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối, hoặc nhóm bệnh lý nghiêm trọng cho Nam hoặc Nữ. Tổng quyền lợi của Quyền lợi bảo hiểm tăng cường này có thể lên đến 125% STBH của quyền lợi này.
Quyền lợi Miễn khoản khấu trừ dành cho Người được bảo hiểm/ Quyền lợi Miễn khoản khấu trừ dành cho Bên mua bảo hiểm Nếu NĐBH hoặc Bên Mua Bảo Hiểm mắc phải 01 trong 45 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối, toàn bộ khoản khấu trừ hàng tháng liên quan đến quyền lợi bảo hiểm chính và các Quyền lợi bảo hiểm tăng cường của chính NĐBH sẽ được miễn.

Ngoài ra, một khoản hỗ trợ tài chính bằng với khoản phí BH định kỳ quy năm, sau khi khấu trừ Phí ban đầu (nếu có), sẽ được tự động cộng vào GTTKHĐ vào 3 Ngày kỷ niệm Năm Hợp Đồng (HĐ) sau ngày Công ty chấp thuận chi trả quyền lợi này.

Bảo hiểm Tử vong và thương tật do tai nạn Hỗ trợ tài chính trong trường hợp thương tật hoặc tử vong do tai nạn lên đến 300% của STBH của quyền lợi này.
Bảo hiểm Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn Hỗ trợ tài chính trong trường hợp NĐBH bị TTTBVV bằng 100% STBH của quyền lợi này.
Bảo hiểm Trợ cấp y tế 2014 Hỗ trợ chi phí nằm viện bằng 100% STBH của quyền lợi này cho mỗi ngày nằm viện, hoặc 200% STBH nếu phải nằm điều trị tại Khoa chăm sóc đặc biệt, giúp bạn an tâm điều trị bệnh.
Bảo hiểm tử vong có thời hạn  Hỗ trợ tài chính giúp gia đình vượt qua khó khăn trường hợp NĐBH rủi ro tử vong bằng 100% STBH của sản phẩm bổ trợ này.
Hỗ trợ phí đóng do Bênh lý nghiêm trọng của Người được bảo hiểm Nếu NĐBH được chuẩn đoán mắc bất kỳ 1 trong 45 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối, Công ty sẽ chi trả khoản Phí bảo hiểm Định kỳ Quy năm để đảm bảo Giá Trị Tài Khoản của khách hàng vẫn tiếp tục được tích lũy.
Trong trường hợp NĐBH của QLBH Cơ Bản tử vong trước khi hết Thời Hạn Hỗ Trợ Đóng Phí, tổng số Phí bảo hiểm Định kỳ Quy năm được công ty hỗ trợ còn lại sẽ được chi trả một lần.
Hỗ trợ phí đóng do Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn của Người được bảo hiểm  Nếu NĐBH bị TTTBVV, Công ty sẽ chi trả khoản Phí bảo hiểm Định kỳ Quy năm để đảm bảo Giá trị tài khoản của khách hàng vẫn tiếp tục được tích lũy.

Trong trường hợp NĐBH của QLBH Cơ Bản tử vong trước khi hết Thời Hạn Hỗ Trợ Đóng Phí, tổng số Phí bảo hiểm Định kỳ Quy năm được công ty hỗ trợ còn lại sẽ được chi trả một lần.

Hỗ trợ phí đóng do Tử vong và bệnh lý nghiêm trọng của Bên mua bảo hiểm Nếu BMBH tử vong hoặc được chuẩn đoán mắc bất kỳ 1 trong 45 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối, Công ty sẽ chi trả khoản Phí bảo hiểm Định kỳ Quy năm để đảm bảo Giá Trị Tài Khoản của khách hàng vẫn tiếp tục được tích lũy.
Trong trường hợp NĐBH của QLBH Cơ Bản tử vong trước khi hết Thời Hạn Hỗ Trợ Đóng Phí, tổng số Phí bảo hiểm Định kỳ Quy năm được công ty hỗ trợ còn lại sẽ được chi trả một lần.
Hỗ trợ phí đóng do Tử vong và thương tật toàn bộ và vĩnh viễn của Bên mua bảo hiểm  Nếu BMBH tử vong hoặc TTTBVV, Công ty sẽ chi trả khoản Phí bảo hiểm Định kỳ Quy năm để đảm bảo Giá Trị Tài Khoản của khách hàng vẫn tiếp tục được tích lũy.
Trong trường hợp NĐBH của QLBH Cơ Bản tử vong trước khi hết Thời Hạn Hỗ Trợ Đóng Phí, tổng số Phí bảo hiểm Định kỳ Quy năm được công ty hỗ trợ còn lại sẽ được chi trả một lần.

3. Gói bảo hiểm Manulife Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt

Điều kiện tham gia:

 •  Độ tuổi tham gia: từ 18 đến 55 tuổi

Quyền lợi khách hàng được hưởng:

 • Bảo vệ tài chính toàn điện trước các bệnh lý nghiêm trọng qua nhiều giai đoạn (giai đoạn sớm, giai đoạn giữa, giai đoạn cuối) với tổng quyền lợi lên đến 300% số tiền bảo hiểm.
 • Chi trả thêm 25% Số tiền bảo hiểm cho quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng đối với trẻ em hoặc bệnh lý theo giới tính.
 • Gói bảo hiểm Manulife Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt đóng phí ngắn hạn nhưng bảo vệ đến tuổi 99.
 • Khoản tiền mặt lên đến 100% Số tiền bảo hiểm tại tuổi 75.
 • Quyền lợi đáo hạn hấp dẫn bằng 100% Số tiền bảo hiểm kèm Bảo tức và Lãi tích lũy.

Các quyền lợi bảo hiểm tăng cường:

Chỉ cần trả thêm một khoản phí nhỏ, bạn và người thân sẽ an tâm trước rủi ro không lường trước trong cùng một Hợp Đồng với các quyền lợi ưu việt từ các Sản Phẩm Bảo Hiểm Bổ Trợ sau:

Quyền lợi bảo hiểm tăng cường của gói bảo hiểm Manulife Cuộc Sống Tươi Đẹp
Quyền lợi bảo hiểm tăng cường của gói bảo hiểm Cuộc Sống Tươi Đẹp

4. Gói bảo hiểm Manulife Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt

Đối tượng tham gia:

 • Trẻ em từ 1 ngày tuổi đến 17 tuổi hoặc mẹ bầu mang thai 18 tuần trở lên( tuổi mẹ từ 18 -55 tuổi ).
 • Thời hạn hợp đồng: Từ 10 năm đến 27 năm 
 • Thời hạn đóng phí: Ít hơn thời hạn hợp đồng 4 năm

Quyền lợi khách hàng được hưởng:

1. Quyền lợi của con

 • Quyền lợi học tập: Quỹ học tập của gói bảo hiểm Manulife Chắp Cánh Tương Lai còn lên tới 150% số tiền bảo hiểm. Quỹ học tập này sẽ chia làm 5 phần. Thời điểm 5 năm trước khi hét thời hạn hợp đồng, bố mẹ và con sẽ được nhận 30% số tiền bảo hiểm / 1 lần.
 • Quyền lợi Đăng khoa: Gói bảo hiểm Manulife Chắp Cánh Tương Lai của Manulife có 1 quỹ học bổng lên tới 30% số tiền bảo hiểm. Nếu con trẻ học tập tốt, đạo đức tốt trong suốt những năm đại học. Cụ thể là tốt nghiệp cử nhân loại giỏi trở lên, điểm rèn luyện từ giỏi trở lên. Và con nằm trong top 10 sinh viên có điểm tốt nghiệp cao nhất ngành thì học bổng trị giá 30% số tiền bảo hiểm sẽ thuộc về con.
 • Quyền lợi Bệnh lý nghiêm trọng: Trường hợp này chỉ áp dụng với con trẻ dưới 18 tuổi. Bảo hiểm nhân thọ Manulife sẽ hỗ trợ gia đình  tiền viện phí cho con.
 • Quyền lợi tử vong hoặc TTTBVV: Quý khách hàng sẽ được hưởng cùng 1 lúc 4 khoản. Gồm: 150% số tiền bảo hiểm, quyền lợi học tập, lãi suất, bảo tức.
 • Quyền lợi trợ cấp mai táng: Nếu chuyện buồn xảy đến, gia đình sẽ được nhận ngay tiền trợ cấp mai táng, là 10% số tiền bảo hiểm. Và sau khi có quyết định chính thức, số tiền này sẽ được khấu trừ vào quyền lợi tử vong.
 • Bảo tức: Gia đình có thể nhận vào bất kì thời điểm nào hoặc vẫn gửi quỹ bảo hiểm nhân thọ của Manulife để nhận lãi.

2. Quyền lợi của mẹ

 • Manulife sẽ hỗ trợ gia đình 20% số tiền bảo hiểm nếu khi mang thai mẹ không may gặp biến chứng hoặc con sinh ra bị dị tật.
 • Manulife sẽ hỗ trợ gia đình 100% số tiền bảo hiểm nếu mẹ không may tử vong trong thời gian mang thai hoặc trong quá trình sinh nở.

3.Quyền lợi của người trụ cột

 • Miễn đóng phí bảo hiểm: Nếu không may tử vong hoặc TTTBVV thì hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Manulife – Chắp cánh tương lai ưu việt sẽ được đóng miễn phí cho đối tượng thụ hưởng chính.
 • Hỗ trợ tài chính: Nếu không may tử vong hoặc TTTBVV, gia đình sẽ được hỗ trợ 15% số tiền bảo hiểm mỗi năm.  Manulife sẽ hỗ trợ cho đến 1 năm sau khi kết thúc thời hạn hợp đồng đóng phí.

Các quyền lợi bảo hiểm tăng cường:

Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife - gói sản phẩm bảo hiểm Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt
Các gói bảo hiểm Manulife – gói sản phẩm Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt

5. Gói bảo hiểm Manulife Điểm Tựa Đầu Tư

Đối tượng tham gia:

 • Tuổi tham gia: 1 tháng tuổi – 65 tuổi.
 • Tuổi kết thúc hợp đồng: đến tuổi 85

Điều khoản loại trừ: Công ty sẽ không thanh toán Quyền lợi bảo hiểm nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra có liên quan đến các nguyên nhân dưới đây:

 • Tự tử hoặc có hành vi tự tử
 • Các hành vi vi phạm pháp luật hình sự
 • HIV/AIDS
 • Các loại trừ khác được quy định chi tiết tại mục “Loại Trừ Bảo Hiểm” trong điều khoản sản phẩm bảo hiểm

Quyền lợi khách hàng được hưởng:

1.Quyền lợi đầu tư

 • Gói bảo hiểm Manulife Điểm Tựa Đầu Tư gia tăng thu nhập và tiết kiệm thời gian đầu tư
 • Đầu tư linh hoạt với danh mục đầu tư đa dạng và phong phú
 • Thanh khoản dễ dàng, có thể mua bán các đơn vị quỹ theo nhu cầu
 • Lựa chọn và thay đổi quỹ đầu tư linh hoạt trong cùng 1 tài khoản
 • Chủ động lựa chọn phương thức đóng bảo hiểm và đầu tư bất cứ lúc nào
 • Rút tiền từ giá trị tài khoản đóng thêm(miễn phí) hoặc tài khoản cơ bản (từ năm thứ 10)
 • Miễn phí thay đổi quỹ đầu tư 5 lần/năm
Tìm hiểu và đánh giá sản phẩm Manulife Điểm tựa đầu tư
Tìm hiểu và đánh giá gói bảo hiểm Manulife Điểm tựa đầu tư

2.Quyền lợi bảo vệ

Quyền lợi bảo hiểm tử vong tùy theo kế hoạch do khách hàng lựa chọn

 • Kế hoạch bảo hiểm cơ bản: Giá trị tài khoản đóng thêm + giá trị lớn hơn giữa số tiền bảo hiểm và giá trị tài khoản cơ bản –
 • Kế hoạch bảo hiểm nâng cao: Toàn bộ giá trị tài khoản hợp đồng (giá trị tài khoản đóng thêm + số tiền bảo hiểm + giá trị tài khoản cơ bản)

Các quyền lợi bảo hiểm tăng cường 

Món Quà
Sức Khỏe
• Hỗ trợ chi trả các chi phí thực tế khi chăm sóc thai sản, điều trị nội trú, ngoại trú và nha khoa; đặc biệt chi trả thêm các chi
phí rất lớn như điều trị ung thư hay cấy ghép nội tạng.
• Hệ thống bảo lãnh thanh toán viện phí rộng khắp Việt Nam và nước ngoài.
Bảo Hiểm
Tử Vong Và
Thương Tật
Do Tai Nạn
Nâng Cao
• Chi trả quyền lợi bảo hiểm lên đến 300% của STBH của sản phẩm bổ trợ này trường hợp Người Được Bảo Hiểm (NĐBH)
chẳng may gặp tai nạn và bị thương tật, chấn thương nội tạng, gãy xương, bỏng nghiêm trọng hoặc tử vong.
a. Quyền lợi khi thương tật do Tai Nạn: lên đến 100% STBH (tùy theo tình trạng thương tật).
b. Quyền lợi khi chấn thương nội tạng do Tai Nạn: 15% STBH, tối đa 150.000.000 (Một trăm năm mươi triệu) đồng/lần
thanh toán.
c. Quyền lợi bảo hiểm gãy xương do Tai Nạn: lên đến 100% STBH (tùy theo tình trạng gãy xương).
d. Quyền lợi bảo hiểm bỏng nghiêm trọng do Tai Nạn: lên đến 100% STBH (tùy theo tình trạng bỏng).
Tổng Quyền lợi thanh toán của tất cả các mục (a), (b), (c), (d) không vượt quá 100% STBH.
e. Quyền lợi khi Tử vong do tai nạn: 100% hoặc 200% hoặc 300% STBH (tùy theo trường hợp tử vong) trừ đi tổng
Quyền lợi thanh toán của các mục (a), (b), (c), (d) đã được thanh toán trước đó (nếu có).
Bảo Hiểm
Bệnh Lý
Nghiêm Trọng
• Bảo vệ toàn diện lên đến 125% STBH của sản phẩm bổ trợ này trước 10 loại bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sớm, 45 bệnh lý
nghiêm trọng giai đoạn cuối, hoặc nhóm bệnh lý nghiêm trọng cho Nam hoặc Nữ.
Bảo Hiểm
Trợ Cấp Y Tế
• An tâm điều trị bệnh với quyền lợi hỗ trợ chi phí y tế cho mỗi ngày nằm viện bằng 100% STBH của sản phẩm bổ trợ này,
hoặc 200% STBH khi điều trị tại Khoa chăm sóc đặc biệt.
Bảo Hiểm
Thương Tật
Toàn Bộ
Và Vĩnh Viễn
• Hỗ trợ tài chính trong trường hợp NĐBH bị TTTBVV bằng 100% STBH của sản phẩm bổ trợ này.
Bảo Hiểm
Tử Vong
• Hỗ trợ tài chính giúp gia đình vượt qua khó khăn trường hợp NĐBH rủi ro tử vong bằng 100% STBH của sản phẩm bổ trợ này.
Bảo Hiểm
Hỗ Trợ
Đóng Phí
Do Tử Vong
hoặc Bệnh Lý
Nghiêm Trọng
Của BMBH
• Trong trường hợp Bên Mua Bảo Hiểm Tử vong hoặc được chẩn đoán là mắc bất kỳ Bệnh Lý Nghiêm Trọng Giai Đoạn Cuối, Công ty sẽ chi trả khoản Phí Bảo Hiểm Định Kỳ quy năm vào mỗi Ngày Kỷ Niệm Năm Hợp Đồng tiếp theo sau ngày Sản Phẩm Bổ Trợ này được Công Ty chấp thuận thanh toán cho đến khi hết thời hạn Hỗ Trợ Đóng Phí của sản phẩm bổ trợ này hoặc hợp đồng chấm dứt hiệu lực (tùy trường hợp nào xảy ra trước). Trong trường hợp Người Được Bảo Hiểm Tử vong trước khi kết thúc thời hạn Hỗ Trợ Đóng Phí, tổng số Phí Bảo Hiểm Định Kỳ quy năm được hỗ trợ còn lại sẽ được chi trả một lần.
Bảo Hiểm
Hỗ Trợ
Đóng Phí Do
Tử Vong hoặc
Thương Tật
Toàn Bộ Và
Vĩnh Viễn
Của BMBH
• Trong trường hợp Bên Mua Bảo Hiểm Tử vong hoặc bị Thương Tật Toàn Bộ Vĩnh Viễn, Công ty sẽ chi trả khoản Phí Bảo Hiểm Định Kỳ quy năm vào mỗi Ngày Kỷ Niệm Năm Hợp Đồng tiếp theo sau ngày Sản Phẩm Bổ Trợ này được Công Ty chấp thuận thanh toán cho đến khi hết thời hạn Hỗ Trợ Đóng Phí của sản phẩm bổ trợ này hoặc hợp đồng chấm dứt hiệu lực (tùy trường hợp nào xảy ra trước).
• Trong trường hợp Người Được Bảo Hiểm Tử vong trước khi kết thúc thời hạn Hỗ Trợ Đóng Phí, tổng số Phí Bảo Hiểm Định Kỳ quy năm được hỗ trợ còn lại sẽ được chi trả một lần.
Bảo Hiểm
Hỗ Trợ
Đóng Phí Do
Bệnh Lý
Nghiêm Trọng
Của NĐBH
Trong trường hợp Người Được Bảo Hiểm bị chẩn đoán là mắc bất kỳ Bệnh Lý Nghiêm Trọng Giai Đoạn Cuối, Công ty sẽ chi trả khoản Phí Bảo Hiểm Định Kỳ quy năm vào mỗi Ngày Kỷ Niệm Năm Hợp Đồng tiếp theo cho đến khi hết thời hạn Hỗ Trợ Đóng Phí của sản phẩm bổ trợ này hoặc hợp đồng chấm dứt hiệu lực (tùy trường hợp nào xảy ra trước).
• Trong trường hợp Người Được Bảo Hiểm Tử vong trước khi kết thúc thời hạn Hỗ Trợ Đóng Phí, tổng số Phí Bảo Hiểm Định Kỳ quy năm được hỗ trợ còn lại sẽ được chi trả một lần
Bảo Hiểm
Hỗ Trợ
Đóng Phí Do
Thương Tật
Toàn Bộ Và
Vĩnh Viễn
Của NĐBH
• Trong trường hợp Người Được Bảo Hiểm bị Thương Tật Toàn Bộ Vĩnh Viễn, Công ty sẽ chi trả khoản Phí Bảo Hiểm Định Kỳ quy năm vào mỗi Ngày Kỷ Niệm Năm Hợp Đồng tiếp theo cho đến khi hết thời hạn Hỗ Trợ Đóng Phí của sản phẩm bổ trợ này hoặc hợp đồng chấm dứt hiệu lực (tùy trường hợp nào xảy ra trước).
• Trong trường hợp Người Được Bảo Hiểm Tử vong trước khi kết thúc thời hạn Hỗ Trợ Đóng Phí, tổng số Phí Bảo Hiểm Định Kỳ quy năm được hỗ trợ còn lại sẽ được chi trả một lần.

6. Các sản phẩm bổ trợ của các gói bảo hiểm Manulife

Sống khỏe mỗi ngày

Đây được coi là phiên bản nâng cấp của sản phẩm bổ trợ Món Quà Sức Khỏe trước đó của các gói bảo hiểm Manulife. Sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm vượt trội, giống như một sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện, tiếp sức cho người tham gia vững tin hơn trên những hành trình của cuộc sống:

 • Chi trả quyền lợi điều trị nội trú với số tiền bảo hiểm lên đến 10 triệu/ngày.
 • Hỗ trợ điều trị ung thư, xe cứu thương bằng chi phí thực tế.
 • Hỗ trợ điều trị nha khoa bằng chi phí thực tế.
 • Hỗ trợ chi phí thai sản sinh thường tối đa 50 triệu, sinh mổ tối đa 100 triệu.
 • Ưu đãi hoàn phí đến 15% khi tham gia cho các thành viên trong gia đình.
 • Hỗ trợ tư vấn sức khỏe và các vấn đề đời sống mọi lúc mọi nơi.

Bảo hiểm tử vong và tai nạn do thương tật

Với sản phẩm bổ trợ này, khách hàng sẽ an tâm hơn trước các trường hợp bị thương tật hoặc tử vong do tai nạn gặp phải trong cuộc sống. Đây như một khoản bồi thường thiết thực cho các thành viên khác nếu không may thu nhập người được bảo hiểm bị mất đi. Các quyền lợi cụ thể như sau:

 • Chi trả đến 300% số tiền bảo hiểm nếu tử vong do tai nạn máy bay.
 • Chi trả đến 200% số tiền bảo hiểm nếu tử vong do tai nạn giao thông, tai nạn thang máy hoặc hỏa hoạn tại các tòa nhà công cộng.
 • Chi trả đến 100% số tiền bảo hiểm nếu tử vong do các tai nạn khác.

Gói bảo hiểm tử vong và tai nạn do thương tật chỉ áp dụng cho khách hàng dưới 70 tuổi và làm việc trong những môi trường theo danh mục quy định. Mỗi một độ tuổi sẽ có một mức phí khác nhau. Sản phẩm sẽ không chi trả quyền lợi nếu người được bảo hiểm xuất hiện bệnh tật hoặc tổn thương có trước.

Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng

Cuộc sống tiềm ẩn rất nhiều yếu tố tiêu cực khiến bạn không may bị mắc các bệnh lý nghiêm trọng. Viện phí điều trị cho các bệnh lý nghiêm trọng vô cùng đắt đỏ. Với sản phẩm bổ trợ bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng, khách hàng sẽ được:

 • Chi trả đến 100% số tiền bảo hiểm nếu được chẩn đoán mắc các bệnh lý nghiêm trọng trong danh mục ở giai đoạn cuối.
 • Chi trả 25% số tiền bảo hiểm (tối đa là 500 triệu đồng) nếu mắc các bệnh lý nghiêm trọng trong danh mục ở giai đoạn đầu.
 • Chi trả thêm 25% số tiền bảo hiểm nếu mắc bệnh lý nghiêm trọng theo giới tính.

Khách hàng chỉ được chi trả nếu được chẩn đoán mắc các bệnh lý nghiêm trọng trong danh mục. Bên cạnh đó, sẽ có từng thời gian chờ cụ thể với từng bệnh lý nghiêm trọng khác nhau.

Món quà sức khỏe

Gia tăng quyền lợi về cả thời gian lẫn số tiền bảo hiểm nếu không may phải nhập viện để điều trị với gói bảo hiểm Món Quà Sức Khỏe của các gói bảo hiểm Manulife. Mang đến một cuộc sống vẹn toàn và không còn những âu lo về tài chính khi gặp rủi ro. Tươi đẹp đúng như tên gọi của sản phẩm:

 • Chi trả quyền lợi điều trị nội trú với số tiền bảo hiểm đến 1 tỷ đồng/năm.
 • Chi trả quyền lợi cấy ghép nội tạng theo chi phí thực tế, tối đa 1 tỷ đồng.
 • Chi trả quyền lợi điều trị bệnh ung thư (xạ trị, hóa trị) đến 1 tỷ đồng/năm.
 • Chi trả quyền lợi thai sản với số tiền bảo hiểm lên đến 32 triệu/năm.
 • Hỗ trợ chi phí xe cứu thương với số tiền bảo hiểm lên đến 10 triệu đồng.
 • Chi trả quyền lợi điều trị ngoại trú lên đến 48 triệu/năm, tối đa 4 triệu/lần.
 • Chi trả quyền lợi điều trị nha khoa với số tiền bảo hiểm tối đa 12 triệu/năm.

Người được bảo hiểm phải nằm trong độ tuổi từ 01 tháng tuổi đến 60 tuổi. Bên cạnh đó, quyền lợi của sản phẩm sẽ không được chi trả khi người được bảo hiểm điều trị bệnh có sẵn, vi phạm pháp luật, sử dụng chất kích thích, ma túy, chất có cồn…

Các sản phẩm bổ trợ của gói bảo hiểm nhân thọ Manulife
Các sản phẩm bổ trợ của gói bảo hiểm Manulife

Bảo hiểm trợ cấp y tế

Chi phí y tế ngày một tăng và luôn là nỗi lo thường trực của mỗi chúng ta bên cạnh các chi phí hàng ngày khác, có tác động lớn đối với những người mắc bệnh nặng, bệnh hiểm nghèo thường xuyên phải chi trả viện phí. Gánh nặng này sẽ được giải tỏa và chia sẽ bới gói bổ trợ thiết thực này

Quyền lợi hấp dẫn:

 • Quyền lợi trợ cấp nằm viện lên đến 365 ngày/năm
 • An tâm hơn trong trường hợp điều trị tại khoa chăm sóc đặc biệt với quyền lợi bảo hiểm bằng 2 lần Số tiền bảo hiểm cho mỗi ngày nằm viện

Quyền lợi miễn nộp phí dành cho người được bảo hiểm

Nếu chẳng may mắc các bệnh lý nghiêm trọng hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn, người được bảo hiểm sẽ được công ty bảo hiểm miễn đóng phí. Hợp đồng chính vẫn sẽ tiếp tục được duy trì với tất cả các quyền lợi đã tham gia. Nói cách khác, người được bảo hiểm sẽ không phải tiếp tục đóng phí.

Bên cạnh những sản phẩm bổ trợ thiết thực đang được bảo hiểm nhân thọ Manulife triển khai ở trên, người tham gia các gói bảo hiểm Manulife còn có thể mua thêm các sản phẩm bổ trợ hữu ích khác nếu có nhu cầu. Cụ thể như:

 • Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn nâng cao.
 • Bảo hiểm Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.
 • Bảo hiểm tử kỳ/tử vong.
 • Quyền lợi miễn nộp phí dành cho bên mua bảo hiểm.
 • Quyền lợi miễn khoản khấu trừ dành cho người được bảo hiểm.
 • Quyền lợi miễn khoản khấu trừ dành cho bên mua bảo hiểm.
 • Hỗ trợ đóng phí do bệnh lý nghiêm trọng của người được bảo hiểm.
 • Hỗ trợ đóng phí do thương tật toàn bộ và vĩnh viễn của người được bảo hiểm.
 • Hỗ trợ đóng phí do tử vong hoặc bệnh lý nghiêm trọng của bên mua bảo hiểm.
 • Hỗ trợ đóng phí do tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn của bên mua bảo hiểm.

Quyền lợi miễn khoản khấu trừ

Để duy trì hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hàng tháng công ty bảo hiểm bảo hiểm nhân thọ Manulife sẽ khấu trừ các chi phí liên quan đến quyền lợi các gói bảo hiểm Manulife chính và các sản phẩm bổ trợ. Trong trường hợp Người mua Bảo Hiểm hay Người Được Bảo Hiểm gặp các biến cố không thể duy trì đóng phí hợp đồng, họ sẽ được miễn trừ các khoản phí này nhưng quyền lợi bảo hiểm vẫn sẽ được đảm bảo cho Người được bảo hiểm.

Hỗ trợ đóng phí tử vong thương tật hay bệnh lý đặc biệt nghiêm trọng

Trong trường hợp Người Được Bảo Hiểm nhân thọ Manulife bị chẩn đoán là mắc bất kỳ Bệnh Lý Nghiêm Trọng Giai Đoạn Cuối, Công ty sẽ chi trả khoản Phí Bảo Hiểm Định Kỳ quy năm vào mỗi Ngày Kỷ Niệm Năm Hợp Đồng tiếp theo cho đến khi hết thời hạn Hỗ Trợ Đóng Phí của sản phẩm bổ trợ này hoặc hợp đồng chấm dứt hiệu lực (tùy trường hợp nào xảy ra trước).
• Trong trường hợp Người Được Bảo Hiểm Tử vong trước khi kết thúc thời hạn Hỗ Trợ Đóng Phí, tổng số Phí Bảo Hiểm Định Kỳ quy năm được hỗ trợ còn lại sẽ được chi trả một lầnTrong trường hợp Người Được Bảo Hiểm bị Thương Tật Toàn Bộ Vĩnh Viễn, Công ty sẽ chi trả khoản Phí Bảo Hiểm Định Kỳ quy năm vào mỗi Ngày Kỷ Niệm Năm Hợp Đồng tiếp theo cho đến khi hết thời hạn Hỗ Trợ Đóng Phí của sản phẩm bổ trợ này hoặc hợp đồng chấm dứt hiệu lực (tùy trường hợp nào xảy ra trước).
• Trong trường hợp Người Được Bảo Hiểm Tử vong trước khi kết thúc thời hạn Hỗ Trợ Đóng Phí, tổng số Phí Bảo Hiểm Định Kỳ quy năm được hỗ trợ còn lại sẽ được chi trả một lần.

Hotline đăng ký và tư vấn bảo hiểm nhân thọ Manulife: 0987.937.564Call Now Button